web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็ก ๆ หนังออนไลน์ ดูหนังมาสเตอร์ คมชัด 4K หนังใหม่ พากย์ไทย ซับไทย แหล่งรวมหนังดีเพียบ! สมัครฟรี

เรื่องย่อ Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ

ภาพยนตร์แอ็กชัน / อาชญากรรม เรื่อง Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็ก ๆ กำกับโดย Andy Kasrils นำแสดงโดย Jefferson Tshabalala, Tony Miyambo และ Amahle Khumalo บอกเล่าเรื่องราวของอดีตทหารที่ต้องมาผันตัวเองเป็นคนส่งของ จนกระทั่งเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อตัวของเขาถูกบังคับให้มาเข้าร่วมในแก๊งโจรกรรมที่ต้องการปล้นครั้งยิ่งใหญ่

เริ่มต้นที่ Nunu ชายหนุ่มที่เป็นถึงอดีตทหารที่เปลี่ยนตัวเองออกมาทำงานเป็นพนักงานส่งของ ในชีวิตประจำวันสุดธรรมดาปกติสุขของเขาที่เหมือนกันทุก ๆ วัน กลับได้เกิดเหตุการณ์ขึ้น เมื่อของที่เขาส่งอยู่เป็นประจำได้หายไป Nunu ได้เริ่มตามหาสืบจนได้รู้ว่า เขาถูกแก๊งอันธพาลของเมืองเป็นคนก่อเหตุนี้ Nunu ได้ไปตามยังสถานที่ของแก๊งเพื่อจะขอของที่ถูกขโมยไปกลับคืนมา แต่เหมือนว่าสถานการณ์กลับไม่ง่ายอย่างที่เขาคิด เมื่อเขาถูกเจ้าพ่อใหญ่ที่เป็นหัวหน้าของแก๊งได้ชักชวนกึ่งบังคับให้เขาเข้าร่วมแผนการปล้นที่กำลังจะมาถึง เนื่องจาก Nunu เคยมีประสบการณ์เป็นอดีตทหารมาก่อน ทำให้เขามีความสามารถใช้ปืนและทักษะในการเอาตัวรอดเป็นอย่างดี ซึ่งนี้เป็นสิ่งที่ถูกใจเจ้าพ่อใหญ่เป็นอย่างมาก โดยทาง Nunu ได้ยื่นข้อเสนอว่าการปล้นครั้งนี้ เขาจะต้องได้ส่วนแบ่งที่สมน้ำสมเนื้อและเท่าเทียม การปล้นครั้งใหญ่ที่สุดของเมืองจึงได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องราวสุดอลวนจะเป็นอย่างไร Nunu จะสามารถทำภารกิจนี้พร้อมกับเงินจำนวนหลายล้านดอลลาร์ได้หรือไม่ ร่วมกันเอาใจช่วยและติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

เรียกว่าเป็นหนังปล้นที่ตลก สนุก แถมยังมีฉากบู๊ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจแบบจุก ๆ ตลอดการรับชมเลยก็ว่าได้ ทำเอาไม่อยากจะเชื่อว่าหนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์มาจากทางฝรั่งแอฟริกา เพราะด้านเนื้อหา การเรียงลำดับเล่าเรื่องต่าง ๆ ค่อนข้างทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เสริมด้วยทักษะในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละคร ยิ่งทำให้ตัวละครมีมิติมากยิ่งขึ้น สร้างความกลมกล่อมให้หนังยิ่งขึ้นไปอีก บวกกับฉากระเบิด การต่อสู้ ดวลปืน ที่สมจริง มันส์แบบจุใจ เป็นหนังที่เน้นการเล่าเรื่อง ดำเนินเรื่องไว ใส่แต่น้ำมา ถือว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาค่อนข้างดีมาก ๆ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายแอ็กชันจะชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแค่ความสนุกจากฉากต่อสู้เพียงอย่างเดียว แต่หนังยังเพิ่มดีเทลของการใส่ความเรียลของตัวละคร เพิ่มเสน่ห์ให้แต่ละตัวละครมีเอกลักษณ์ แม้ว่าไม่ใช่ตัวละครหลักก็ยังทำให้เราเอ็นจอยกับหนังได้ โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราจึงจะให้คะแนนอยู่ที่ 9/10

Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ


Video Sources 61 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.1 266 votes

Director

Andy Kasrils
Director

Cast

Amahle Khumalo isInnocentia
Innocentia
Mojak Lehoko isFootball Commentator
Football Commentator
Kagiso Lediga isDetective Khumalo
Detective Khumalo
Manqoba Mathunjwa isThe Professor
The Professor

หนังแนะนำ

The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
The Rat Catcher (2023) คนจับหนู
Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์
The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
Kasada Parti (2024)
The Blackening (2023)
Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก
Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน
Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2