web analytics

What's happening?


Bionic (2024) เหนือมนุษย์ ดูหนังชนโรง หนังไทย หนังฝรั่ง พากย์ไทย Android iOS ไม่มีโฆษณากั้น ฟรีตลอดทั้งวัน ต่อเนื่องแบบไม่สะดุดระดับ 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Bionic (2024) เหนือมนุษย์

ภาพยนตร์แนวไซไฟ เรื่อง Bionic (2024) เหนือมนุษย์ กำกับการแสดงโดย อฟอนโซ โพยาร์ท นักแสดงนำ เจสสิกา คอริส, บรูโน่ กาก์ญาสโซ, และ กาบิซ เมื่อโลกในอนาคตกำลังเข้าสู่ช่วงยุคแห่งความเสื่อมโทรม วงการกีฬาที่ปรับเปลี่ยนกฎให้สามารถใช้อวัยวะจักรกลได้ และเรื่องนี้ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความหายนะและนำความวุ่นวายมาสู่โลก
เรื่องเริ่มต้นในช่วงที่โลกกำลังเข้าสู่ยุคแห่งความเสื่อมโทรมขั้นสุด มนุษย์หลาย ๆ คนเปลี่ยนแปลงอวัยวะของตัวเองให้กลายเป็นเครื่องจักรกล กีฬาได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นช่องทางสร้างความหรรษาที่มาเรีย เด็กสาวที่มีความฝันว่าอยากก้าวไปยังจุดสูงสุดของวงการกีฬากระโดดไกลตามแม่ของเธอ แต่คนที่สามารถสานฝันในครั้งนี้ได้ดันเป็นน้องสาวของเธออย่างกาบี้ ที่ขาข้างหน้าของเธอถูกเปลี่ยนให้เป็นจักรกลเรียบร้อยแล้วเนื่องจากโรคมะเร็งในวัยเด็ก สิ่งนี้ทำให้กาบี้สามารถที่จะทำลายสถิติกระโดนได้ไกลมากกว่าซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่มาเรียรู้สึกไม่ยุติธรรมมากเท่าไร ขณะที่เธอกำลังฝึกวิ่งอยู่นั้น กัส น้องชายของเธอได้มาทักทายพร้อมกับแนะนำเฮเตอร์ให้เธอได้รู้จัก เฮเตอร์ต้องการที่จะสร้างกลุ่มที่สนับสนุนเหล่านักกีฬาทั่วไปที่มีร่างกายปกติ จุดประสงค์เพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินและทำตามความฝันของตัวเองได้ตามที่ตั้งใจ แต่เหมือนว่าเฮเตอร์กลับมีความต้องการที่มากกว่านั้นซ่อนอยู่ เมื่อเขาอยากจะเปลี่ยนแปลงโลกทั้งหมดพร้อมกับต้องการจะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับองค์กรที่อยู่เบื้องหลังที่สนับสนุนให้คนเปลี่ยนร่างกายตัวเองเป็นจักรกล แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายแบบที่เขาคิด เฮเตอร์และมาเรียจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดและสืบหาหลักฐานเพื่อเปิดโปงเรื่องทั้งหมดนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Bionic (2024) เหนือมนุษย์ หากดูเผิน ๆ เราอาจมองว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องไซไฟและการต่อสู้แบบทั่ว ๆ ไป แต่จริง ๆ แล้วตัวหนังสะท้อนเรื่องราวความขัดแย้งของพี่น้องออกมาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว เราจะเห็นปมของพี่น้องตั้งแต่ในช่วงแรก ๆ รวมถึงปัญหาครอบครัวและความกดดันของลูก ๆ นักกีฬาต้องเผชิญ ในส่วนของเรื่องฉากแอ็กชันหรือต่อสู้ส่วนตัวยังคิดว่าฉากเหล่านี้ไม่ค่อยมีเท่าไร อาจทำให้ความตื่นเต้นลดลงเหมือนจะเน้นเรื่องความสัมพันธ์เสียมากกว่า แถมบางจุดอาจยังไม่สมูทเท่าไร ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 5/10 ยังรู้สึกว่ารสชาติของหนังยังอ่อนมาก ๆ การดำเนินเรื่องไม่ได้ดูน่าสนใจเท่าไร ทางทีมนักแสดงก็เล่นได้ดี แต่อาจยังไม่เข้าถึงอารมณ์จนสามารถดึงให้ตัวหนังมีความน่าสนใจเท่าไรนัก

Bionic (2024) เหนือมนุษย์


Video Sources 232 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5

หนังแนะนำ

The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง
Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)
Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4
Enemy of The State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด
Lone Survivor (2013) ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
Dawn of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความตาย
The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก
Simulant (2023)