web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ ดูกนังฟรี ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด คมชัดระดับ 4K

เรื่องย่อ Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ

ภาพยนตร์ดราม่าเพลงเรื่อง Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ กำกับการแสดงโดย เรนัลโด มาร์คัส กรีน นำแสดงโดย คิงส์ลีย์ เบน-อาดีร์, ลาชานา ลินช์, และเจมส์ นอร์ตัน ภาพยนตร์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของราชาเพลงเร้กเก้ Bob Marley ที่จะทำให้ผู้ชมได้ทำความรู้จักเขาผ่านบทเพลง พร้อมกับการเดินทางที่ทำให้ชีวิตของ Bob Marley เปลี่ยนไปตลอดกาล โดยเขาต้องเลือกว่าจะทำตามความฝันหรือเลือกที่จะหยุดเส้นทางนี้ไว้

เรื่องราวที่จะนำเสนอชีวิตและเส้นทางของ Bob Marley ชายผู้เป็นและสร้างตำนานให้แก่เพลงเร้กเก้ ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องความรัก ครอบครัว รวมไปถึงเพื่อนฝูงของเขา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เปรียบเสมือนแรงขับเคลื่อนที่ทำให้ Bob Marley ก้าวขึ้นไปยังจุดสำเร็จจนถึงขนาดที่ดังทั่วโลกเลยก็ว่าได้ นอกจากความสามารถด้านดนตรีของ Bob Marley อีกหนึ่งจุดสำคัญที่ทำให้เขาได้รับความนิยมนั้นก็คือ ทัศนคติของเขา ที่พูดกับผู้ชมทำให้สิ่งนี้เองสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย นอกจากนี้ยังจะได้รับชมบรรยากาศภายในคอนเสิร์ตของเขาด้วย พร้อมกับเสนอมุมมองที่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะ Bob Marley ถือว่าเป็นไอคอนของความสุขและเป็นกำลังใจให้หลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ ซึ่ง Bob Marley ยังทำลายกฎเกณฑ์ของคำว่า “ดนตรีที่ไร้พรมแดน” ได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวความยากลำบากที่เขาต้องเผชิญก่อนที่จะขึ้นมาอยู่จุดสูงสุดด้วย ในขณะที่ชีวิตของเขาและครอบครัวกำลังไปได้ด้วยดีอยู่นั้น กลับมีเหตุการณ์ที่ทำให้ครอบครัวของเขากำลังตกอยู่ในอันตราย เมื่อเขาต้องเลือกว่าจะกลับไปขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อถ่ายทอดความสุขให้แก่ผู้คน หรือเลือกที่จะละทิ้งความฝันทั้งหมดไว้เพียงเท่านี้ เรื่องราวของ Bob Marley พร้อมเส้นทางความสำเร็จของเขาจะดำเนินไปอย่างไร สามารถรับชมและติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มไปพร้อม ๆ กันได้เลย

หลังจากรับชม ถือว่าทางผู้กำกับสามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดีมาก ๆ เลย ค่อนข้างสร้างอิมเพคให้แก่คนดูได้พอสมควรเลยทีเดียว ตัวหนังค่อนข้างใช้ Mood & Tone เสริมบรรยากาศของหนังให้ออกมาสมจริง เพิ่มเสน่ห์ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มากขึ้นด้วย แถมภาพยนตร์นี้ยังถ่ายทอดประวัติของ Bob Marley ได้แบบครอบคลุม ไม่น่าเบื่อ มีจังหวะในการแทรกเนื้อหาได้อย่างลงตัว แถมยังหยิบประโยคดี ๆ ทำให้ระหว่างดูรู้สึกอิมแพคมาก ๆ โดยรวมเราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10 ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีรสชาติที่ครบรสมาก ๆ ตั้งแต่ ความบันเทิง, ดราม่า, หรือความสุข สำหรับใครที่มองหาหนังดี ๆ สักเรื่องอยู่ล่ะก็ เราก็อยากให้ลองเปิดใจดู บอกเลยว่าคุณจะชอบอย่างแน่นอน

Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ


Video Sources 118 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 19,260 votes

Director

Cast

Lashana Lynch isRita Marley
Rita Marley
James Norton isChris Blackwell
Chris Blackwell
Tosin Cole isTyrone Downie
Tyrone Downie
Umi Myers isCindy Breakspeare
Cindy Breakspeare
Anthony Welsh isDon Taylor
Don Taylor
Nia Ashi isTeen Rita Marley
Teen Rita Marley
Aston Barrett Jr. isFamily Man Barrett
Family Man Barrett
Gawaine 'J-Summa' Campbell isAntonio 'Gillie' Gilbert
Antonio 'Gillie' Gilbert

หนังแนะนำ

Freud’s Last Session (2023)
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Bawaal (2023)
Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
Papillon (2017) ปาปิยอง หนีตายเเดนดิบ
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก
Sound of Freedom (2023) เสียงแห่งเสรีภาพ
Johnny Football (2023) จอห์นนี่ ฟุตบอล
Teen Spirit (2018) ทีน สปิริต
Rings (2017) เดอะริง คำสาปมรณะ 3
No Limit (2022)
The Beatles Let It Be (2024)