web analytics

What's happening?


Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3 หนังแอ็กชัน ลุ้นมันตลอดเรื่อง หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่มีโฆษณา ดูฟรี ไม่ต้องสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3

Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3 ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกเมื่อ 6 มีนาคม 2563 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคที่สามในซีรีย์ Baaghi หนังกล่าวถึงชายคนหนึ่งที่ออกไปอาละวาดนองเลือด เพื่อช่วยพี่ชาย ที่ได้ถูกลักพาตัวไป กับกับการแสดงโดย อาเหม็ด ข่าน โดยมีนักแสดงนำคือ ไทเกอร์ ชรอฟฟ์, อันคิตา ลอขานเด, ชัฎฎา คาปูร์, และดิชา พาตานี
หนังเล่าถึง “วิกรม” พี่ชายของ “รอนนี่” กำลังถูกกลุ่มคนรุมทำร้าย ซึ่งเขาได้เรียกให้น้องชายเขามาช่วย รอนนี่ได้ออกมาจัดการกับพวกอันธพาลจนหมด และได้พากันกลับมาที่บ้าน พ่อจะลงโทษรอนนี่ที่ได้ไปมีเรื่องกับคนอื่น แต่ วิกรมได้ห้ามพ่อไว้ และบอกกับพ่อว่าเป็นเขาเองที่ขอให้พี่เข้าไปช่วย พ่อได้ต่อว่ารอนนี่ว่าวัน ๆ เอาแต่ออกไปสร้างเรื่อง วิกรมได้ขอโทษรอนนี่ แต่รอนนี่บอกว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรมาก วันต่อมาได้เกิดเหตุจราจลขึ้น และได้ทำให้พ่อของพระเอกได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนตายพ่อได้สั่งเสียรอนนี่ว่าให้ดูแลวิกรมด้วย อย่าทิ้งพี่ชายไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม รอนนี่ได้สัญญากับพ่อ หลังจากนั้นไม่นานพ่อของพวกเขาก็ได้เสียชีวิตลง ทั้งสองคนเสียใจเป็นอย่างมาก โดยทางรอนนี่ได้พยายามที่จะกั้นน้ำตาเอาไว้ เวลาผ่านไปจนทั้งสองคนเติบใหญ่โตเป็นหนุ่ม วิกรมได้ไปดูหนังกับรอนนี่แต่รอนนี่ได้เข้าไปรออยู่ในโลงก่อน วิกรมพลาดท่าไปมีเรื่องกับนักเลงหน้าโรงหนัง และได้เรียกให้พี่ชายของเขาออกมาช่วย รอนนี่ก็ได้บอกกับนักเลงว่า ขอให้เลิกแล้วกันไปแต่นักเลงก็ได้ตีหัววิกรมจนเลือดออกที่ข้างหู รอนนี่โมโหมากจึงได้เข้าโจมตีพวกของนักเลงคนหนึ่งอย่างรุนแรง พร้อมบอกกับพวกนักเลงว่า ทำอะไรเขาไม่ว่าแต่อย่ามาทำร้ายพี่ชายของเขา รอนนี่ได้รักษาสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อเป็นอย่างดี แต่พวกนักเลงโมโหมาก และพวกเขาคือผู้ก่อการร้ายในชีเรีย จึงได้ทำการลักพาตัวพี่ชายของรอนนี่ไปเพื่อแก้แค้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป รอนนี่จะสามารถช่วยพี่ชายของเขาออกมาตามสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อได้หรือไม่ สามารถติดตามลุ้นไปด้วยกันได้ที่นี่
หนังแอ็กชันบ้าระห่ำคุณภาพเยี่ยม ที่ดำเนินเรื่องได้ด้วยความตื่นตา บู้กันแทบทั้งเรื่อง ส่วนร่างกายและทัศนคติที่สมบูรณ์แบบของพระเอก ทำให้การกระทำทั้งหมดดูสมจริง นักแสดงสามารถแสดงกันได้อย่างยอดเยี่ยม การออกแบบบทบู้นั้นน่าประทับใจ ส่วนงามโปรดักชั่นก็ทำได้ค่อนข้างดี การจัดแสง ดี โดยรวมแล้วเข้ากับตัวหนังดี และคนชอบหนังบู้สู้กันแบบบ้าระห่ำไม่ควรพลาด สนุกสะใจได้ครบทุกอรรถรสอย่างแน่นอน ซึ่งคะแนนของหนังเรื่องนี้้อยู่ที่ 7.5/10

Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3


Video Sources 444 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 2.2 13,686 votes

Director

Ahmed Khan
Director

Cast

Tiger Shroff isRanveer
Ranveer "Ronnie" Choudhary
Ritesh Deshmukh isVikram Choudhary
Vikram Choudhary
Jameel Khoury isAbu Jalal
Abu Jalal
Vijay Varma isAkhtar Lahori
Akhtar Lahori
Jackie Shroff isCharan Choudhary
Charan Choudhary
Ashutosh Rana isRaj Nandan
Raj Nandan

หนังแนะนำ

The Equalizer 3 (2023) มัจจุราชไร้เงา 3
Mercy (2023)
A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ
The Expendables (2010) โครตคนทีมมหากาฬ
The Independent (2022)
Cruella (2021) ครูเอลล่า
Heavens Seven (2002) 7 ประจัญบาน
The Fall Guy (2024) สตันท์แมนคนจริง
Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
As Above So Below (2014) แดนหลอนสยองใต้โลก
Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย