web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App มีภาพและเสียงคมชัด HD 4K

เรื่องย่อ Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง

หนังเรื่อง Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง เป็นหนังไทยแนวสยองขวัญ จากค่าย M Pictures กำกับโดย อนุสรณ์ สร้อยสงิม, อัลวา ริตศิลา และ ธารวิมล อ่อนพาปลิว มาพร้อมกับนักแสดงมากมาย ได้แก่ ณภัทร บรรจงจิตไพศาล รับบทเป็น แก้ม (ตอน Happy New Year), ณัฐจารี หรเวชกุล รับบทเป็น บี (ตอน Hello Bangkok), กรวรรณ หลอดสันเทียะ รับบทเป็น แอน (ตอน Hello Bangkok), ธนัญญา หมั่นทวี รับบทเป็น ออย (ตอน Night Cinema), นราวุธ อำนวย รับบทเป็น เสี่ย (ตอน Night Cinema), กาญศิริ ศิริมาตย์ และ อดิศร โทณะวณิก

เนื้อเรื่องจะมีอยู่สามตอน และเกิดในสามสถานที่สุดหลอนในกรุงเทพฯ ดังนี้
ตอนแรกเรื่อง Happy New Year หรือ ออฟฟิศหวีดสยอง เป็นเรื่องของ แก้ม พนักงานออฟฟิศที่มีเหตุจำเป็นต้องได้มานั่งทำงานใกล้โต๊ะหัวหน้าแผนก ที่เสียชีวิตไปได้ไม่กี่วัน และในช่วงเวลาดึกของวันหยุดสิ้นปี เธอก็ได้เจอกับเหตุการณ์สยองขวัญที่ทำให้เธอต้องหวาดกลัว และขนหัวลุก
ตอนที่สองเรื่อง Hello Bangkok หรือ บ้านผีเฮี้ยน เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิทคู่หนึ่ง คือ แอน และ บี ที่ได้เดินทางเข้ามาทำงานเสริมในกรุงเทพฯ และได้เช่าบ้านอยู่ด้วยกัน แต่หารู้ไม่ว่าบ้านเช่าหลังนี้เกิดเหตุฆาตกรรมมาแล้ว และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวทั้งหมด
ตอนสุดท้ายเรื่อง Night Cinema หรือ ผีโรง 5 เป็นเรื่องของ ออย กับ เสี่ย ที่หลงเดินเข้าไปในโรงภาพยนตร์ที่ 5 เพื่อจะทำอะไรกันตามประสาคู่รัก แต่กลับพบว่าในห้องนี้มีสิ่งลี้ลับซ่อนอยู่เต็มไปหมด
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ ที่คนดูจะชอบแน่นอน โดยเนื้อหาของหนังเรื่องนี้แบ่งออกเป็นสามตอน ซึ่งตอนแรกจะเป็นเรื่องของพนักงานออฟฟิศที่ต้องมาเจอเหตุการณ์สยองขวัญในวันที่ต้องนั่งทำงานช่วงดึกของวันหยุดสิ้นปี แต่เอาจริง ๆ การเดินเรื่องไม่ดึงดูดคนดูสักเท่าไหร่ เพราะไม่หลอนแบบชื่อตอน แต่พอได้มาดูฆาตกรถือขวานไล่ฆ่า ทำให้คนในออฟฟิศต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากอันตรายแทน ก็ช่วยให้คนดูต้องลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลาว่า พนักงานจะมีชีวิตรอดออกไปไหม ส่วนตอนที่สองเป็นเรื่องของเพื่อนสนิทที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เพื่อหารายได้เสริม แล้วก็เช่าบ้านอยู่ด้วยกันสองคน จนได้เจอกับเหตุการณ์สยอง ซึ่งเรื่องราวตอนนี้พล็อตเรื่องดูน่าสนใจ น่าติดตามเรื่อย ๆ แต่ภายหลังคนดูสามารถเดาว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร เลยไม่ได้ลุ้นอะไรมากนัก แถมยังตัดจบไวมาก มาต่อกันที่ตอนสุดท้ายเป็นเรื่องของคู่รักที่หลงเดินเข้าไปในโรงหนังโรงที่ 5 ซึ่งเป็นสถานที่สุดหลอนมีสิ่งลี้ลับอยู่ในห้องเต็มไปหมด ตอนนี้การเดินเรื่องก็ยังทำออกมาไม่ดี ไม่มีความน่าสนใจ ถึงแม้ว่าจะมีวิญญาณออกมาเต็มห้อง แต่ก็ไม่น่ากลัวเลย ซึ่งถ้าหากใครชอบหนังผีที่ดูเพลิน ๆ ไม่ได้น่ากลัวมาก มีฉาก แสง สี และองค์ประกอบโดยรวมของหนังพอใช้ได้ เราก็ขอแนะนำหนังเรื่องนี้เลย ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 6 เต็ม 10 คะแนน

Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง


Video Sources 156 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 103 votes

หนังแนะนำ

Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
Saw III (2006) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย 3
Cursed Friends (2022)
Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง
The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์
Hatchet 2 (2010)
3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D
Indigo (2023) เธอเห็นอะไร
Ghost Stories (2017) โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี
Antebellum (2020) แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก
Countdown (2012) เคาท์ดาวน์