web analytics

What's happening?


Bear Man (2023) หนังระดับ 4K ติดตามหนังใหม่ได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีสะดุดแบบ FULLHD ชนโรง หนังมาสเตอร์ ไม่เสียค่าสมัครสมาชิกเพิ่มเติม ดูหนังฟรี

เรื่องย่อ Bear Man (2023)

Bear Man (2023) ภาพยนตร์ตลก / อาชญากรรม ผลงานกำกับการแสดงโดย พัคซองกวัง นักแสดงนำ พัคซองอุง, อีอีคยอง, ยอมฮเยรัน เรื่องราวของพี่น้องแฝดที่ได้รับฉายาว่าหมี กับเรื่องราววุ่นวายที่พวกเขาต้องมาทำภารกิจจัดการกับผู้ก่อการร้าย จนเกิดเรื่องชุลมุนขึ้น
เรื่องราวเริ่มต้นที่สถาบันชีววิทยาแห่งหนึ่ง ที่พบว่าลูกหมีควายแฝด 2 ตัว มีนามว่า อุงนัม กับ อุงบก ได้หายตัวออกไป ด้านนักวิจัย นาบกชอน จึงออกตามหาและพบว่า ลูกหมีหนึ่งตัวได้กลายเป็นเด็กน้อยที่กำลังนอนอยู่ในถ่ำอยู่ เมื่อเห็นดังนั้นจึงตัดสินใจนำกลับมาเลี้ยง เนื่องจากภรรยาของเขา จางคยองซุก ต้องการมีลูก เมื่อเวลาผ่านไป 25 ปี อุงนัม ได้เติบโตมาเป็นผู้ใหญ่ในวัย 25 ปี แต่ใบหน้าของเขาราวกับคนอายุ 50+ เนื่องจากอายุของหมีในช่วง 25 ปี ถือว่าเข้าสู่วัยชราแล้วนั้นเอง ความสามารถของเขาคือ มีจมูกที่ไว หูตาไว เป็นมิตร มีร่างกายกำยำ หลัก ๆ จะมีสัญชาตญาณของหมีในตัวเขาทั้งหมด โดยก่อนหน้านี้ อุงนัม เคยเป็นตำรวจที่มีฝีมือดี ทำงานอย่างราบรื่นมาโดยตลอด แต่จู่ ๆ เขาก็ได้ออกจากงานทำให้ตอนนี้ว่างงานอยู่นั้นเอง ทำให้เขาได้ใช้เวลาส่วนใหญ่เที่ยวเล่นกับเพื่อนในวัยเด็กของตัวเอง นั้นก็คือ โจมัลบง ยูทูบเบอร์ที่พยายามเป็นคนดัง โดยตอนนี้เขามีผู้ติดตามมากถึง 10 คนถ้วน แต่เขาก็ยังไม่ลดละความพยายามในการไลฟ์ตลอดเวลา รวมถึงการแสดงความสามารถพิเศษของอุงนัม ในขณะเดียวกันทางด้านของ อุงบก ลูกหมีอีกตัวที่ได้กลายเป็นเด็กน้อยเหมือนกัน เขาถูกเก็บเอาไปเลี้ยง มีชื่อใหม่ว่า อีจองฮัก ด้วยความเถื่อน มีทักษะในการต่อสู้ ทำให้อีจองฮักได้ขึ้นมาเป็นมือขวาของหัวหน้าแก๊ง โดยเปลือกนอกเป็นนักธุรกิจ แต่จริง ๆ แล้ว เบื้องหลังของเขาคือ มาเฟียค้ายารายใหญ่ ดูเหมือนว่ารูปแบบการใช้ชีวิตของ 2 พี่น้องหมีจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งสองจะมาเจอกันได้อย่างไร เรื่องราววุ่น ๆ จะเกิดขึ้นไปอย่างไรบ้าง ติดตามได้ที่หนังเต็มกันเลย
เรียกว่าแค่เปิดรายชื่อนักแสดงขึ้นมา กลิ่นอายของหนังคอเมดี้ ตลก ก็ตามมาเลย แม้ว่าบางฉากจะใส่มุขที่ดูเหมือนขำฝืด ๆ ไปบ้าง แต่จัวทางคนเขียนกลับเล่าเรื่องราวที่สร้างความประทับใจในหลาย ๆ ฉากไม่น้อยเลย ยิ่งบวกกับหน้าของพัคซองอุงที่ตีมึน ๆ อ๊อง ๆ ทำให้คนดูรู้สึกเอ็นดูมากขึ้นไปอีก ส่วนฉากแอ็กชันหนังเรื่องนี้ไม่พึ่ง CG จัดว่าแสดงออกมาได้เยี่ยม มีความเป็นบู๊ที่แข็งแรง เหมือนการต่อสู้จริง ๆ เพราะทางนักแสดงก็ดูทุ่มสุดตัว รวม ๆ แล้ว เป็นหนังเกาหลีตลก ดำเนินเรื่องไม่น่าเบื่อ บทตัวละครก็สมเหตุสมเหตุอยู่ ให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Bear Man (2023)


Video Sources 109 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 134 votes

Director

Cast

Park Sung-woong isNa Woong-nam / Lee Jung-hak
Na Woong-nam / Lee Jung-hak
Lee Yi-kyung isJo Mal-bong
Jo Mal-bong
Yeom Hye-ran isJang Kyung-sook
Jang Kyung-sook
Oh Dal-su isNa Bok-cheon
Na Bok-cheon
Choi Min-soo isLee Jung-sik
Lee Jung-sik
Yoon Je-moon isOh Il-gon
Oh Il-gon
Baek Ji-hye isYoon Na-ra
Yoon Na-ra
Seo Dong-won isDetective Seo
Detective Seo
Han Da-sol isDetective Yoo
Detective Yoo
Kim Joon-ho isDetective 5
Detective 5

หนังแนะนำ

The Protector (2005) ต้มยำกุ้ง
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
X-Men 3 The Last Stand (2006) เอ็กซ์-เม็น รวมพลังประจัญบาน
The Mechanic (2011) โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ
Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑
Hatchet 3 (2013)
Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก
A Vampire in the Family (2023) ญาติผมเป็นแวมไพร์
A Day And A Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง
The 400 Bravers (2018) 400 นักรบขุนรองปลัดชู
A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ
The Covenant (2023) เดอะ โคเวแนนท์