web analytics

What's happening?


Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์ พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรี ต่อเนื่อง 24 ชม. ลื่นไหลไม่สะดุด ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์

Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร / แอ็กชัน / ผจญภัย สัญชาติอเมริกัน เป็นเรื่องราวของสุดยอดสายลับสาว หนึ่งในสมาชิก The Avengers ผู้เชี่ยวชาญที่มีสกิลการฆ่าทุกรูปแบบ รวมไปถึงการแฝงตัวเข้าหาเป้าหมายได้อย่างคาดไม่ ถึงในแบล็ค วิโดว์เรื่องนี้กำกับโดย เคต ชอร์ตแลนด์ เขียนบทโดย แจ็ก เชเฟอร์ และ เน็ด เบนสัน นำแสดงโดย สการ์เลตต์ โยแฮนสัน, ฟลอเรนซ์ พิว, เดวิด ฮาร์เบอร์, โอที แฟกเบนล์, และ วิลเลียม เฮิร์ต
เริ่มต้นเรื่องด้วยการเล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่มีพ่อ อเล็กเซีย ชอสโตคอฟ แม่ เมเลนา วอสโตคอฟ สองนักวิจัยที่อพยพถิ่นฐานไปยังคิวบา พร้อมลูกสาวสองคน คือ นาตาชาและเยเลนา อเล็กเซียพาลูกทั้งสองคนไปฝากไว้กับ เดรย์คอฟ ที่นี่คือจุดเริ่มต้นของการเป็นสายลับ และนักฆ่าของสองเด็กทั้งสอง โดยนาตาชาและเยเลนาถูกฝึกเข้าสู่โปรแกรมสร้างนักฆ่าหญิง หรือ วินโดว์ร่วมกับเด็กหญิงคนอื่น จุดประสงค์เพื่อรับใช้องค์กรและแทรกซึมไปเป็นหนอนบ่อนทำลายประเทศต่าง ๆ รวมถึงช่วยปูทางให้โซเวียตกลับมาครองบัลลังก์โลก แต่แล้ววันหนึ่งนาตาซาได้โดนหมายหัว ถูกติดตามไล่ล่าจับกุม เพียงเพราะไม่เห็นด้วยกับข้อตกลงโซโกเวีย ตัดกับมาที่เยเลนา เบโลวา หลังจากที่พี่สาวหนีไป เธอก็ยังทำหน้าที่ให้กับองค์กรเหมือนเดิม จนวันหนึ่งเธอได้รับคำสั่งให้ตามล่าสายลับวินโดคนหนึ่ง ที่นำวัตถุต้องสงสัยหนีไปจากองค์กร เยเลนาจัดการกับสายลับคนนั้นได้สำเร็จ แต่ก่อนที่สายลับคนนั้นจะตายได้ทำให้เยเลนาได้รู้บางอย่างเกี่ยวกับองค์กรและเหล่าวินโดว์ เยเลนาจึงตัดสินใจหนี และทิ้งเบาะแสไว้เพื่อให้นาตาชาออกติดตามหาตัวเธอ มาถึงตรงนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดมามชม
เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรที่น่าจะถูกใจหลาย ๆ คน เพราะแทบทั้งเรื่องมีฉากต่อสู้ให้เราดูเยอะมาก จนเชื่อได้ว่าคงไม่มีใครอยากแอบงีบหรือลุกไปเข้าห้องน้ำให้เสียอรรถรสแน่ แต่ก็ไม่ได้หมายความจะอวยว่าดีทั้งหมด เพราะบางช่วงของหนังก็ทำออกมาได้ดีตามมาตรฐาน แต่ก็มีบางช่วงดูเนือย ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังดูแย่ นักแสดงโดยรวมแล้วทำได้ดี ก็มีบางบทของตัวละครที่ยังขาด ๆ เกิน ๆ บ้าง สำหรับฉากแอ็กชัน การไล่ล่ากลางเมืองหรือฉากพังยานกลางอากาศทางทีมทำออกมาได้ดี ทั้งภาพ ทั้ง CG ถือว่าสนุกพอสมควร รวมแล้วก็ถือดีเลยทีเดียว สำหรับคะแนนเรื่องเราขอให้ที่ 7.0/10

Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์


Video Sources 584 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 410,795 votes

Director

Cast

Scarlett Johansson isNatasha Romanoff / Black Widow
Natasha Romanoff / Black Widow
Florence Pugh isYelena Belova
Yelena Belova
Rachel Weisz isMelina Vostokoff
Melina Vostokoff
David Harbour isAlexei Shostakov / Red Guardian
Alexei Shostakov / Red Guardian
Olga Kurylenko isAntonia Dreykov
Antonia Dreykov
Ever Anderson isYoung Natasha
Young Natasha
Violet McGraw isYoung Yelena
Young Yelena
William Hurt isSecretary Thaddeus 'Thunderbolt' Ross
Secretary Thaddeus 'Thunderbolt' Ross

หนังแนะนำ

Papillon (2017) ปาปิยอง หนีตายเเดนดิบ
Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
Detective Conan Movie 26 Black Iron Submarine (2023) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
16 ห้าว 19 เดือด (2022) My True Friends The Beginning
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
Predators (2010) พรีเดเตอร์ : มหากาฬพรีเดเตอร์
Journey to Bethlehem (2023)
The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่