web analytics

What's happening?


Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง ดูหนังสยองขวัญ เต็มเรื่อง ภาพชัด เสียงชัด ดูหนังออนไลน์ HD 4K พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง

พบกับเรื่องราวชีวิตอันน่าสะพรึงกลัวจากการตั้งครรภ์ เพราะเธอต้องนอนพักอยู่ในบ้านที่มีความลึกลับมากมายซุกซ่อนอยู่ ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง เป็นเรื่องราวสยองขวัญ สะเทือนใจ ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่รักคู่หนึ่งที่วาดฝันอนาคตไว้อย่างสวยงามระหว่าง Julia รับบทโดย Melissa Barrera และ Daniel Rivers รับบทโดย Guy Burnet ทั้งคู่มีเรื่องให้ดีใจและน่ายินดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานใหม่ บ้านใหม่ และการมีลูกน้อยซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของครอบครัว โดยเรื่องราวจะดำเนินมาเรื่อย ๆ จนกระทั่ง จูเลีย ต้องนอนพักรักษาตัวอยู่บนเตียง แล้วหลังจากนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ จนกลายเป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนเธอ และสามีอย่างหลีกหนีไม่ได้

ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นมากหนัก เป็นหนังสยองขวัญแบบสูตรสำเร็จ เริ่มต้นจากเรื่องราวแบบผีทั่วไป โดยความน่ากลัว ชวนขนหัวลุกนั้นจะเริ่มจากตอนที่ผู้หญิงตั้งครรภ์ และเธอต้องนอนอยู่บนเตียง จากนั้นเรื่องราวก็เริ่มไต่ระดับความน่ากลัว และค่อย ๆ ตีแผ่ความลับดำมืดของบ้านหลังนี้ออกมาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงแปลกประหลาดที่ออกมากำแพง หรือสิ่งของหล่นเอง โดยที่ไม่มีใครอยู่ตรงนั้น เรื่องราวแปลก ๆ เริ่มมีมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้สามีภรรยาคู่นี้มิอาจทนได้ พวกเขาจึงพยายามหาหนทางที่จะแก้ไข และหยุดยั้งภัยร้ายที่ไม่มีตัวตนนี้ให้ได้ เพราะพวกเขาต้องปกป้องลูกที่อยู่ในท้องนั่นเอง กำกับและเขียนบทภาพยนตร์โดย Lori Evans Taylor ซึ่งเธอก็มีผลงานให้เราได้ชมกันมาแล้วมากมาย ทั้ง Mama (2013) และ The Curse of La Llorona (2019) เป็นต้น และเธอยังเคยเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Final Destination Six ที่กำลังจะออกโรงในไม่ช้าอีกด้วย

สรุปได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คงเป็นอีกเรื่องที่ต้องถูกใจคอหนังสยองขวัญแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นงานโปรดักชั่น มุมกล้อง ภาพ แสง สี และเสียงก็ถือว่าทีมงาน และนักแสดงทุกคนต่างก็ทำออกมาได้ดี มีความเหมาะสม ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาหนังแนวสยองขวัญ ลึกลับอยู่ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้คุ้มค่าแก่การเสียเวลาดูแน่นอน

คะแนนภาพรวม : 6.0 เต็ม 10 คะแนน

Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง


Video Sources 250 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 3,373 votes

Director

Cast

Melissa Barrera isJulie Rivers
Julie Rivers
Guy Burnet isDaniel Rivers
Daniel Rivers
Edie Inksetter isDelmy Walker
Delmy Walker
Erik Athavale isDr. Meadows
Dr. Meadows
Kristen Sawatzky isMelandra Kinsey
Melandra Kinsey
Koen Schneiderat isSeven-year-old Kinsey
Seven-year-old Kinsey
Paul Essiembre isDean Whittier
Dean Whittier

หนังแนะนำ

Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด
Lone Survivor (2013) ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
Baby Ruby (2023)
Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง
Virata Parvam (2022) ลำนำรักระหว่างรบ
Ghost Stories (2017) โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี
ClearMind (2024)
Room Service (2024) รูมเซอร์วิส
Bangkok Storm (2023) พายุ กรุงเทพ
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
The 9th Precinct (2019) นักสืบหน่วยหลอน