web analytics

What's happening?


Bad Neighbours (2014) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Bad Neighbours (2014) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย

Bad Neighbours (2014) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย ภาพยนตร์ตลกเบาสมอง เกี่ยวกับคู่ผัวหนุ่มเมียสาวที่ชีวิตต้องใช้ชีวิตอยู่ข้าง ๆ บ้านของกลุ่มนักศึกษาชายสุดคึก หลังจากลูกของพวกเขาเพิ่งลืมตาดูโลก เป็นฝีมือการกำกับของ นิโคลาส สตอลเลอร์ นำแสดงโดย เซธ โรเกน, โรส เบิร์น, แซค เอฟรอน, ไบรอัน ฮัสกี้, ไอค์ บารินฮอลท์ส, คาร์ล่า กัลป์โล่, และ เดฟ ฟรังโก้
เริ่มที่แมค กับเคลลี่สองสามีภรรยา พร้อมลูกน้อยวัยเบบี๋ สเตลลา ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านย่านใกล้ตัวเมือง โดยพวกเขาทั้งสามใช้ชีวิตอยู่กันอย่างเรียบ ๆ ง่าย ๆ จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังติดกัน เท็ดดี้และเพื่อน ๆ กลุ่มเดลต้าไซ ซึ่งเป็นกลุ่มนักศึกษาสุดซ่าที่เพิ่งถูกไล่ออกจากบ้านพักหลังเก่า เนื่องจากกลุ่นของเท็ดดี้นั้นชอบจัดปาร์ตี้หลุดโลกเป็นประจำ หลังจากนั้นสงครามประสาทของเพื่อนบ้านสุดแสบก็เริ่มขึ้น เมื่อแมคข้ามเส้นไปโทรแจ้งตร. หลังทนเสียงดังจากปาร์ตี้ของเท็ดดี้ไม่ไหว เท็ดดี้ถือว่านั่นคือการข้ามเส้น และทำให้เขาเสียความรู้สึกทั้ง ๆ ที่ตกลงกันไว้แล้วว่าจะไม่แจ้งตำรวจ เท็ดดี้จึงรวมตัวกันกลั่นแกล้งเพื่อนบ้านอย่างแมค และเคลลี่อย่างแสบถึงทรวง เมื่อเป็นแบบนี้แมคกับเคลลี่จะอยู่เฉยได้อย่างไร ทั้งสองคนก็ต้องลุกขึ้นมาปฏิบัติการทวงคืนพื้นที่แห่งความสงบครั้งใหญ่ เราคงต้องมาติดตามชมกันว่า ทั้งสองบ้านจะเป็นอย่างไรต่อไป
เป็นภาพยนตร์ที่ได้หยิบยกเรื่องราวการทะเลากันระหว่างบ้านสองหลังมาทำเป็นเรื่องราวสนุก ๆ ซึ่งก็เข้าใจได้ง่าย แม้ว่าคนดูจะพอเดาตอนจบได้ว่าเป็นอย่างไร เพราะเป็นพล็อตสำเร็จของหนังตลกทั่ว ๆ ไป ตัวหนังดำเนินเรื่องราวเป็นไปอย่างเรียบง่าย เริ่มต้นจากความเรียบง่าย และค่อย ๆ เพิ่มระดับดีกรีความวุ่นวายขึ้นได้อย่างเป็นลำดับ แม้ว่าจะเป็นหนังที่เกี่ยวกับการทะเลาะกันระหว่างสองบ้าน แต่กลับทำให้เราดูแล้วขำได้ทั้งเรื่อง เรียกได้กว่าบทถูกเขียนมาได้ดี รวมถึงการวางตัวละครได้อย่างเหมาะสม งานภาพออกแบบมาได้เป็นธรรมชาติ ถึงจะไม่ได้มีเรื่องราวของเอฟเฟคใด ๆ เข้ามาใช้ แต่ก็สามารถทำให้คนดูติดตามชมได้ดี สำหรับภาพรวมแล้วบอกได้เลยว่าคอหนังตลก ดูสบายต้องไม่ควรพลาด เราขอให้คะแนนที่ 9.0 / 10

Bad Neighbours (2014) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย


Video Sources 85 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 323,974 votes

Director

Cast

Seth Rogen isMac Radner
Mac Radner
Rose Byrne isKelly Radner
Kelly Radner
Zac Efron isTeddy Sanders
Teddy Sanders
Dave Franco isPete Regazolli
Pete Regazolli
Christopher Mintz-Plasse isScoonie Schofield
Scoonie Schofield
Ike Barinholtz isJimmy Blevins
Jimmy Blevins
Carla Gallo isPaula Faldt
Paula Faldt
Halston Sage isBrooke Shy
Brooke Shy

หนังแนะนำ

Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย
Cruella (2021) ครูเอลล่า
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4
17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง
Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ
Journey To Aunt’s House (2019) ห่อหมกฮวกไปฝากป้า
Thi-Baan The Series 2.2 (2018) ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2
Champions (2023)
E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
Scary Movie (2000) ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า