web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Bawaal (2023) บาวาล ดูหนังซับไทย ชัดเต็มเรื่อง Full HD 1080 ไม่มีค่าสมาชิก รองรับทีวีและมือถือ ฟรี บนมือถือ Android iOS

เรื่องย่อ Bawaal (2023)

Bawaal (2023) บาวาล เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก จากประเทศฮินดีอินเดียปี 2023 กำกับโดย นิเทศ ทิวารี อำนวยการสร้างโดย ซาจิด นาดิอัดวาลาและ อาชวินี ไอเยอร์ ทิวารี ภายใต้ Nadiadwala Grandson Entertainment และ Earthsky Pictures นำแสดงโดย ววรุณ ดาวัน รับบทเป็น อาเจย์ ดิษิต, จันห์วี กาปูร์ รับบทเป็น นิชา ดิษิต ในบทคู่สามีภรรยาที่มีปัญหา พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอย่าง มาโนจ ปาวา รับบทเป็น นายดิษิต พ่อของอาเจย์, อัญชุมาน แซกเสนา รับบท นางดิษิต แม่ของอาเจย์, มูเคช ทิวารี รับบท มลา วิศวาส รากูวันชิ, ประทีก ปาโชรี รับบทเป็น พิพิน, วยาส เหมัง รับบทเป็น คาลเปช, ชาชี่ เวอร์มา รับบทเป็น อาจารย์ใหญ่, อากริม มิททัล รับบทเป็น ปาปอน ฉัตเทอร์จี, และ นิกุล ชวาลา รับบทเป็น อาตุล รากู

เรื่องราวของ อาเจย์ ดิจิตต์ เขาเป็นคนที่หลงตัวเอง เขามักจะใส่ใจเรื่องของภาพลักษณ์ของเขา การแต่งตัว รูปร่าง หน้าตา เขามั่นใจในตัวเองสูง ไม่ว่าจะไปที่ไหน ผู้คนต่างก็หันมามองความหล่อความเท่ของเขาเสมอ เขาเป็นครูผู้สอนวิชาประวัติศาสตร์ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองลัคเนา เขามีความสุขกับการเป็นคนดังในเมืองของเขา ด้วยภาพลักษณ์ที่เขาสร้างขึ้นมาแบบปลอม ๆ เขาเกลียดชีวิตแห่งการโกหก ถึงแม้ว่ามันจะสวนทางกับสิ่งที่เขาทำก็ตาม และเขาก็ได้พบกับ นิชา หญิงสาวในเมืองที่เพียบพร้อม เขาได้ตกหลุมรักเธอ อาเจย์มองว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์ หากมีเธอมาอยู่เคียงข้างจะทำให้ภาพลักษณ์ของเขาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เขาก็ได้เริ่มนัดเดตกับเธอ แต่ความเป็นจริง เขาและเธอต่างมีความชอบที่แตกต่างกันมาก ๆ แต่เขาก็ต้องการที่จะคบกับเธอต่อไป ด้วยปรัชญาของเขาที่จะ “ปลอมมันจนกว่าคุณจะทำมัน” หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่ตกลงคบกันไม่นาน พวกเขาก็ได้แต่งงานกัน การเข้าสู่ชีวิตคู่ที่แตกต่างออกไปคือ อาเจย์มักจะมีปัญหากับนิชา เนื่องภรรยาคนสวยของเขาเป็นโรคลมบ้าหมู แต่เขาไม่ต้องการให้อาการชักของเธอมาทำลายชื่อเสียงของเขาและภาพลักษณ์ความสมบูรณ์แบบที่เขาได้สร้างขึ้นมานี้ ต่อมาอาเจย์ได้เข้าสอนวิชาประวัติศาสตร์ตามปกติ เขาพบว่าตัวเองและภาพลักษณ์ของเขากำลังตกอยู่ในอันตราย เมื่อเขาได้เผลอตบหน้า อาตุล รากูวันชี นักเรียนของเขาด้วยความหงุดหงิด เพราะความสงสัยเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยไม่รู้ว่าคนขี้แยนั้นเป็นลูกชายของสมาชิกสภานิติบัญญัติ อาเจย์มีกำหนดสอนในชั้นเรียนเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 เขาจึงตัดสินใจไปเยือนยุโรป ด้วยความสิ้นหวังที่ต้องการหลบหนีจากความโกรธเกรี้ยวของมลา อาเจย์จึงตัดสินใจเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ทั่วยุโรป ที่เขาคิดว่ามีความสำคัญต่อสงครามโลกครั้งที่ 2 (รวมถึงบ้านของแอนน์ แฟรงก์ และค่ายเอาชวิทซ์) ส่งวิดีโอเกี่ยวกับตัวเขาเองที่กำลังสอนบทเรียนประวัติศาสตร์ในสถานที่สำคัญ ๆ ซึ่งเป็นจุดที่สงครามได้อุบัติขึ้นให้นักเรียนของเขา เขาได้พานิชาไปด้วย เพราะพ่อแม่ของเขาหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยคลี่คลายความขัดแย้งในชีวิตสมรสของพวกเขาได้ ในตอนแรกเขาพยายามบังคับให้นิชาอยู่บ้าน โดยธรรมชาติแล้วเขาไม่ชอบให้เธอออกจากบ้าน เพราะเขากลัวว่าเธอจะเป็นลมชักและทำให้เขาอับอาย เรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินต่อไปอย่างไร เขาทั้งคู่จะสามารถแก้ไขเรื่องราวความรักของพวกเขาได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน เป็นเรื่องที่ค่อนข้างสะท้อนสังคมในปัจจุบันมาก ๆ ความอินกับภาพลักษณ์มากกว่าคนรัก รักเปลือกนอกมากกว่าจิตใจ ทำให้ชีวิตของตัวเองพบเจอกับปัญหามากมาย ทั้งงาน ชีวิตคู่ และเรื่องราวก็พาเราไปพบกับเปลี่ยนของคนทั้งคู่ เป็นหนังที่จะเรียกว่าค่อนข้างเข้าใจได้ง่าย ไม่ได้ซับซ้อนมาก เรื่องมักจะเปิดให้เราได้เห็นถึงปัญหาและเรื่องราวได้โดยไม่ต้องคิดตาม ข้อดีของเรื่องนี้คือ คู่พระนาง เคมีดีมาก ๆ ทั้งสวยทั้งหล่อ แถมยังสอดแทรกเรื่องราวประวัติศาสตร์ได้เป็นอย่างดี

Bawaal (2023)


Video Sources 131 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 14,836 votes

Director

Cast

Varun Dhawan isAjay Dixit
Ajay Dixit
Manoj Pahwa isAjju's Father
Ajju's Father
Anjuman Saxena isAjju's Mother
Ajju's Mother
Varun Tamta isNisha's Father
Nisha's Father
Aparna Ghoshal isNisha's Mother
Nisha's Mother
Shashie Verma isPrincipal
Principal

หนังแนะนำ

The Perfect Find (2023)
Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก
My Big Fat Greek Wedding 3 (2023)
The Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่
Close (2022) รักแรก วันนั้น
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์
You People (2023)
Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Spaceman (2024) สเปซแมน