web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย บนมือถือ คมชัด คุณภาพจัดเต็ม ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน

Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน เป็นภาพยนตร์ตลก สยองขวัญ กำกับ เขียนบท อำนวยการสร้างโดย คาร์ล โฮลท์ นำแสดงโดยแคลร์ คาร์ทไรท์ รับบท แจ็ค, จอร์จ คอลลี รับบท ริชาร์ด, เจมส์ พาร์สันส์ รับบท รอน, เดวิด เวย์แมน รับบท ฟิล, ลิเดีย ฮูริฮาน รับบท ทารา, และ เกร็ก บาร์เน็ตต์ รับบท เดวิด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวสุดสยองของตุ๊กตาเบนนี่ ที่กลับมามีชีวิต หลังจากที่เขาโดนทิ้ง พร้อมกับกลายเป็นฆาตกรที่บ้าคลั่ง ฆ่าไม่ยั้ง

เรื่องราวของแจ็คชายหนุ่มสุดเนิร์ดวัย 35 ปี แจ็คเป็นนักพัฒนาของเล่นสุดเห่ยที่มีริชาร์ดเป็นคู่แข่งที่กำลังได้ดิบได้ดีจากการผลิตหุ่นยนต์ แจ็คเป็นเด็กเนิร์ดที่ยังอาศัยอยู่กับพ่อแม่อยู่ แต่ก็เหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อพ่อของแจ็คลื่นล้มหัวฟาดพื้น ในขณะที่แม่สะดุดหัวล้มฟาดโต๊ะตาย แจ็คต้องอยู่บ้านหลังนั้นอย่างเดียวดาย 10 เดือนต่อมา เจ้าหน้าที่บัญชีก็มาเตือนแจ็คให้จ่ายค่าบ้าน ถ้าไม่จ่ายจะยึดบ้านทันที โดยทางเจ้าหน้าที่บัญชีแนะนำให้ แจ็คขายบ้านทิ้ง แต่แจ็คก็ไม่ยอมเด็ดขาด วันต่อมาขณะที่แจ็คกำลังทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ หัวหน้าแจ็คก็เข้ามาไล่เขาออก แต่บริษัทได้ช่วยโดยการเสนอลดขั้นให้กับแจ็ค ซึ่งนั้นทำให้เงินเดือนของเขาไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย แจ็คมีความเป็นเนิร์ดสุด ๆ ทั้งวิธีการแต่งตัวและก็เรื่องต่าง ๆ เขาตัดสินใจกลับบ้านพร้อมเปลี่ยนแปลงตัวเอง จากนั้นได้ตัดสินใจประกาศขายบ้านทันที แจ็ครื้อของเล่นในบ้านแล้วก็จัดบ้านใหม่ ให้ดูเป็นบ้านที่ดีขึ้น ในตอนนั้นเองแจ็คหยิบเจ้าเบนนี่ซึ่งเป็นตุ๊กตาที่แม่เคยให้เขาไว้ตอนที่เขาเป็นเด็ก แจ็คเก็บเบนนี่ลงกล่องขยะ ในคืนนั้นที่เขากำลังหลับใหลอยู่ ในกองขยะก็มีควันออกมา เบนนี่ ได้ฟื้นขึ้นมามีชีวิตอีกครั้ง ภาพตัดไปอีกวันแจ็คกลับไปทำงานเจ้านายเข้ามาทวงงานเขา ขณะนั้นก็มีหญิงสาวสุดฉลาด เธอเข้ามาเป็นเพื่อนร่วมงานคนใหม่ แจ็คประทับใจในตัวเธออย่างมาก ในตอนเย็นหลังจากเลิกงาน แจ็ครีบกลับมาเก็บของในบ้านครั้งใหญ่ในคืนนั้นเขาได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้น เมื่อเปิดประตูออก เขาได้พบกับปากกาด้ามหนึ่งวางอยู่ ซึ่งเป็นปากกาของเจ้าหน้าที่บัญชีของเขานั้นเอง เขารู้สึกงงเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร แจ็คขึ้นมาพักผ่อนบนห้องของตัวเองพร้อมกับหยิบบางสิ่งขึ้นมากอด นั้นทำให้เขาตกใจเมื่อเห็นว่ามันเป็นหัวของเจ้าหน้าที่บัญชี จากนั้นตุ๊กตาเบนนี่ ถือมีดวิ่งเข้ามาในห้องนอนปักลงไปที่หัวนั้นแล้ววิ่งออกไป แจ็คก็รีบเอาข้าวของมากั้นประตูห้องนอนของเขาเอาไว้ เขาสับสนเป็นอย่างมากว่าเหตุการณ์ตรงหน้าเป็นเรื่องจริงหรือความฝัน หลังจากคืนนั้นก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นวายทั้งหมดที่กำลังจะเกิดขึ้น สามารถติดตามและรับชมพร้อมกับเอาใจช่วยแจ็คกันได้ในหนังเต็มได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน ยอมรับว่านั่งดูภาพยนตร์เรื่อง Benny Loves You แบบไม่คาดหวังอะไรเลย แต่ก็ถือว่ามอบความบันเทิงให้ได้ในระดับนึง ด้วยหนังเรื่องนี้ที่เขาทำให้กลายเป็นหนังตลกสยองขวัญที่สนุกสนาน ซึ่งแม้จะเริ่มช้า ๆ ไปหน่อย โครงหนังค่อนข้างเดาทางได้ บอกเลยว่าดูหนังเรื่องนี้ทำให้เรานึกถึงหนังสยองแนวตุ๊กตาอีกเรื่องเลยล่ะ หากตัวหนังเพิ่มความน่าตื่นเต้นขึ้น ตัวบทที่สมเหตุสมผลมากยิ่งขึ้น คะแนนที่เราให้ไปอาจเพิ่มขึ้นด้วย เพราะคิดว่าบทของหนังยังมีเนื้อหาที่อ่อนอยู่พอสมควร

Benny Loves You (2019) เบนนี่ ซี้โหดตุ๊กตาเฮี้ยน


Video Sources 97 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 2,866 votes

Director

Karl Holt
Director

Cast

หนังแนะนำ

Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
Relax I’m From The Future (2023) รีแลกซ์ ไอม์ฟรอมเดอะฟิวเจอร์
All-Time High (2023) รวยทะลุ
Unknown (2011) อันโนว์น ฅนนิรนามเดือดระอุ
Kumanthong (2019) กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน
Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก
The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก
The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้
Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์
Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย
Zombie Fight Club 2014 เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
Agent Game (2022)