web analytics

What's happening?


Book Club The Next Chapter (2023) พากย์ไทย ซับไทย ชัดเต็มเรื่อง ให้ชมฟรี ไม่มีค่าสมัคร ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณากวนใจ คุณภาพระดับ Full HD

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Book Club The Next Chapter (2023)

Book Club The Next Chapter (2023) ภาพยนตร์โรแมนติก / คอเมดี้ จากประเทศอเมริกันปี 2023 ที่เขียนบทและกำกับโดยบิล โฮลเดอร์แมน เป็นภาคต่อของ Book Club (2018) ภาพยนตร์นำแสดงโดย ไดแอน คีตัน รับบทเป็น ไดแอน, เจน ฟอนดา รับบทเป็น วิเวียน, แคนดิซ เบอร์เกน รับบทเป็น ชารอน, แมรี สตีนเบอร์เกน รับบทเป็น แครอล, เคร็ก ที. เนลสัน รับบทเป็น บรูซ, ดอน จอห์นสัน รับบท อาเธอร์, แอนดี้ การ์เซีย รับบทเป็น มิทเชลล์, จานคาร์โล จานนินี รับบทเป็น หัวหน้าตำรวจ, วินเซนต์ ริโอตต้า รับบทเป็น เชฟ เกียนนี, และ ฮิวจ์ ควอชี่ รับบทเป็น อุสมาน

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิททั้ง 4 คนที่อยู่ในชมรมหนังสือ ประกอบไปด้วย ไดแอน, ชารอน, แครอล, และวิเวียน พวกเขาได้นัดประชุมรายเดือนผ่านทาง Zoom เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ชารอนตัดสินใจที่จะเกษียณจากการเป็นผู้พิพากษา ทางด้านแครอลที่กำลังตัดสินใจปิดร้านอาหารอิตาลีของเธอ เนื่องจากสามีได้เสียชีวิตจากอาการหัวใจวาย วิเวียน เธอถูกกักตัวอยู่กับ อาเธอร์ ว่าที่คู่หมั้นของเธอที่จะมีการประกาศหมั้นหลังจากครบกำหนดวันกักตัว พวกเขาได้เริ่มพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องทริปอิตาลีที่พวกเขาไม่ได้ไปเมื่อหลายปีก่อน เนื่องจากต้องถูกยกเลิกไปในช่วงโควิด-19 ซึ่งในตอนนี้ก็เป็นช่วงที่สถานการณ์นั้นเบาลง เมื่อมีการยกเลิกการห้ามเดินทางแล้วแครอลจึงเสนอให้พวกเขาไปเที่ยวฉบับสาวโสดที่ อิตาลี ด้วยกัน ในตอนแรกเพื่อนทั้งสามคนไม่เห็นด้วยกับการจัดทริปในครั้งนี้สักเท่าไรนัก แต่อาเธอร์ช่วยพูดให้วิเวียนเข้าร่วมทริปในครั้งนี้จนได้ ในระหว่างนั้นแมวของชารอนได้ตายลงจากความชรา จึงทำให้เธอไม่อยากที่จะจมทุกข์อยู่ที่บ้านชารอนจึงตัดสินใจเข้าร่วมทริปคนสุดท้าย ไดแอนที่ได้รับการสนับสนุนทริปจากมิทเชลล์ที่อยากให้เธอสนุกกับเพื่อน ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกัน ทำให้ในตอนนี้เหล่าเพื่อน ๆ ทั้ง 4 ได้ตกลงที่จะออกเดินทางไปพักผ่อนด้วยกัน แต่เหมือนว่าพวกเธอจะได้พบกับเรื่องราวที่ต้องทำให้ตัดสินใจว่าจะเลือกเส้นทางไหน เรื่องราวการเดินทางท่องเที่ยวของเพื่อนในวัยเกษียณกับทริปที่อิตาลีจะสนุกอย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน เป็นหนังแนวท่องเที่ยว โรแมนติก ที่มีไอเดียในการเล่าเรื่องที่ดี ตลก สนุก ครบรส และในการแสดงนั้นทำให้เราเห็นถึงมิตรภาพเพื่อนผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จสี่คน การเที่ยวพักผ่อนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ฟีลกู๊ดสุด ๆ มีฉากที่ทำให้ยิ้มตลอดทั้งเรื่อง เพลิดเพลินกับการได้ชมเมืองในอิตาลี ทำให้เรารู้สึกได้ว่า กำลังเดินทางท่องเที่ยวไปกับพวกเขา ใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราแนะนำ

Book Club The Next Chapter (2023)


Video Sources 51 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 6,857 votes

หนังแนะนำ

Killing Sarai (2019)
Death Is All Around (2023) อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่
Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์
The Underdoggs (2024)
Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์
App War (2018) แอปชนแอป
Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด
Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
My Love (2021) รักแรกคือเธอ
My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล
Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์
E-Sarn Tootsie Part 2 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 2