web analytics

What's happening?


Barbie (2023) บาร์บี้ ดูหนังฟรี ดูหนังชนโรง ตลอด 24 ชม. เต็มอิ่มกับหนังใหม่ตลอดวัน ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่าบริการเพิ่มเติม สมัครฟรี ทั้งหนังไทย หนังต่างประเทศ หนังจีน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Barbie (2023) บาร์บี้

Barbie (2023) บาร์บี้ ภาพยนตร์ฉบับแนว แฟนตาซี / คอเมดี้ กำกับโดย เกรตา เกอร์วิก บอกเล่าเรื่องราวตัวละครผ่านนักแสดง มาร์โก ร็อบบี้ ในบท บาร์บี้, ไรอัน กอสลิง ในบท เคน, อิสซา แร ในบท ประธานาธิบดีบาร์บี้, เคท แม็คคินนอน ในบท บาร์บี้แปลก ๆ, อเล็กซานดรา ชิปป์ ในบท นักเขียนบาร์บี้, เอ็มม่า แมคกีย์ ในบท นักฟิสิกส์บาร์บี้, ฮาริ เนฟ ในบท ดอกเตอร์บาร์บี้, แอเมริกา เฟอร์เรรา ในบท กลอเรีย, อเรียนา กรีนบลัตต์ ในบท ซาชา ลูกสาวของกลอเรีย เรื่องราวของบาร์บี้สาวกับการผจญภัยหาตัวตนที่แท้จริง 

เปิดเรื่องมาจะกล่าวถึง บาร์บี้แลนด์ ดินแดนที่มีเหล่าบาร์บี้และเคนอาศัยอยู่ โดยในโลกนี้บาร์บี้และเคนจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป อาชีพ การแต่งตัว สไตล์ต่าง ๆ โดยพวกเขาเหล่านี้ได้อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข มีความสุขกับการจัดการปาร์ตี้ต่าง ๆ จนกระทั่งมีหนึ่งในบาร์บี้ที่ได้เกิดตั้งคำถามถึง “ความตาย” ทำให้เกิดความวิตกกังวลในเหล่าตุ๊กตาตัวอื่น ๆ จนกระทั่งวันรุ่งขึ้นบาร์บี้รุ่นพิมพ์นิยมที่ได้รับความสนใจความรักจากเหล่าเด็ก ๆ ทั่วโลก ได้พบความผิดปกติบางอย่างในตัวของเธอ เธอจึงได้ตัดสินใจออกเดินทางไปยังโลกแห่งความจริง เพื่อตามหาเด็กสาวต้นเรื่องที่เป็นเจ้าของตุ๊กตาที่นำไปสู่เรื่องราวของการเดินทาง ขณะเดินทางอยู่นั้นบาร์บี้ได้พบว่า ตัวเองไม่ได้เดินทางอยู่คนเดียว เธอพบเคน ตุ๊กตารุ่นพิมพ์นิยมอีกตัว เขามีความหลงใหลในตัวบาร์บี้เป็นอย่างมาก ต้องการที่จะติดตามเธอเพื่อออกผจญภัยไปพร้อม ๆ กับการพิชิตใจของบาร์บี้ด้วย หลังจากนี้เรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร บาร์บี้จะได้รู้คำตอบหรือไม่ ว่าเพราะอะไรเกิดเรื่องแปลกประหลาดกับตัวเธอ ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันได้ในหนังตัวเต็มได้เลย 

ขณะที่ตัวหนังได้ฉายอยู่ในโลกของ บาร์บี้แลนด์ เราจะเห็นได้ว่าโลกใบนี้ปกครองโดยผู้หญิง รอบตัวมีความสวยงามเหมือนความฝัน ตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครของบาร์บี้ ที่ได้นักแสดงสาวสวยอย่าง มาร์โก ร็อบบี้ เรียกว่าการแคสนักแสดงทำออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะเธอมีลักษณะภายนอกที่เพอร์เฟกต์สมกับรับบทเป็นบาร์บี้รุ่นพิมพ์นิยม หนังจะถ่ายทอดว่าบาร์บี้นี้ เป็นตัวแทนความฝันของใครหลาย ๆ คน ที่มองความชีวิตที่เพียบพร้อม โดยมีเหล่าผู้ชายอย่าง เคน คอยสนับสนุน หากดูเผิน ๆ อาจมองว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ทำมาจากการ์ตูนทั่ว ๆ ไป อาจมีเนื้อหาที่ไม่ได้สนุกหรือเข้าถึงผู้ชมได้หลากหลาย อาจเป็นการรับชมเฉพาะกลุ่ม แต่หลังจากที่เราได้ดูแล้ว คิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งที่ดีเลยทีเดียว ทั้งการถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ การเปรียบเทียบความฝันและความจริง ความต้องการแท้จริงที่มนุษย์หลาย ๆ คนมองหาแต่กลับมองข้าม เป็นหนังที่ช่วยให้ใครหลาย ๆ คนอาจได้รับแรงบันดาลใจจากหนังเรื่องนี้ก็ได้ ภาพรวมจากที่ดูเราขอให้คะแนนอยู่ที่ 10/10 เพราะตัวหนังค่อนข้างกระชับ ไม่ได้มีส่วนไหนรู้สึกน่าเบื่อ แถมยังแคสนักแสดงแต่ละคนได้อย่างลงตัวด้วย

Barbie (2023) บาร์บี้


Video Sources 201 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 369,187 votes

Director

Greta Gerwig
Director

Cast

หนังแนะนำ

Shivaay (2016) ไต่ระห่ำล่าเดนนรก
Joy Ride (2023) แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก
Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม
One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา
Carl’s Date (2023) เดตของคาร์ล
Spaceman (2024) สเปซแมน
The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก
Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน
The Conference (2023) สัมมานาเลือด
Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า