web analytics

What's happening?


Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์ ดูหนังออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์

หนังเรื่อง Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์ เป็นหนังจีนแนวแอ็กชัน แฟนตาซี ลึกลับ กำกับการแสดงโดย ยวี่ ซู มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่อง ได้แก่ กัว ฟ่าง โจว, ตีนา, และ เจิง เฉิน

เป็นเรื่องราวที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการกบฏในเมืองฉางอานของประเทศจีน ที่ส่งผลทำให้เมืองนี้มีแต่ความไม่สงบสุข รวมถึงจิตใจของผู้คนก็สับสันว้าวุ่น เพราะเหตุนี้จักรพรรดิองค์ปัจจุบันจึงเล็งเห็นความสำคัญของประชาชนทุกคน เลยวางแผนจัดงานเลี้ยงใหญ่ให้กับจักรพรรดิองค์ก่อน ด้วยการเปิดยุ้งฉางและแจกจ่ายอาหารต่าง ๆ อย่างทั่วถึง งานเลี้ยงครั้งนี้ที่จัดขึ้นมีราชาปีศาจกุยเช่อ และเหล่าสัตว์แห่งโลกมายา ต่างวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากงานนี้เพื่อดูดเลือดผู้คน เพราะต้องการล้มล้างมนุษยชาติให้หมดไปจากโลก แล้วนำพลังของปีศาจเข้ามาควบคุมโลกแทน ฮ่าว หลงเซียว ผู้ตรวจการแห่งวัดต้าหลี่ในเมืองฉางอาน อดีตชาติเขาเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกทหารองครักษ์ชั้นยอด ที่รับใช้จักรพรรดิอย่างใกล้ชิด และเขายังมีทักษะพิเศษที่ไม่เหมือนใคร หลังจากนั้นก็ออกเดินทางไปช่วยหลี่เมิ่งหลี น้องสาวที่ถูกปีศาจทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส อีกทั้งยังถูกกุ่ยเชอหาผลประโยชน์เพื่อหลอกใช้อีกด้วย เมื่อเขาเดินทางมาถึงจุดหมายแล้วก็ได้ต่อสู้กับปีศาจ จนสามารถปลดล็อกพลังพิเศษที่อยู่ในตัวเขาได้จากนั้นเขาก็เปิดประตูแห่งโลกพระเจ้า ด้วยเหตุนี้ความทรงจำต่าง ๆ ก็หลั่งไหลเข้ามาในสมองว่าแท้จริงแล้วอดีตชาติของเขาเป็นฟีนิกซ์ ซึ่งการเผชิญหน้ากันในครั้งนี้ ทั้งเขาและเหล่าปีศาจส่งผลให้โลกสั่นสะเทือนเป็นอย่างมาก และเขาคือคนเดียวที่จะทำให้โลกกลับมาสงบสุขได้ หากใครอยากทราบว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ฮ่าว หลงเซียว จะสามารถช่วยชีวิตน้องสาวของเขาพร้อมกับปกป้องโลกให้กลับสู่สภาวะปกติได้หรือไม่ เชิญทุกคนมาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังแอ็กชัน แฟนตาซี ลึกลับที่ถ่ายทอดเรื่องราว ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการกบฏจนนำไปสู่หายนะของเมืองฉางอาน เพราะมีปีศาจร้ายกาจแฝงตัวเข้ามาดูดเลือดมนุษย์ในเมืองนี้ และล้มล้างมนุษยชาติเพื่อเข้ายึดครองเมือง ในที่สุดจึงต้องมีคนมาปราบปีศาจเหล่านี้ให้สิ้นซากเพราะมนุษย์เดือดร้อน สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้อยู่ จุดเด่นของหนังคือ เริ่มต้นเปิดฉากค่อย ๆ เล่าเรื่องไปเรื่อย ๆ จนทำให้คนดูเข้าใจก่อนเข้าสู่ส่วนสำคัญของเรื่อง นอกจากนี้เทคนิคพิเศษของงานภาพทำออกมาได้สวยงาม บรรยากาศสมจริงมาก ดูมีหลายมิติ รวมถึงมีการออกแบบปีศาจและสัตว์ประหลาดให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้คนดูเข้าใจง่ายขึ้น ส่วนการดำเนินเรื่องก็ไม่ซับซ้อน แถมตัวละครหลักยังแสดงได้สมบทบาท ไม่ว่าจะเป็นด้านการถ่ายทอดอารมณ์ แววตาสีหน้า หรือความรู้สึกต่าง ๆ ถือว่าทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง และเครื่องแต่งกายของตัวละครจะเป็นสไตล์จีน จุดนี้คือจุดขายที่บ่งบอกความเป็นหนังจีนโดยเฉพาะ ขณะเดียวกันจุดด้อยของหนังจะอยู่ตรงที่บางฉากแสดงเกินจริงไปบ้าง และการแต่งหน้าของตัวละครหลักขาวไปหน่อย สุดท้ายนี้เทคนิคงานสร้างด้านแสง สีมีความสวยงาม ฉากหลอนที่สุด บรรยากาศมืดมน และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์


Video Sources 151 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.3

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Lights Out (2024)
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
The Turning (2020) ขวัญหาย
Antebellum (2020) แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก
The Bad Guys A Very Bad Holiday (2023) วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน
The Ring (2002) เดอะ ริง คำสาปมรณะ
Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์
Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3
Narvik (2023) นาร์วิค
Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย