web analytics

What's happening?


Bliss (2021) สุขแท้สองโลก หนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูหนังฟรี รองรับผ่านมือถือ พากย์ไทย / ซับไทย ติดตามหนังใหม่ HD คมชัด หนังฝรั่ง หนังเกาหลี

เรื่องย่อ Bliss (2021) สุขแท้สองโลก

Bliss (2021) สุขแท้สองโลก ภาพยนตร์ไซไฟ / ดราม่า จากทาง Amazon Prime กำกับโดย ไมค์ คาฮิลล์ นักแสดงนำ Owen Wilson, Salma Hayek, Nesta Cooper, Jorge Lendeborg Jr., Ronny Chieng

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เกร็ก พนักงานออฟฟิศธรรมดาที่มีชีวิตครอบครัวล้มเหลวจากการหย่าร้างมาไม่นาน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่พลิกผันชีวิตเขาอีกครั้ง เมื่อเกร็กดันพลาดจนตัวเองเป็นสาเหตุที่ทำให้เจ้านายของเขาเสียชีวิต เกร็กไม่รู้จะทำยังไงดี เขาจึงตัดสินใจที่จะซ่อนศพไว้ในห้องทำงานก่อนที่จะตัดสินใจหนี แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ อิซาเบล คลีเมนส์ หญิงสาวปริศนาที่เดินเข้ามาหาเขาก่อนจะพูดว่า “คุณคือของจริง” ซึ่งนี้เป็นประโยคที่ทำให้เกร็กสับสนอย่างมาก เธอบอกเพิ่มเติมว่า ในโลกใบนี้ที่เขาอยู่นั้น เป็นโลกที่จำลองจากคอมพิวเตอร์ ซึ่งที่นี่มีไม่กี่คนที่จะเป็นของจริง และได้รับเลือกให้เข้ามาเป็นคู่ของเธอ ซึ่งนั้นก็คือ ตัวของเขานั้นเอง เกร็กดูจะไม่ค่อยเชื่อกับสิ่งที่อิซาเบลพูดซักเท่าไร แต่เขาก็กลับมาฉุกคิดอีกครั้ง เมื่อเกร็กเองก็เคยฝันถึงเธอมาก่อน ในขณะนั้นเองลูกสาวคนเดียวของเกร็กก็พยายามออกตามหาพ่อตัวเองที่หายไป เธอเริ่มค้นหาในสถานที่ต่าง ๆ และเมื่อทั้งคู่ได้พบกัน เกร็กกลับฉุกคิดอีกครั้งว่าเรื่องราวที่เขาพบกับอิซาเบลหรือลูกสาวที่กำลังออกตามหาพ่ออยู่นั้น อันไหนคือโลกจริงของเขากันแน่ เรื่องราวชวนน่าสับสนนี้จะเป็นอย่างไร เกร็กจะสามารถตามหาความจริงที่เขาสงสัยได้หรือไม่ แล้วเรื่องไหนคือ เรื่องจริงของตัวเขากันแน่ ร่วมกันติดตามและค้นหาความจริงกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

ภาพยนตร์ที่ชวนสับสนอยู่นิดหน่อย ซึ่งขอแนะนำว่าไม่ควรที่จะลุกไปไหนเลย สำหรับที่ชอบหนังแนวไซไฟแน่นอนว่าจะต้องปลื้มเรื่องนี้แน่นอน เพราะในพล็อตเรื่องนี้จะมีประเด็นของปรัชญาและจิตวิทยาร่วมด้วย เนื้อหาค่อนข้างมีความเข้มข้น แต่ดูเหมือนหนังจะเล่าไม่หมด บางจุดยังไขไม่ได้หรือหาคำตอบที่ชัดเจนไม่ได้ เหมือนหนังพยายามทิ้งปมเอาไว้แล้วไม่เฉลยนั้นล่ะ รวม ๆ แล้วหนังเรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 7/10

Bliss (2021) สุขแท้สองโลก


Video Sources 54 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 19,984 votes

Director

Mike Cahill
Director

Cast

Owen Wilson isGreg Wittle
Greg Wittle
Salma Hayek Pinault isIsabel Clemens
Isabel Clemens
Nesta Cooper isEmily Wittle
Emily Wittle
Jorge Lendeborg Jr. isArthur Wittle
Arthur Wittle
Slavoj Žižek isSlavoj Žižek
Slavoj Žižek

หนังแนะนำ

Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
The Roof (2023)
Step Up Revolution (2012) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4
The Storied Life of A J Fikry (2022) ชีวิตหลากรสของเอ เจ ฟิกรี้
The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก
Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก
Bird Box (2018) มอง อย่าให้เห็น
Land of Gold (2023)
Lust Stories 2 (2023) เรื่องรัก เรื่องใคร่ 2
How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน
You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน