web analytics

What's happening?


Believer 2 (2023) หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด สตรีมมิ่งสดจากเว็บแม่ ครบรสทุกประเภท รองรับผ่านมือถือ ฟรีไม่เรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติม

เรื่องย่อ Believer 2 (2023)

Believer 2 (2023) ภาพยนตร์แอ็กชัน / อาชญากรรม กำกับโดย Baik นักแสดงนำ ฮันฮโยจู, โชจินอุง, ชาซึงวอน, โอซึงฮุน วอนโฮ ตำรวจนักสืบ ยังคงมุ่งมั่นตามล่าตัว ประธานอี เจ้าพ่อค้ายาตัวจริง ในขณะที่ ไบรอัน ลี ชายผู้สวมรอยเป็นประธานอี ถูกจับกุมและถูกคุมขัง แต่เขาวางแผนหลบหนีและมุ่งหน้าสู่ประเทศไทย ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะวอนโฮ ซอยองรัก อดีตตำรวจที่กลายเป็นผู้ค้ารายย่อย ซอบโซชอน มือขวาของประธานอี ต่างก็ตามหาตัวไบรอัน ลี ด้วยสาเหตุที่ต่างกัน จึงทำให้เกิดเรื่องราวการต่อสู้และสงครามเกิดขึ้น

ในภาคต่อของเรื่องราวที่เข้มข้นเกี่ยวกับโลกของอาชญากรรมยาเสพติด โจวอนโฮ นักสืบที่ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก เขามุ่งมั่นที่จะตามจับกุมประธานอี เจ้าพ่อค้ายาผู้มีอิทธิพลสูงสุดในเอเชีย หลังจากในภาคที่แล้ว การร่วมมือกับซอยองรักไม่ได้นำไปสู่การจับกุมประธานอีอย่างที่หวังไว้ แต่กลับจบลงที่การจับกุมไบรอันที่ปลอมตัวเป็นประธานอีแทน แต่แล้วไบรอันสามารถหลบหนีจากการคุมขังและนัดพบกับซอบโซชอน คนสนิทของประธานอี เจ้าของฉายาเจ๊มีดใหญ่ พวกเขาวางแผนที่จะผลิตยาเสพติดไลก้าและเดินทางไปประเทศไทยเพื่อหาวัตถุดิบ โดยมีซอยองรักผู้เชี่ยวชาญในการผลิตยาเสพติดไปเป็นผู้ช่วย ท่ามกลางการตามล่าที่เต็มไปด้วยอันตราย โจวอนโฮ, ไบรอัน, ซอบโซชอน, และซอยองรัก ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันคือการตามหาประธานอี แต่ละคนมีเหตุผลและความต้องการที่แตกต่างกัน ทำให้เรื่องราวนี้เต็มไปด้วยความตึงเครียด และเรื่องราวที่คาดเดาไม่ได้ พวกเขาทั้งหมดไม่เคยมีใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของประธานอีเลยสักคน เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร บทสรุปภาคนี้จะสามารถตามล่าตัวของประธานอีได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย

สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์เกาหลีที่ชื่นชอบแนวบู๊แอ็กชันอาชญากรรม Believer 2 อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยพล็อตเรื่องที่ตามหาเจ้าพ่อค้ายา ซึ่งนำเสนอออกมาได้อย่างน่าติดตาม การเล่าเรื่องที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องทำให้ภาพยนตร์ไม่น่าเบื่อมากนัก เน้นไปใส่ช่วงกลางเรื่อง ๆ แต่ช่วงแรกค่อนข้างที่ช้าไปนิดนึง แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือ การแสดงของนักแสดงนำโดยเฉพาะฮันฮโยจู ที่สามารถลบล้างภาพลักษณ์เดิม ๆ ไปเลย แทนที่ด้วยการแสดงที่ดิบเถื่อน เต็มไปด้วยความโหดร้าย ส่วนโชจินอุงและชาซึงวอน ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่สมมาตรฐานของเกาหลี ทำถึงสุด ๆ รวม ๆ แล้วให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Believer 2 (2023)


Video Sources 634 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.8 44 votes

Director

Baik
Director

Cast

หนังแนะนำ

Simulant (2023)
Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ
Born to Fly (2023) ปฏิบัติการจ้าวเวหา
Hush (2016) ฮัช ฆ่าให้เงียบ
Rurouni Kenshin The Final (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท
Gantz Perfect Answer (2011) สาวกกันสึ พิฆาต เต็มแสบ
10 Days Of a Bad Man (2023) 10 วันของคนเลว
Life (2017) สายพันธุ์มฤตยู
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน
Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก
No One Will Save You (2023)
Geostorm (2017) เมฆาถล่มโลก