web analytics

What's happening?


Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย ดูหนังฟรี หนังออนไลน์ล่าสุด พากย์ไทย ซับไทย ติดตามหนังใหม่ คมชัด ไม่สะดุด ผ่านระบบ IOS และ แอนดรอยด์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ กำกับโดย ไร รุสโซ-ยัง นักแสดงนำ โซอี ดุตช์, ฮัลสตัน เซจ, โลแกน มิลเลอร์,เคียน ลอว์ลีย์,เอเลนา แคมโปริส, ดีเอโก้ โบเนตา

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ซาแมนธา คิงสตัน สาวน้อยวัย 17 ปี ที่ได้ตื่นขึ้นในเช้าของวันวาเลนไทน์ ดูเหมือนว่าชีวิตของเธอจะเรียกว่าสมบูรณ์แบบเลยก็ว่าได้ ซาแมนธามีเพื่อนสนุกที่ดี ชีวิตของเธอดูเหมือนจะมีพร้อมทุกอย่าง รวมถึงความรักของตัวเองกำลังเบ่งบาน พร้อมทั้งอนาคตสดใสกำลังรอเธออยู่ แต่แล้วก็มีเรื่องที่ทำให้ชีวิตของซาแมนธาเกิดพลิกผัน ซาแมนธาประสบอุบัติเหตุร้ายแรงในคืนนั้น แต่แล้วเมื่อเธอลืมตาขึ้นมา กลับพบว่าตัวเองอยู่ในเช้าก่อนวันเกิดเหตุการณ์ ซาแมนธาดูจะสับสนกับสิ่งที่ตัวเองเจอเป็นอย่างมาก ในตอนแรกเธอคิดว่าเรื่องทั้งหมดอาจเป็นความฝัน แต่แล้วตัวของเธอกลับตื่นมาในเช้าวันเดินทุก ๆ วัน ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้ซาแมนธารู้เลยว่าชีวิตของเธอตอนนี้อาจไม่มีอนาคตอีกต่อไปแล้ว เธอเริ่มที่จะตั้งคำถามเกี่ยวกับความหมายของชีวิต เริ่มที่จะเรียนรู้ทำความเข้าใจกับประสบการณ์ที่ผ่าน ๆ มา พร้อมทั้งเริ่มต้นตามหาความลับที่ถูกซ่อนอยู่ในกลุ่มเพื่อนของตัวเอง ทำให้เธอได้เข้าใจพร้อมทั้งความลับที่ถูกซ่อนเริ่มที่จะเปิดเผยขึ้นมาเรื่อง ๆ การเดินทางในครั้งนี้จะจบอย่างไร ซาแมนธาจะสามารถหลุดออกจากลูปนี้ได้หรือไม่ แล้วความลับที่เธอเจอคืออะไรกันแน่ ร่วมกันติดตามออกค้นหาความจริงไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ถือว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีเกินคาดเลยก็ว่าได้ ในพล็อตที่เราอาจดูในครั้งแรก คิดว่าจะเป็นหนังลูปทั่ว ๆ ไป แต่เมื่อดูจบ กลับเป็นหลังที่เล่าเรื่องได้ค่อนข้างดี ไม่น่าเบื่อ ใส่ความดราม่าสร้างอิมเพคแก่คนดูค่อนข้างดีเลย บวกกับตัวนักแสดงอย่าง โซอี ที่เล่นได้ดีมาก ๆ ถ่ายทอดออกมาทางสีหน้า ดวงตา ทำให้อินกับตัวละคร เรียกว่าเป็นหนังที่ช่วยให้เรากลับมามองชีวิตและทบทวนตัวเองได้ดี ทางด้านตัวบทถือว่าเป็นหนังที่ไม่ได้ใส่รายละเอียดที่หนักมาก มีจังหวะในการเล่าเรื่องที่ดี รู้ว่าช่วงไหนควรใส่บทสนทนาหรือช่วงไหนหนังจะโฟกัสในเรื่องของการถ่านทอดอารมณ์ของตัวละคร บทกระชับ น่าติดตาม เสนอประเด็นต่าง ๆ ได้ดีมาก ๆ แต่เชื่อว่าหากดูจบแล้ว บางท่านอาจไม่ชอบตอนจบจนเกินไป เหมือนตัวหนังตัดจบเอาซะดื้อ ๆ ต่างกับช่วงต้นและกลางเรื่องที่ทำได้ดี แอบรู้สึกเสียดายมาก ๆ เลย จริง ๆ แล้วหนังควรปิดจบได้ดีกว่านี้ รวม ๆ แล้ว ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย


Video Sources 105 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 56,523 votes

Director

Cast

Zoey Deutch isSamantha Kingston
Samantha Kingston
Halston Sage isLindsay Edgecombe
Lindsay Edgecombe
Elena Kampouris isJuliet Sykes
Juliet Sykes
Jennifer Beals isMrs. Kingston
Mrs. Kingston
Logan Miller isKent McFuller
Kent McFuller
Cynthy Wu isAlly Harris
Ally Harris
Erica Tremblay isIzzy Kingston
Izzy Kingston
Diego Boneta isMr. Daimler
Mr. Daimler
Kian Lawley isRob Cokran
Rob Cokran

หนังแนะนำ

10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน
Murderer (2013)
Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
The Wild Blade of Strangers (2024) นักดาบคนแปลกหน้า
Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม
Locked In (2023) ต้องขัง
Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2
Kalashnikov (2020) คาลาชนีคอฟ
Appendage (2023)
Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก
Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์