web analytics

What's happening?


Bama Rush (2023) หนังใหม่ ดูภาพยนตร์ฟรีทุกวัน ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่น รับทุกระบบ ฟรี 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Bama Rush (2023)

Bama Rush (2023) ภาพยนตร์สารคดีอเมริกันปี 2023 เป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับนักศึกษาหญิง 4 คนในมหาวิทยาลับอลาบามาที่กำลังเตรียมตัวสำหรับกระบวนการอันเร่งด่วนของวันประมูลชมรม นำแสดงโดย Isabelle Eacrett, เฮลี่ย์ ฮอลลิเดย์, Makalya Miller, เกรซ โอคอนนอร์, Trisha Addicks, รีอัน เพรสตัน, Kaiya Scott-Jordan, โซฟี จอร์แดน คอลลินส์, เอลิซาเบธ บอยด์, แคเมอรอน คาร์ลีย์ กำกับโดย Rachel Fleit (ราเชล ฟไลต์) และหนังได้เข้าฉายที่ Max ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2023

ภาพยนตร์นี้จะเล่าถึงเรื่องราวชีวิตชาวกรีกในมหาวิทยาลัยอลาบามาที่ไม่ได้แตกต่างจากที่อื่น แต่ก็ได้รับความสนใจจากทั่วโลกในปี 2021 และยังได้รับการสนับสนุนโดย TikTok เข้าสู่เวทีของเด็กผู้หญิงที่ต้องการสร้างตัวตนผ่านแบนเนอร์ #RushTok จนกลายเป็นไวรัลและเป็นที่สนใจของผู้คนมากมายตลอดฤดูกาล นอกจากนี้ยังเป็นที่สนใจของ Max และ Rachel Fleit นักสารคดีจากเซลมา แบลร์ ซึ่ง Bama Rush (รายการ Max วันที่ 23 พฤษภาคม) จะมาสำรวจสังคมกรีกของโรงเรียนผ่านเด็ก ๆ กลุ่มหนึ่งที่มีความสนใจ ความตั้งใจที่ต้องการเข้าร่วม ตัดภาพมาที่เด็กนักเรียนมัธยมปลายที่กำลังรอการมาถึงของพวกเขาในทัสคาลูซา แอละแบมา อย่างตั้งใจ รวมถึงน้องใหม่ที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อในปีแรกของวิทยาลัยกับวิชา Bama Rush อย่างตั้งใจ ทั้งนี้พวกเขาเองต้องผ่านการสัมภาษณ์ งานปาร์ตี้ และกิจกรรมทางสังคม ซึ่งพวกเขาต้องผ่านสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ไปให้ได้ นอกจากนี้สาว ๆ หลายคนจ้างที่ปรึกษาเพื่อฝึกสอนพวกเธอในเรื่องเรซูเม่ ทักษะการสนทนา และหน้าตาของพวกเธอ แต่ด้วยความที่กฎเกณฑ์การตัดสินที่ไม่ค่อยจะชัดเจนซักเท่าไหร่ และเรื่องราวจากนี้จะเป็นเช่นไร ฟลีทจะปลอดภัยหรือไม่ ไปติดตามกันเลย

สำหรับเรื่องนั้นตัวบทค่อนข้างมีความซับซ้อนของอารมณ์และความรู้สึกของหนัง รวมถึงปรากฎการณ์ที่นำไปสู่ความเข้าใจถึงเรื่องของเด็กผู้หญิง ส่วนเสื้อผ้าการแต่งกายของนักแสดงจะเน้นไปที่สีสันสดใจ มีความโดดเด่น ทั้งการออกแบบชุดต่าง ๆ ของชมรมนักศึกษาหญิง ส่วนของฉากที่เป็นบริเวณริมน้ำมีความสวยงาม รวมถึงองค์ประกอบของภาพถูกจัดวางได้อย่าง่าสนใจ สำหรับเส้นการถ่ายทอดเรื่องราวจะแสดงให้เห็นถึงชีวิตในสังคมที่สอดแทรกเรื่องราวจริงของชีวิตของหญิงสาวในทุกด้าน ซึ่งก็ทำออกมาได้ค่อนข้างเลยเลยทีเดียว และภาพรวมขอให้คะแนนอยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

Bama Rush (2023)


Video Sources 60 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.2 1,884 votes

หนังแนะนำ

Once Upon A Star (2023) มนต์รักนักพากย์
The Catcher Was a Spy (2018)
Taylor Swift The Eras Tour (2023)
Santa Camp (2022)
White Boy (2017)
Unknown Cosmic Time Machine (2023) เปิดโลกลับ คอสมิคไทม์แมชชีน
Slaying the Badger (2014)
Killers of the Flower Moon (2023) คิลเลอร์ส ออฟ เดอะ ฟลาวเวอร์ มูน
To Kill a Tiger (2024) เมื่อต้องฆ่าเสือ
Thirteen Days (2000) 13 วัน ปฏิบัติการหายนะโลก
Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน