web analytics

What's happening?


Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ หนังตลก ดูเพลิน พากย์ไทย ซับไทย ภาพคมเสียงชัด 4K ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ดูเนื่องตลอดฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ

Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ ภาพยนตร์คอมเมดี้ นำแสดงโดย เอริก อันเดร, ลิล เรล ฮาเวอรี, ทิฟฟานี่ แฮดดิช, และมิเคลา คอนลิน กำกับโดย คิเทโอ ซากุไร เรื่องราวของเพื่อนซี้สองคน “คริส” และ “บัดดี้” ที่มีเป้าหมายเดินทางจากฟลอริดาไปยังนิวยอร์กซิตี้เพื่อจะไปสารภาพรักกับ “มาเรีย” จึงทำให้คริสคิดแผนการขโมยรถเพื่อใช้เป็นพาหนะในการเดินทางในครั้งนี้ โดยใช้รถที่เข้ามาใช้บริการในร้านคาร์แคร์ เป็นรถคลาสสิกสีชมพูสดใส ที่เข้ามาใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง โดยเจ้าของชื่อว่า “ทริน่า” เธอเป็นน้องสาวของอาชญากรที่มีอำนาจ นอกจากนี้ทริน่าบังเอิญถูกตำรวจจับและรถถูกยึด เมื่อคริสได้ล็อกเป้าหมายเรียบร้อยแล้วก็เล่าแผนการให้กับบัดดี้ฟัง แม้ในตอนแรกบัดดี้จะไม่เห็นด้วยกับคริส แต่คริสบอกว่าเค้าสามารถจัดการได้และได้ทำการจ่ายเงินเพื่อเอารถออกมา จากนั้นออกเดินทางไปหามาเรียทันที ตัดภาพมาทริน่าเมื่อรู้ว่ารถของตัวเองโดนขโมย จึงได้ให้ลูกน้อยของพี่ชายออกตามล่าทั้งสองคน และด้วยความโกรธจึงตั้งใจจะต้องจัดการทั้งสองคนด้วย ส่วนคริสและบัดดี้ทั้งสองก็มุ่งหน้าสู่นิวยอร์ก โดยระหว่างทางพวกเขาก็สร้างเรื่องราวสุดป่วนซึ่งทั้งคู่ยังไม่รู้ว่าข้างหน้าจะต้องเผชิญกับอะไรที่รอพวกเขาอยู่ มาถึงตรงนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคุณต้องติดตาม
หนังมีพล็อตที่สนุกรวมถึงการเล่าถึงเรื่องราวสุดป่วนจนปวดตับของสองหนุ่ม ที่หนึ่งหนุ่มก็คลั่งรักสาว อีกหนึ่งหนุ่มก็รักเพื่อนเกินไป จนทำให้เกิดเรื่องราวสุดป่วน พล็อตเรื่องหลัก ๆ มีเพียงเท่านี้ แต่ด้วยมีการใช้เทคนิคการซ่อนกล้องแกล้งคนไว้แล้วเอาเรื่องราวมาต่อ ๆ กันทำให้การเดินเรื่องนั้นสะเปะปะไปสักหน่อย เรื่องราวที่ไม่ได้เป็นแนวทางที่จัดเจน นักแสดงหลักทำสามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดี การตัดต่ออาจะดูไม่สมูทสักเท่าไร เพราะเป็นการตัดแต่ละช่วงมาประติดประต่อกันรวม ๆ ซึ่งภาพรวมของหนังถ้าดูแบบเพลิน ๆ เพื่อผ่อนคลายนั้นแนะนำเลยถือว่าผ่อนคลายได้ดี แต่อาจต้องเหนื่อยสักหน่อยเพราะแม้จะเป็นการขออนุญาตเผยแพร่ แต่บางฉากอาจไม่เหมาะสมจึงต้องมีการคัดกรอง ถ้าเด็กดูควรมีผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำด้วย สำหรับเรื่องนี้ภาพรวมคะแนนที่ 6.0 /10

Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ


Video Sources 181 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 26,900 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย
The Wedding Date (2005) นายคนนี้ที่หัวใจบอก…ใช่เลย
Ma, I Love You (2023) รักแม่นะ
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
All-Time High (2023) รวยทะลุ
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
The Naughty Nine (2023)
Nanmao And Beima (2023)
The Princess Diaries 2 Royal Engagement (2004) บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์
Nuovo Olimpo (2023) รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส
E-San New Old Songs (2016) ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอน แจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง
Villain and Widow (2010)