web analytics

What's happening?


Bad Hair Day (2015) หนังตลก ที่ให้คุณดูเนื่องตลอดฟรี 24 ชม. ภาพคมเสียงชัดระดับ 4K ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดApp อิสระแห่งการดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Bad Hair Day (2015)

Bad Hair Day (2015) ภาพยนตร์แนวผจญภัย / ตลก / ครอบครัว ฉายครั้งแรกในปี 2015 ผลงานการกำกับของ Erik Canuel เป็นเรื่องราวของสาวไฮสคลูที่กำลังวางแผนไปร่วมงานพรอม และเธอเองก็หวังว่าเธอจะสวยที่สุดในงาน แต่เรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิดแม้แต่น้อย นำแสดงโดย Laura Marano, Leigh-Allyn Baker, และ Christian Campbell
เรื่องราวความวุ่นวายของสาวไฮสคูล โมนิก้า ที่เธอกำลังวางแผนไปงานพรอมประจำปี และเธอหวังเป็นอย่างมากว่าจะต้องสวยที่สุด โมนิก้าถึงขั้นตระเตรียมความพร้อมก่อนวันงานจริงล่วงหน้าเพื่อป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น เพราะเธอหวังไว้กับงานครั้งนี้มาก เมื่อวันงานมาถึงทุกอย่างก็ผิดแผนไปหมด เพราะเธอตื่นขึ้นมากลับพบว่าทรงผมของโมนิก้าเสีย ฟู พอง แถมยังจัดทรงไม่ได้ ส่วนชุดที่เตรียมไว้ก็ถูกทำลาย รองเท้าพัง (โอ้ย! นึกถึงเรื่องของซินเดอเรลล่าขึ้นมาทันที นี่มันเป็นฉากที่ถูกแม่เลี้ยงกลั่นแกล้งชัด ๆ) ขณะที่โมนิก้ากำลังรู้สึกแย่อยู่นั้น จู่ ๆ ก็มีเสียงกริ่งประตูบ้านดังขึ้น ซึ่งด้านนอกมีผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ และอ้างว่าเป็นเอฟบีไอชื่อ “ลิซ” หญิงสาวคนนี้มาตามหาสร้อยคอที่โมนิกาซื้อจากร้านขายของเก่า โมนิกาพบว่าลิซไม่ใช่เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แต่เป็นนักสืบเอกชน โมนิกาจึงยืนข้อเสนอกับลิชให้ช่วยเธอแปลงโฉมให้ทันไปงานในคืนนี้แล้วจะให้สร้อย ลิซยอมทำตามเพื่อแลกกับสร้อยคอ เรื่องราวความวุ่นวายยังไม่จบลงแค่นี้ ลิชจะได้สร้อยคอคืนหรือไม่ต้องติดตามรับชมกับหนังเต็มเรื่องกันได้เลย
หนังตลกที่มีพล็อตเรื่องแหวกแนวชวนติดตาม เป็นการนำเรื่องราวของผมกับการโจรกรรมสร้อยคอมาทำรวมเป็นเรื่องเดียวกันได้อย่างลงตัว เรียกว่าจุดนี้เป็นตัวชูเรื่องให้น่าสนใจ การดำเนินเรื่องในช่วงแรกออกจะเฉื่อยไปสักหน่อย แต่พอช่วงกลางเรื่องนั้นก็สามารถปลุกให้คนดูกลับมาสนใจได้ ดูแล้วไม่น่าเบื่อเพราะมีมุขตลกแทรกเป็นระยะ งานภาพทำออกมาได้ดี ถึงเนื้อเรื่องจะไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมาก แต่ก็สามารทำออกมาได้เป็นธรรมชาติและเหมาะกับเนื้อหา ส่วนตัวนักแสดงแต่ละท่านทำออกมาได้ค่อนข้างดี สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังเบาสมอง นี่คงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด โดยภาพรวมแล้วคะแนนที่ 7.0 /10

Bad Hair Day (2015)


Video Sources 150 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 3,528 votes

Director

Erik Canuel
Director

Cast

หนังแนะนำ

Next Exit (2022)
Predator (1987) พรีเดเตอร์ คนไม่ใช่ฅน
Mobile Suit Gundam SEED FREEDOM (2024)
Dream (2023) ดรีม
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
The Legion (2020)
Bad Trip (2020) ทริปป่วนคู่อำ
Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต
The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก
Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร
Into the Wild (2007) เข้าป่าหาชีวิต
Bionic (2024) เหนือมนุษย์