web analytics

What's happening?


Bottoms (2023) สองเฉิ่มสุดแสบ ดูหนังพากย์ไทยและซับไทย ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม หนังมาสเตอร์ ระดับ 4K หนังพรีเมียมคมชัดแบบไม่มีสะดุด

เรื่องย่อ Bottoms (2023) สองเฉิ่มสุดแสบ

ภาพยนตร์จากทาง Prime Video เรื่อง Bottoms (2023) สองเฉิ่มสุดแสบ หนังตลก กำกับการแสดงโดย เอ็มมา ซิลิกแมน นำแสดงโดย เรเชล เซนน็อตต์, อาโย เอเดบิรี, นิโคลัส กาลิตซีน เรื่องราวของ 2 เพื่อนซี่ที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องการเหตุการณ์ที่ทำให้หนุ่มนักกีฬาชื่อเสียงโด่งดังที่สุดของโรงเรียนต้องบาดเจ็บ ทั้งสองจึงหาทางเอาตัวรอดจากเรื่องนี้ไปให้ได้ เพื่อเรียกร้องการใช้ชีวิตอันสงบสุขในรั้วโรงเรียนกลับคืนมา
พีเจ กับ โจซี สองเพื่อนซี้สุดเฉิ่มที่เป็นเพื่อนรักกันมาอย่างยาวนาน ขณะนี้พวกเธอกำลังเตรียมตัวออกไปข้างนอก โดยมีความหวังว่าจะได้มีซัมติงกับใครสักคนก่อนสิ้นปี ซึ่งพีเจที่แอบชอบบริตตานี สาวสวยเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียน ในขณะที่โจซีแอบชอบอิสซาเบลล์ สาวป็อปที่กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มนักกีฬาของโรงเรียนอย่างเจฟฟ์ ระหว่างที่ทั้งหมดกำลังร่วมงานประจำปีอยู่นั้น พีเจได้มีโอกาสพูดคุยกับสาวป็อปตามลำพัง แต่ดูเหมือนว่าเธอกลับประหม่าเผลอพูดอะไรแปลก ๆ ออกมาแทน ขณะที่พีเจและโจซีกำลังอยู่บนรถเพื่อกลับบ้าน ทั้งสองได้เห็นอิสซาเบลล์ที่เดินออกมาด้วยใบหน้าเปื้อนน้ำตา ซึ่งจับใจความได้ว่าเจฟฟ์พลาดที่จะไปให้ท่าผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าเธอ ทำให้พีเจเล็งเห็นโอกาสนี้ จึงให้โจซีชักชวนให้สาวป็อปขึ้นมาบนรถด้วยกัน ทางอิสซาเบลล์เองก็ไม่ปฏิเสธ ขณะที่ทั้งสามนั่งอยู่บนรถ เจฟฟ์พยายามตะโกนร้องบอกให้อิสซาเบลล์ลงมาจากรถ เรื่องราวดูจะเริ่มมุนโจซีเธอจึงกระตุกรถไปข้างหน้านิดเดียว แต่ทางด้านเจฟฟ์กลับแสดงอาการว่าตัวเองถูกรถชนในครั้งนี้ โดยเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เหล่าเพื่อน ๆ ในทีมฟุตบอลเข้ามาเห็นพอดี และนี้เสมือนเป็นการประกาศสงครามของเหล่าทีมฟุตบอลและสองเพื่อนซี้พีเจและโจซีทันที จนเกิดเรื่องราววุ่นวายตามมา เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ด้านความรักของสองสาวเลสเบี้ยนจะสมหวังหรือไม่ ทั้งคู่จะเอาชนะทีมฟุตบอลที่จ้องจะเล่นงานได้หรือเปล่า ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย
เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาตั้งแต่ต้นจนจบตามสูตรหนังวัยรุ่นทั่ว ๆ ไป ไม่ได้มีความซับซ้อนมากมาย เสนอในแง่มุมของเหยื่อที่อยู่ในสถานะของ Loser ประจำโรงเรียน ที่วันหนึ่งต้องลุกขึ้นมาต่อสู้พยายามเอาตัวรอดจากการโดนรังแก ตัวบทหนังไม่มีความซับซ้อนอะไรมากมาย การถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ที่ตรงไปตรงมา ไม่ได้ชวนรู้สึกแปลกใหม่หรือตื่นเต้น เดาทางได้ว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดูมีอะไรนั้นก็คือ นักแสดง เพราะทางราเชลที่มีส่วนร่วมในการเขียนบท รับหน้าที่แสดงถ่ายทอดตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดี เมื่อเข้าฉากคู่กับทาง อาโย เอเดบิรี เคมีของทั้งสองก็เข้ากันเหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันจริง ๆ เลย รวมๆ แล้ว เป็นหนังไฮสคูลที่เราให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

Bottoms (2023) สองเฉิ่มสุดแสบ


Video Sources 121 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 19,681 votes

Director

Sandy Parker
Director

Cast

หนังแนะนำ

Scary Movie (2000) ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า
The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน
Mad Heidi (2022)
My Love (2021) รักแรกคือเธอ
Best Christmas Ever! (2023) คริสต์มาสนี้… ดีที่สุด
Wish (2023) พรมหัศจรรย์
The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2
Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
Clifford the Big Red Dog (2021) คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
The Pod Generation (2023)