web analytics

What's happening?


Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์ หนังแฟนตาซี พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องดาวน์โหลด ภาพคมเสียงชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ตลอด 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์

Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์ เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร / แอ็กชัน / อาชญากรรม ฉายเมื่อปี ค.ศ. 2005 เรื่องราวของ บรูซ เวย์นเป็นเด็กชายที่สูญเสียพ่อแม่ไปจากการโจมตีของโจรในโรงละคร เมื่อเขาโตขึ้นเขาก็ตัดสินใจที่จะฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่งรวมถึงเรียนรู้ทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นในการเป็นฮีโร่ เพื่อที่จะปราบอาชญากรรมและปกป้องเมืองก็อตแธม กำกับโดย คริสโตเฟอร์ โนแลน แสดงนำโดย คริสเตียน เบล เป็น บรูซ เวย์น / แบทแมน ร่วมกับ ไมเคิล เคน, เลียม นีสัน, แคที โฮล์มส์, แกรี โอลด์แมน, และ คิลเลียน เมอร์ฟี
เรื่องรางของ บรูซ เวนน์ ที่ได้แต่โทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุทำให้พ่อและแม่ต้องถูกยิงบนถนนในนครก็อตแธม ซึ่งในคืนนั้นได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล หลังเรียนจบ บรูซ เวน์ ออกเดินทางสู่โลกกว้างเพื่อค้นหาวิถีในการต่อสู้กับความอยุติธรรม และสร้างความหวาดหวั่นให้แก่เหล่าอาชญากรที่เบียดเบียนผู้บริสุทธิ์ บรูซกลับมายังก็อตแธมและเริ่มใช้ชีวิตในฐานะบรูซ เวย์น มหาเศรษฐีหนุ่ม เขาพบว่าทั่วทั้งเมืองถูกดูดกลืนโดยบรรดาอาชญากรและการโกงกินคอร์รัปชั่น เขาได้สร้างตัวตนใหม่ขึ้นมาเป็นแบทแมน โดยการสวมหน้ากากและชุดคลุมสีดำ เพื่อปราบอาชญากรให้สิ้นซาก เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปคุณต้องติดตาม
หนังแอ็กชันแฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดฮิต พล็อตเรื่องซูปเปอร์ฮีโร่ ที่เราคุ้นเคยกันดี เนื่องเรื่องในเวอร์ชั่นนี้ สามารถทำออกมาได้ดีมีการดำเนินที่ไหลลื่นที่อาจจะติดที่ช่วงแรกนั้นไปบ้าง เพราะอาจเกริ่นนำเรื่องราวยาวไปสักหน่อย จึงทำให้รู้สึกไม่ค่อยน่าติดตามในช่วงแรก แต่พอถึงช่วงกลางจนถึงช่วงสุดท้ายเนื้อหาเข้มข้นและชวนติดตาม งานและเทคนิคพิเศษเรียกว่าจัดเต็ม ได้อรรถรสในการดูได้เป็นอย่างดี ฉากบู๊จนเลือดสาด แต่ก็มีให้ได้รู้สึกสนุกตาม เรียกว่าเรื่องเดียวมีครบทุกรูปแบบ ด้านนักแสดงก็ทำได้สมบทบาท ทั้งการรับส่งบท การต่อสู้ และอื่น ๆ ด้านงานฉากก็จัดเต็มดูเหมาะสมกับการเป็นหนังแอ็กชัน ด้านภาพ มุมกล้องต่าง ๆ โดยรวมถึงว่าดีเลยทีเดียว สุุดท้ายการันตีได้ว่านี่คงเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่แนะนำให้ดู ซึ่งคอหนังแอ็กชันไม่ควรพลาด สำหรับภาพรวมคะแนนที่ 8.0 / 10

Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์


Video Sources 229 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.2 1,541,798 votes

Director

Cast

Christian Bale isBruce Wayne / Batman
Bruce Wayne / Batman
Liam Neeson isHenri Ducard / Ra's al Ghul
Henri Ducard / Ra's al Ghul
Katie Holmes isRachel Dawes
Rachel Dawes
Michael Caine isAlfred Pennyworth
Alfred Pennyworth
Gary Oldman isJames Gordon
James Gordon
Cillian Murphy isJonathan Crane / Scarecrow
Jonathan Crane / Scarecrow
Morgan Freeman isLucius Fox
Lucius Fox
Tom Wilkinson isCarmine
Carmine "The Roman" Falcone
Mark Boone Junior isArnold Flass
Arnold Flass
Linus Roache isThomas Wayne
Thomas Wayne

หนังแนะนำ

Hatchet 2 (2010)
Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
Cruella (2021) ครูเอลล่า
Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์
Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา
Most Wanted (1997) จับตายสายพันธ์ุดุ
A Hard Day (2014) แผนล่าคนลวง
IJOGBON (2023) เพชรเถื่อน
Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง
Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ
Creed III (2023) ครี้ด 3
The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม