web analytics

What's happening?


Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล หนังดี ให้คุณดูฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องดาวน์โหลด ภาพคมเสียงชัด HD ไม่มีสะดุด ต่อเนื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ / แอ็กชัน / แฟนตาซี ฝีมือการกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน นำแสดงโดย คริสเตียน เบล, ไมเคิล เคน, แกรี่ โอลด์แมน, แอนน์ แฮททาเวย์, ทอม ฮาร์ดี, มอร์แกน ฟรีแมน, โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์, มารียง กอตียาร์
เป็นเวลากว่า 8 ปี หลังจากการตายของอัยการเขตฮาร์วีย์ เดนท์ แบทแมนที่ยอมเป็นคนผิดแทนที่ฮาร์วีย์ก่อไว้ และเพื่อรักษาชื่อเสียงของฮาร์วีย์ไว้ไม่ให้มัวหมอง จึงทำให้เขานั้นต้องตกเป็นผู้ต้องหา และกลายเป็นคนร้ายที่ตำรวจต้องการ บูรซจึงเลือกที่จะเก็บตัวเงียบไปพร้อมกับการทำใจที่เป็นต้นเหตุให้ฮาร์วีย์ต้องตาย แต่ความตั้งใจที่จะอยู่อย่างเงียบ ๆ ของบูรซก็ต้องจบลง เมื่อ เซลีน่า เคล หรือ แคทวูแมน แมวขโมยเจ้าเล่ห์ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อม ๆ กับวายร้ายอีกหนึ่งคนชื่อว่า “เบน” ตัวร้ายที่สวมหน้ากากหน้าตาแปลก ๆ และมีเป้าหมายมาป่วนความสงบของชาวเมืองก็อตแธม จากเหตุการณ์นี้บีบให้บรูซต้องกลับมาสวมชุดแบทอีกครั้ง มาถึงตรงนี้เราต้องมาลุ้นกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป บรูซจะช่วยชาวเมืองก็อตแธมให้กลับมาสงบสุขอีกครั้งได้หรือไม่ ได้ติดตาม
แบทแมนหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่หลายคนติดตาม ซึ่งมีพล็อตเรื่องที่สนุกตั้งแต่เริ่ม การดำเนินเรื่องก็ไหลลื่นดูเพลิน โดยภาคนี้มีตัวละครค่อนข้างเยอะ แต่ก็สามารถที่จะกระจายความสำคัญได้ทั่วถึง แถมยังมีตัวละครใหม่ให้เราได้เห็นอีกหลายต่อหลายตัวทำให้หนังดูมีความแตกต่าง และน่าติดตามมากยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนงานภาพ การถ่ายทำ มุมกล้องต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้านเทคนิคพิเศษยังทำออกมาได้ดีเหมือนกับทุกภาคที่ผ่านมาก ดูแล้วรู้สึกตื่นตาตื่นใจ ดูแล้วระทึก ยิ่งฉากที่มีการไล่ล่ายิ่งดูแล้วก็รู้สึกระทึกและลุ้นตาม สิ่งหนึ่งที่เห็นได้จากเรื่องนี้คือ แม้จะเป็นหนังบู๊ แอ็กชันกลับไม่ได้มีการต่อสู้ถึงเลือดให้ได้เห็น แต่ก็สนุกและลุ้นตามได้ เรียกได้ภาพรวมของหนังทำออกมาได้เลยทีเดียว รับรองว่าสาวกแบทแมนจะต้องติดใจแน่นอน สำหรับคะแนนภาพรวมที่ 8.0 /10

Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด


Video Sources 424 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.4 1,784,934 votes

Director

Cast

Christian Bale isBruce Wayne / Batman
Bruce Wayne / Batman
Michael Caine isAlfred Pennyworth
Alfred Pennyworth
Gary Oldman isJames Gordon
James Gordon
Anne Hathaway isSelina Kyle / Catwoman
Selina Kyle / Catwoman
Marion Cotillard isMiranda Tate / Talia al Ghul
Miranda Tate / Talia al Ghul
Morgan Freeman isLucius Fox
Lucius Fox
Matthew Modine isPeter Foley
Peter Foley

หนังแนะนำ

Speed (1994) สปีด เร็วกว่านรก
Exorcist (2022) มือปราบปีศาจ
The Velveteen Rabbit (2023)
Deep Blue Sea (1999) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร
The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด
Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป
LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023)
Tiger House (2015)
Phobia (4bia) (2008) 4 แพร่ง
Once Upon A Star (2023) มนต์รักนักพากย์
The Danger Next Door (2021)
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน