web analytics

What's happening?


Bitconned (2023) คริปโตลวง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ภาพและเสียงคมชัดคุณภาพระดับ HD 4K ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่นระหว่างรับชม ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย

เรื่องย่อ Bitconned (2023) คริปโตลวง

พบกับเรื่องราวอาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริงบนโลกของ crypto ที่ผู้คนส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยรู้จักมากนัก โดยหนังเรื่อง Bitconned (2023) คริปโตลวง จะพาคุณไปเปิดโลกของการฉ้อโกง การเจรจาทางธุรกิจที่เหล่าบรรดาคนรวยทั้งหลายชอบทำกัน และในครั้งนี้จะเป็นการใช้คริปโตในการแรกเปลี่ยน ซื้อ ขาย เพื่อหาผลระโยชน์กัน ภายในเนื้อเรื่องจะให้ความสนใจกับศิลปินที่เป็นนักต้มตุ๋น ซึ่งเขากำลังวางแผนบางอย่างเพื่อที่จะครอบครองคริปโตที่มีมูลค่ามหาศาล หนังเรื่องนี้กำกับภาพยนตร์โดย Bryan Storkel เขียนบทภาพยนตร์โดย Jonathan Ignatius Green และ Weston Currie มาพร้อมกับกองทัพนักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Brian Dijols, David Eby, และ Robert Farkas เป็นต้น

ซึ่งต้องขอชื่นชมนักแสดงทุกคนเลยว่าทำออกมาได้ดี แสดงได้สมบทบาททุกคน รวมไปถึงงานภาพ แสง สีภายในเรื่องก็ทำออกมาได้ดีจนน่าประทับใจ ที่สำคัญยังทำให้คนดูได้เรียนรู้คำศัพท์เฉพาะทางของเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมไปถึงคำศัพท์ทางด้านการเงินอีกด้วย ถึงแม้จะฟังดูเข้าถึงยาก แต่ตัวหนังก็ทำออกมาให้คนดูเข้าใจง่าย ไม่งง โดยเรื่องราวนั้นจะดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ราบรื่น ค่อย ๆ ไต่ระดับความสนุก และความน่าสนใจไปเรื่อย ๆ แถมยังมีบางช่วงบางตอนที่เรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้อีกด้วย จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถดึงดูดความสนใจของคนดูได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 6.5 / 10 คะแนน เพราะด้วยความที่มีพล็อตเรื่อง มีการดำเนินเรื่องแบบธรรมดา ไม่หวือหวา มาในแนวของนักต้มตุ๋นที่มีแผนการเพื่อครอบครองเงินคริปโตที่มีมูลค่ามหาศาลไว้กับตัวเอง ซึ่งภายในเรื่องคุณจะเห็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และคำศัพท์ต่าง ๆ ทางการเงินที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่ แต่ว่าเป็นคำที่นักธุรกิจใช้เจรจา และพูดคุยกันจริง ๆ ส่วนทางด้านของฉาก งานโปรดักชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น มุมกล้อง ภาพ แสง สี เสียง และองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในเรื่อง ตัวหนังก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี น่าชื่นชม รับรองว่าแฟนหนังแนวนี้จะต้องชื่นชอบแน่นอน ดังนั้นถ้าหากใครกำลังมองหาภาพยนตร์แนวอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล ที่มีการผสมผสานความตลกไว้บ้างเล็กน้อย เราก็ขอแนะนำให้คุณลองดูภาพยนตร์เรื่องนี้ดู ดูเพื่อความสนุก ความบันเทิง และผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี แถมยังได้ความรู้ทางด้านการเงินอีกด้วย

Bitconned (2023) คริปโตลวง


Video Sources 107 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 1,785 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Scouts Honor (2023) แฟ้มลับสมาคมลูกเสือแห่งอเมริกา
MAMAMOO Where Are We Now (2022)
Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ
Rosa Peral’s Tapes (2023) บันทึกจากปากโรซ่า เปรัล
Father Stu (2022) บาทหลวงกำปั้นเหล็ก
Race to The Summit (2023) สู้สู่ยอดเขา
Selena Gomez My Mind & Me (2022)
The Bloody Hundredth (2024) สุดยอดฝูงบินที่ 100
Timeless Heroes Indiana Jones and Harrison Ford (2023)
Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ
Hell Camp Teen Nightmare (2023) ค่ายนรก ฝันร้ายวัยรุ่น
Poisoned (2023) ความจริงที่สกปรกของอาหาร