web analytics

What's happening?


Bad Influence (2022) ดูหนังออนไลน์ หนังพรีเมียมชนโรง พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัครสมาชิก คม ชัด แบบ FULLHD ได้แบบไม่สะดุด ดูหนังฟรีล่าสุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Bad Influence (2022)

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ / อาชญากรรม เรื่อง Bad Influence (2022) กำกับการแสดงโดย William Corcoran นักแสดงนำ Jennie Garth, Devin Cecchetto, Ehren Kassam, Kayleigh Shikanai เมื่อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดีใจที่ลูกสาวแสนขี้อายของตัวเองได้มีเพื่อนกับเขาเสียที แต่หล่อนกลับพบกับความจริงบางอย่างว่าเด็ก ๆ กลุ่มนี้ มีพฤติกรรมและความคิดที่แปลกประหลาดจนพาให้เธอพบกับอันตรายแบบไม่รู้ตัว

เรื่องราวเริ่มต้นที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่กำลังพยายามให้กำลังใจลูกสาวอย่าง ลิลลี่ ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกของการย้ายเข้าโรงเรียนใหม่ ลิลลี่รู้สึกกังวลเป็นอย่างมากเนื่องจากตัวของเธอนั้นเป็นเด็กที่ขี้อายและไม่ค่อยมีสังคมมากเท่าไร โดยการย้ายโรงเรียนใหม่ในครั้งนี้ยิ่งทำให้ลิลลี่รู้สึกเป็นกังวลไปอีก เพราะคงจะเป็นเรื่องแปลกที่มีคนย้ายโรงเรียนในช่วงกลางเทอม แต่แม่ของเธอก็พยายามที่จะให้กำลังใจพร้อมทั้งเชื่อมั่นว่าลิลลี่จะสามารถปรับตัวและมีเพื่อนใหม่ได้อย่างแน่นอน การมาโรงเรียนในครั้งแรกทำให้ลิลลี่รู้สึกประหม่าเล็กน้อย ด้วยสายตาของเด็กในโรงเรียนที่มองนักเรียนใหม่อย่างตั้งข้อสงสัยต่าง ๆ ภาพตัดมาที่ผู้เป็นแม่ หล่อนได้พูดคุยกับเพื่อนสนิทของตัวเองถึงเรื่องที่สามีเพิ่งตายไปไม่นาน โดยการจากไปของเขาทำให้ลิลลี่เริ่มเก็บตัวตั้งแต่นั้นมา ด้วยเหตุนี้เองเธอจึงพาลิลลี่ย้ายมายังเมืองใหม่เพื่อที่จะให้ลูกสาวลืมเรื่องราวอันเจ็บปวด ขณะที่ลิลลี่กำลังเก็บของใส่ล็อกเกอร์ได้มีชายหนุ่มที่ชื่อว่า เดเร็ก เขาสังเกตเห็นว่าลิลลี่ชอบอ่านหนังสือ เขาจึงเสนอหนังสือที่ตัวเขาอ่านเป็นประจำให้ โดยมันมีชื่อว่า zonith พร้อมชักชวนลิลลี่ให้มาทำความรู้จักกับเหล่าเพื่อน ๆ ของตัวเอง ลิลลี่ได้รู้จักกับไวโอเล็ต เธอเป็นเด็กสาวที่มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเองจนทำให้ลิลลี่รู้สึกอยากทำความรู้จักและเป็นเพื่อนกับเธอและดูเหมือนว่าไวโอเล็ตเองก็คิดแบบเดียวกัน ทั้งคู่เริ่มที่จะอยู่ด้วยกันและทำกิจกรรมด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ไวโอเล็ตเริ่มที่จะชวนลิลลี่ทำหลาย ๆ อย่างในแบบที่เธอไม่เคยทำมาก่อน ปาร์ตี้ การดื่ม หรือแม้กระทั่งเรื่อง “เซ็กส์” ดูเหมือนว่าเพื่อนใหม่ของลิลลี่จะสร้างความไม่พอใจให้แก่แม่ของเธอเป็นอย่างมาก เนื่องจากไวโอเล็ตมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดรวมถึงความคิดที่ครอบงำส่งผลให้พฤติกรรมของลิลลี่เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ก้าวร้าวและรุนแรง ทำให้ผู้เป็นแม่ไม่สามารถที่จะนิ่งเฉยได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามกันก่อนในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Bad Influence (2022) เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนแนวคิดของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี รวมถึงตัวหนังยังถ่ายทอดความรุนแรง ความเชื่อแบบผิด ๆ ของเด็กวัยรุ่นในสมัยนี้ หนังจะเน้นให้เห็นถึงตัวละครที่มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการทางด้านความคิดเรื่อย ๆ โดยการลำดับเรื่องและรอยเรื่องราวค่อนข้างที่จะเพิ่มระดับความเข้มข้นทีละสเตป ซึ่งง่ายต่อการเข้าใจแถมยังมีความผูกพันกับตัวละครด้วย โดยภาพรวมถือเป็นหนังระทึกขวัญดี ๆ อีกเรื่องที่อยากให้รับชมกัน โดยรวมเราจะให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Bad Influence (2022)


Video Sources 62 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 162 votes

Director

Cast

Jennie Garth isJoan Miller
Joan Miller
Devin Cecchetto isLily Miller
Lily Miller
Kayleigh Shikanai isViolet Lawrence
Violet Lawrence
Bruno Verdoni isSgt. Hank Carter
Sgt. Hank Carter
Austin Ball isMr. Brooks
Mr. Brooks
Brooke Palsson isHarper Lawrence
Harper Lawrence

หนังแนะนำ

The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
Locked In (2023) ต้องขัง
Primal Fear (1996) ไพรมอลเฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
Re Born (2016)
Reptile (2023) ลอกคราบฆาตกร
The Open House (2018) เปิดบ้านหลอน สัมผัสสยอง
The Crazies (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน
JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
The Conference (2023) สัมมานาเลือด