web analytics

What's happening?


Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล หนังดี ให้คุณดูฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องดาวน์โหลด ภาพคมเสียงชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล

Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ / แอ็กชัน / อาชญากรรม / แฟนตาซี ฝีมือการกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน นำแสดงโดย ฮีธ เลดเจอร์, คริสเตียน เบล, อารอน เอคฮาร์ท, ไมเคิล เคน, แกรี่ โอลด์แมน, แมกกี จิลเลนฮอล, และ มอร์แกน ฟรีแมน
หลังจากการร่วมมือกันระหว่าง แบทแมน, ผู้หมวดจิม กอร์ดอน, และอัยการเขต ฮาร์วีย์ เดนท์ ดูเหมือนก็อตแธมจะสงบขึ้น ชาวเมืองดูมีความปลอดภัยในชีวิตมากขึ้นจากแต่ก่อน แต่ความสุขนี้ก็มีจอมป่วนอย่างโจ๊กเกอร์ ตัวตลกโรคจิตเข้ามาก่ออาชญากรรมปั่นป่วนไปทั่วเมือง โจ๊กเกอร์ทำร้ายและฆ่าผู้บริสุทธิ์ไปต่อหลายคน ซึ่งเป้าหมายก็คือต้องการบีบให้แบทแมนออกมาเผยโฉมหน้าของตัวเอง บรูซ เวย์นจึงปรึกษากับทีมว่าจะเผยตัวจริงของตนเองต่อหน้าสื่อ แต่ฮาร์วี่ย์ เดนท์กลับชิงแกล้งเผยตัวไปก่อนว่าตนเองคือ แบทแมน และยอมโดนจับไปเพื่อให้โจ๊กเกอร์หยุดการทำร้ายชาวเมือง โจ๊กเกอร์ได้วางแผนจับตัวฮาร์วี่ย์ เดนท์ไป ในระหว่างการส่งตัวเข้าสู่ที่คุมขัง แต่ที่จริงแล้วมันเป็นแผนที่จะหลอกจับโจ๊กเกอร์ของแบทแมนและกรมตำรวจ แต่เห็นแบบนี้โจ๊กเกอร์ก็ฉลาดไม่เบาเหมือนกัน ซึ่งเหมือนว่าโจ๊กเกอร์จะรู้ทันแบทแมน เขาจึงจ้างตำรวจนอกรีดในสถานีให้ทำการลักพาตัวเดนท์และราเชล ดอว์ส อดีตคนรักของแบทแมนไปซ่อนไว้ในสถานที่แห่งหนึ่ง และอาศัยช่วงที่แบทแมนและตำรวจออกไปช่วยทั้งคู่ระเบิดสถานีตำรวจ จากนั้นก็หลบหนีออกมาได้ เมื่อแบทแมนตกลงจะไปช่วยราเชลและให้กอร์ดอนไปช่วยเดนท์ แต่โดนโจ๊กเกอร์ซ้อนแผนบอกสถานที่สลับกัน ทำให้เกิดความสับสนขึ้น จนในครั้งนี้ราเชลต้องตาย ส่วนฮารี่ย์ เดนท์ก็ถูกไฟไหม้ไปครึ่งตัว ฮารี่ย์ เดนท์รู้ว่าราเชลตายก็โกรธกอร์ดอน เมื่อโจ๊กเกอร์รู้เรื่องจึงถือโอกาสเข้าไปเสี้ยมฮารีย์ เดนท์ ให้แก้แค้น จากนั้นจึงระเบิดโรงพยาบาลทิ้ง และออกข่าวว่าได้วางระเบิดไว้ในหลายสถานที่ในก็อตแธมแล้ว เรื่องราวเริ่มร้ายแรงขึ้นแบทแมนจะทำอย่างไรเพื่อแก้ไขเรื่องราวทั้งหมด คุณต้องติดตาม
หนังซุปเปอร์ฮีโรเรื่องหนึ่งในตำนานที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน กับพล็อตเรื่องที่มีคนร้ายทำร้ายเมือง และจะมีพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วย เป็นพล็อตที่สามารถขายได้ตลอดกาล เรื่องนี้ก็เช่นกันที่บางครั้งอาจทำให้คนดูจับทางได้ถูก รวมถึงการดำเนินเรื่องที่ช่วงเริ่มต้นเกริ่นยาวไปสักหน่อย แต่พอช่วงกลางหนังก็ดำเนินเรื่องได้ไหลลื่นขึ้น มีฉากบู๊ให้เราได้เห็นพอหอมปากหอมคอ แม้จะไม่ได้ถึงขึ้นเลือดสาดแต่ก็ทำให้ดูแล้วสนุก งานภาพและกราฟฟิกก็สามารถทำออกมาได้สมบูรณ์ ภาพรวมแล้วหนังทำออกมาดี ดูสนุก ติดเพียงแค่การดำเนินเรื่องขาดความกระชับ คะแนนภาพรวมที่ 5.0 /10

Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล


Video Sources 1768 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 9 2,795,824 votes

Director

Cast

Christian Bale isBruce Wayne / Batman
Bruce Wayne / Batman
Michael Caine isAlfred Pennyworth
Alfred Pennyworth
Gary Oldman isJames Gordon
James Gordon
Aaron Eckhart isHarvey Dent / Two-Face
Harvey Dent / Two-Face
Maggie Gyllenhaal isRachel Dawes
Rachel Dawes
Morgan Freeman isLucius Fox
Lucius Fox
Nestor Carbonell isAnthony Garcia
Anthony Garcia
Ron Dean isMichael Wuertz
Michael Wuertz

หนังแนะนำ

Danger in the Dorm (2024)
Deep Blue Sea (1999) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร
A Hard Day (2014) แผนล่าคนลวง
Keeping the Faith (2000) หวังแอ้มเพื่อน? ต้องเฉือน​กันหน่อย
Life After Fighting (2024)
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Fire Twister (2015) ทอร์นาโดเพลิงถล่มเมือง
PK (2014) ผู้ชายปาฏิหาริย์
A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ
Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2
Hidden Blade (2023) โค่นคมพยัคฆ์
Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา