web analytics

What's happening?


Believer (2018) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย รับชมฟรีบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Believer (2018)

หนังเรื่อง Believer (2018) เป็นหนังเกาหลีแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย จุง ฮี-ซุน เขียนบทโดย จอง ซอ-คยอง และ อี แฮ ยอง กำกับภาพโดย คิม แท-คยอง ตัดต่อภาพโดย หยาง จิน-โม กำกับการแสดงโดย อี แฮ ยัง มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โช จิน-อุง รับบทเป็น วอนโฮ (ตำรวจสืบสวนของหน่วยปราบปรามยาเสพติด), รยู จุน-ยอล รับบทเป็น ซอ ยอง รัก, คิม ซอง-รยอง รับบทเป็น โอ ยอน-อก, พัค แฮ-จุน รับบทเป็น ซอน ชาง, ชา ซึง-วอน รับบทเป็น มิสเตอร์ลี, คิม จู-ฮยอก รับบทเป็น จิน ฮา-ริม (พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ในเกาหลี-จีน), และ พัค ซอง-ยอน รับบทเป็น ล่ามภาษามือ

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของตำรวจสืบสวนประจำหน่วยปราบปรามยาเสพติดแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า วอนโฮ โดยเขานั้นพยายามไล่ล่าตามจับตัวพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ซึ่งก็คือ มิสเตอร์ลี มาตลอด แต่ก็คว้าน้ำเหลว จนมีอยู่วันหนึ่งได้เกิดเหตุระเบิดรุนแรงขึ้นที่โรงงานผลิตยาเสพติดของมิสเตอร์ลี ทำให้พบผู้เสียชีวิตมากมาย และมี โอ ยอน-อก เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของเหตุการณ์ครั้งนี้ เขาจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง และเขาก็ได้พบกับ จิน ฮา-ริม (คนที่ปลอมตัวเป็นมิสเตอร์ลี) จากนั้นเขาก็เข้าไปแฝงตัวอยู่ในกลุ่มของพ่อค้ายาเสพติดโดยที่ไม่มีใครจับได้ ทำให้เขา และลูกน้องในทีมได้ตัวยามาจาก จิน ฮา-ริม อย่างง่ายดาย อีกทั้งเขายังสืบเรื่องราวไปจนพบคนผลิตยาที่เป็นใบ้ในโรงงานยาเสพติดด้วย เขาจึงนำตัว มังโก และ โรนา ไปสอบสวน ไม่นานก็มีการต่อสู้เกิดขึ้นที่บริเวณนั้น ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ วอนโฮ และลูกน้องในทีมของเขาจะจับตัว มิสเตอร์ลี ตัวจริงได้สำเร็จหรือไม่ เชิญมาติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ระทึกขวัญ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังที่มีหลากหลายอารมณ์ ทำให้คนดูรู้สึกสนุก และด้วยเนื้อหาภายในหนังมีการสอดแทรกคดีสืบสวนอาชญากรรมเข้ามาด้วย จึงช่วยเพิ่มความเข้มข้นเข้าไปอีก สำหรับด้านพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี ส่วนจุดเด่นของหนังคือตัวละครหลักที่ชื่อ วอนโฮ ซึ่งเป็นตำรวจสืบสวนของหน่วยปราบปรามยาเสพติดมีจุดมุ่งหมายที่แน่วแน่ ถึงแม้ผู้บังคับบัญชาจะบอกให้เปลี่ยนคนมาทำหน้าที่แทนเขาก็ตาม แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้จนกว่าจะจับตัวพ่อค้ายารายใหญ่ให้ได้ ส่วนการดำเนินเรื่องก็เป็นไปด้วยความกระชับ ต่อมาคือด้านฉากแอ็กชันมีการใช้ดาบเข้ามาต่อสู้กันอย่างดุเดือด ทำให้คนดูได้อรรถรสในการรับชม แต่จุดด้อยของหนังก็มีเหมือนกันคือ หนังมีการหักมุมตอนจบของเรื่อง ทำให้คนดูอาจจะไม่ค่อยอินกับหนังเท่าไร นอกจากนี้เรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีในระดับหนึ่ง ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

Believer (2018)


Video Sources 146 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 3,218 votes

Director

Cast

Ryu Jun-yeol isSeo Young-rak
Seo Young-rak
Kim Joo-hyuk isJin Ha-rim
Jin Ha-rim
Kim Sung-ryung isOh Yeon-ok
Oh Yeon-ok
Park Hae-jun isPark Seon-chang
Park Seon-chang
Nam Moon-chul isDepartment Head
Department Head
Seo Hyun-woo isJeong-il
Jeong-il
Jung Jun-won isDeok-cheon
Deok-cheon

หนังแนะนำ

Primal Fear (1996) ไพรมอลเฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก
Don’t Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
The Visitor from the Future (2022)
Tiger House (2015)
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
Defensesecret Escort (2022) ปฏิบัติการ คุ้มกันตาย
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends (2014) รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
The Obscured (2022)
The Conference (2023) สัมมานาเลือด
The Wild (2023)
Home for Rent (2023) บ้านเช่า บูชายัญ