web analytics

What's happening?


Best Christmas Ever! (2023) คริสต์มาสนี้… ดีที่สุด ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี ไม่มีโฆษณาคั่นกลาง ดูหนังพากย์ไทย และซับไทย ไม่สะดุด บนมือถือ

เรื่องย่อ Best Christmas Ever! (2023) คริสต์มาสนี้… ดีที่สุด

Best Christmas Ever! (2023) คริสต์มาสนี้… ดีที่สุด เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์วันหยุดสุดหรรษาจาก Netflix กำกับภาพยนตร์โดย แมรี แลมเบิร์ต เขียนบทโดย Todd Gallicano และ Charles Shyer เป็นหนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับวันคริสต์มาส ตัวหนังจะเล่าถึงความอิจฉา ความไม่พอใจที่มีมาอย่างยาวนานของ ชาร์ล็อตต์ รับบทโดย Heather Graham เธอแต่งงานอย่างแฮปปี้มีความสุขกับ ร็อบ รับบทโดย Jason Biggs และพวกเขาทั้งคู่ยังมี แจ็กกี้ เจนนิ่งส์ รับบทโดย บรั่นดี นอร์วูด ซึ่งเป็นเพื่อนที่ห่างเหินกันมานานของชาร์ล็อตต์ และเธอยังเป็นอดีตคนรักของร็อบอีกด้วย จึงทำให้ชาร์ลอตต์ไม่ค่อยพอใจต่อแจ็กกี้มาเนิ่นนาน

โดยเรื่องราวสุดว้าวุ่นนี้เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดคริสต์มาส เป็นปีที่เหล่าบรรดาเพื่อนเก่ากลับมารวมตัวกันในรอบหลายปี ซึ่งมีเพื่อนเก่าสมัยมหาวิทยาลัย 2 คนได้กลายมาเป็นศัตรูกัน นั่นก็คือ ชาร์ล็อตต์ นางเอกของเราที่มีชีวิตการทำงานไม่ราบรื่น และเธอต้องกลับมาเจอเพื่อนเก่าที่เป็นแฟนเก่าของสามีเธออย่างแจ็คกี้ ที่คอยเอาแต่โม้โอ้อวดความสำเร็จของตัวเองว่าเธอเป็นภรรยาที่สวย รวย เก่ง แถมยังมีสามีที่หล่อ หุ่นดี กล้ามเป็นมัด ๆ อีกทั้งยังมีลูกสาวที่อัจฉริยะ ฉลาด และรอบรู้ไปทุกสิ่งอย่าง ซึ่งชาร์ล็อตต์มีเหตุบังเอิญต้องไปที่บ้านของพวกเขาเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาส เธอจึงจ้องเอาแต่จับผิด เพื่อเปิดโปงความหลอกลวงของแจ็คกี้ แต่ว่าการที่เธอพยายามจะจับผิดแจ็กกี้ ก็ทำให้ชาร์ล็อตต์เกือบทำลายความสุขสันต์ในวันคริสต์มาสของทั้งสองครอบครัว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ชาร์ล็อตต์จะจับผิดแจ็กกี้ในเรื่องอะไรกันแน่ และวันคริสต์มาสปีนี้จะเป็นปีที่มีความสุขที่สุด หรือจะเป็นปีที่แย่ที่สุด ท่านก็เข้ามาติดตามลุ้นต่อที่นี่ได้เลย

เมื่อดูหนังเรื่องนี้จบแล้วก็สรุปได้ว่า เป็นหนังวันคริสต์มาสที่ดูแล้วไม่ค่อยสดใสสักเท่าไร การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างเชื่องช้า ไม่ค่อยมีความน่าสนใน เนื้อเรื่องในช่วงแรกเต็มไปด้วยความอิจฉาริษยาที่ดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติเอาสะเลย ส่วนช่วงหลังก็เป็นอะไรที่ดูแล้วงง ๆ ถึงแม้เรื่องราวจะคาดเดาได้ และเป็นไปอย่างเรียบง่าย ก็ยังคงเป็นหนังที่น่าเบื่ออยู่ดี ตัวละครแต่ละตัวก็ไม่ค่อยดึงดูใจคนดูสักเท่าไร แต่ทว่าหนังก็ยังมีช่วงเวลาดี ๆ และมีความโดดเด่นอยู่บ้างนั่นก็คือ ในช่วงท้ายเรื่องที่ดูจริงจัง และแตกต่างจากหนังคริสต์มาสที่เราเคยดู ส่วนทางด้านของงานภาพ ฉาก แสง สี และเสียงประกอบภาพยนตร์โดยรวมถือว่าพอใช้ได้ เราจึงขอให้คะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 6.0 เต็ม 10 คะแนน

Best Christmas Ever! (2023) คริสต์มาสนี้… ดีที่สุด


Video Sources 67 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8

Director

Mary Lambert
Director

Cast

Brandy Norwood isJackie Jennings
Jackie Jennings
Heather Graham isCharlotte Sanders
Charlotte Sanders
Jason Biggs isRob Sanders
Rob Sanders
Matt Cedeño isValentino Jennings
Valentino Jennings
Abby Villasmil isDora Sanders
Dora Sanders
Wyatt Hunt isGrant Sanders
Grant Sanders
Madison Skye Validum isBeatrix Jennings
Beatrix Jennings

หนังแนะนำ

Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ
Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
The Visitor from the Future (2022)
Gold Brick (2023) โกลด์บริค
Renfield (2023) เรนฟิลด์
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
Poor Things (2023) พัวร์ ธิงส์
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
Doraemon Nobita’s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ : ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ
Bad Hair Day (2015)