web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย ดูหนังออนไลน์มาใหม่ ดูหนังเต็มเรื่อง Full HD 4K ภาพเสียงชัด ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย

เรื่องย่อ Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ ระทึกขวัญ ที่จะพาผู้ชมทุกคนไปไล่ล่าฆ่าคนเพื่อเงิน โดยหนังเรื่องนี้กำกับการแสดงโดย นิพนธ์ จ้าวเจริญพร มาพร้อมกับกองทัพนักแสดงชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หล่อซื่อ ลี, วัศพล กอระกัน, อธิชนัน ศรีเสวท, อินทัช เหลียวรักวงศ์, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, สุทธิ์รักษ์ ศรีทองกุล, จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, ณัฐวุฒิ ครองชนม์, กฤตเมธ อ้วนชุ่ม, ภาณวัฒน์ เชษฐรตานนท์, และณัฏฐิณิชา แก่นประกอบ

โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นการเล่าเรื่องของสังคมในโลกออนไลน์ที่มี “เกมออนไลน์” เป็นสิ่งที่ผู้คนชอบเล่นกัน แต่ทว่าเกมนี้มันไม่ใช่เกมที่เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น เพราะมันสามารถสร้างเงินสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้ ซึ่งการจะได้เงินมานั้นก็ต้องแลกด้วยบางสิ่งบางอย่างที่ราคาแพง ตัวหนังจะพูดถึง “เมศ” ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่กับน้องสาว เขาพยายามหาทางให้ตัวเองและน้องสาวมีชีวิตอยู่รอดในทุกวิถีทาง และเพื่อการมีชีวิตรอด พวกเขาก็ต้องทำงานหาเงินด้วยการใช้ทักษะ ความรู้ และสมองที่มี จนกระทั่งวันหนึ่งน้องสาวของเมศเกิดป่วยหนัก และต้องใช้เงินจำนวมากในการรักษา เขาจึงจำเป็นต้องออกไปหาเงินเพื่อนำมารักษาน้องให้ได้ ทำให้เขาต้องร่วมมือกับเพื่อนที่มีชื่อว่า พีท และ ไปรท์ เพื่อช่วยกันเล่นเกมออนไลน์ให้ชนะ จนพวกเขาได้เงินรางวัลเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าเมศดันเกิดความโลภอยากได้เงินเพิ่มอีก จึงทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเพื่อนเริ่มแย่ลง และต้องแตกแยกกันในที่สุด ด้วยความที่เขาต้องการเงินมากขึ้นจึงถูกความโลภเข้าครอบงำ ทำให้เขาตัดสินใจทำอะไรบางอย่างที่ผิดพลาดไป และไม่อาจแก้ไขได้ ทำให้เมศต้องตัดสินใจ และตัดใจเพื่อจะก้าวผ่านสิ่งที่เขาได้ทำลงไปให้ได้ เพราะไม่อย่างนั้น เขาอาจจะต้องสูญเสียน้องสาวสุดที่รักเพียงคนเดียวไปตลอดกาล ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เมศทำอะไรลงไป และน้องสาวของเขาจะมีชีวิตรอดหรือไม่ ท่านก็เข้ามาติดตาม และรับชมกันได้เลย

สรุปได้ว่าหนังระทึกขวัญ ไซไฟเรื่องนี้ เป็นหนังที่ดูเพลิน ดูสนุก ถึงแม้ว่าบางฉากบางตอนอาจจะดูงง ๆ ไม่มีที่มาที่ไป แต่ก็ถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่ง ส่วนทางด้านของงานภาพ แสง สี เสียง และฉากต่าง ๆ ก็ถือว่าทำออกมาพอใช้ได้ บางช่วงภาพอาจจะดูมืดไปหน่อย ทำให้คนดูมองภาพไม่ค่อยชัด แต่ก็ทำให้ได้อารมณ์ของหนังไล่ล่าไปอีกแบบ ดังนั้นเราจึงขอให้คะแนนภาพรวมทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ 6.5 เต็ม 10 คะแนน

Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย


Video Sources 293 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4

หนังแนะนำ

Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว
Our Season (2023) สามวันลาอาลัย สานใจก่อนลาจาก
Cobweb (2023) ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี
Shuigui Bride (2024) เจ้าสาวสุดหลอน
No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์
The Gangster (2012) อันธพาล
Drowing Closer (2024) วาดรัก…จนกว่าจะหมดเวลา
Insidious The Last Key (2018) วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก
Martingale (2024)
The Forgotten Battle (2020) สงครามที่ถูกลืม
How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน