web analytics

What's happening?


Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล พากย์ไทย ดูหนังฟรีบนมือถือ ชัดเต็มเรื่อง หนังฮีโร่น้องใหม่ จากค่าย DC คุณภาพระดับ 4K ไม่มีสะดุด

เรื่องย่อ Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล นำแสดงโดย ซูซาน ซารานดอน, โซโล มารีฮวนญา, เอลพิเดีย คาร์ริลโล, ฮาร์วีย์ กิลเลน, บรูน่า มาร์เกซีน, เดเมียน อัลคาซาร์, เอเดรียน่า บาร์ราซ่า, ราอูล แมกซ์ รุจจิลโล, จอร์จ โลเปซ, และ เบลิสซา เอสโคเบโด เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่อเมริกัน แนวแอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซี วิทยาศาสตร์ ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อังเฆล มานูแอล โซโต เป็นบทภาพยนตร์ของแกเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์ ผลิตโดยดีซีสตูดิโอส์ และ Safran Company ยังเป็นเรื่องที่ 14 ในจักรวาลขยายดีซี

เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ เจมี เรเยส เด็กจบใหม่ที่เธอกลับมาพร้อมกับความมุ่งมั่น เพื่ออนาคตและได้เธอพยามหาโอกาสในการทำงานเพื่อครอบครัวของเธอ นอกจากนี้ เจมี เรเยส ยังต้องการค้นหาความจริงว่าบ้านของเธอไม่ได้เงียบเหมือนครั้งที่ตนได้จากไป ดั้งนั้นเจมีก็ได้ออกตามหาจุดมุ่งหมายของตัวเองบนโลกอันกว้างใหญ่ แต่โชคชะตาก็พา เจมี เรเยส ไปพบกับกล่องปริศนาหนึ่งจากเพื่อนคนหนึ่งที่เพิ่งรู้จัก จากนั้นเขาแอบเปิดดูก็พบกับ แมลงสการับ ซึ่งเป็นแมลงศักดิ์สิทธิ์ในยุคไอยคุปต์ ทันใดนั้นเรื่องราววุ่น ๆ ก็เริ่มต้นขึ้น สการับ แมลงศักดิ์สิทธิ์ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของ เจมี ในทันที พร้อมได้มอบชุดเกาะและพลังวิเศษให้กับเจมี นับตั้งแต่นั้นชีวิตของ เจมี เรเยส ก็เปลี่ยนไปในทันที สำหรับเรื่องราวของ เจมี หรือซูเปอร์ฮีโร่ บลู บีเทิล จะเป็นเช่นไร ไปดูกันเลย…

ในส่วนแรกของตัวหนังจะเป็นการแนะนำตัวละคร ซึ่งเรารู้สึกได้ว่า ทางผู้กำกับต้องการเล่าที่มาของตัวละครต่าง ๆ รวมถึงความสัมพันธ์กันในครอบครัวให้ผู้ชมเข้าใจก่อนที่จะเข้าเนื้อเรื่อง เข้าปมปัญหาต่าง ๆ โทนสีและภาพมีการตัดสลับไปมาแต่ไม่ทิ้งความงงให้กับผู้ชม ในส่วนการลำดับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในส่วนที่สองจะเป็นเนื้อเรื่องที่เริ่มเข้มข้น มีความรวดเร็วมากขึ้น และส่วนสุดท้ายของเรื่องจะมีฉากแอคชั่นมากขี้น มีการต่อสู้ สวย ดุดัน รุนแรง แต่ก็ไม่เท่าฮีโร่คนอื่น ๆ ในค่าย โดยรวมแล้วเราให้คะแนนอยู่ที่ 6 เต็ม 10 หากใครที่เป็นแฟนหนังฮีโร่ในจักรวาลขยายดีซีไม่ควรพลาด แต่เรื่องนี้อาจจะไม่ได้มีฉากต่อสู่เท่าเรื่องอื่น ๆ ดูเพื่อความสนุก ความมันส์ คลายเคลียดได้ดีไม่เลว

 

 

 

Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล


Video Sources 1217 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 57,176 votes

Director

Cast

Xolo Mariduena isJaime Reyes / Blue Beetle
Jaime Reyes / Blue Beetle
Susan Sarandon isVictoria Kord
Victoria Kord
Belissa Escobedo isMilagros Reyes
Milagros Reyes
Damián Alcázar isAlberto Reyes
Alberto Reyes
Elpidia Carrillo isRocío Reyes
Rocío Reyes
George Lopez isRudy Reyes
Rudy Reyes
Adriana Barraza isNana Reyes
Nana Reyes
Becky G isKhaji-Da (voice)
Khaji-Da (voice)

หนังแนะนำ

The Brothers Grimsby (2016) พี่น้องสายลับ
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้
Taxi 5 (2018) โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด
Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
Clifford the Big Red Dog (2021) คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง
Bear Man (2023)
Bliss (2021) สุขแท้สองโลก
A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2
Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก