web analytics

What's happening?


Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย หนังแอ็กชัน ลุ้นมันตลอดเรื่อง หนังใหม่ ชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัดระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย

Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกเมื่อ 29 เมษายน 2016 หนังแอ็กชันที่มีความรักเป็นตัวดำเนินเรื่อง เมื่อนักต่อสู้ศิลปะป้องกันตัวต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบครั้งใหญ่ โดยเขาต้องเดินทางไปกรุงเทพ เพื่อช่วยเหลือหญิงสาวสุดที่รักให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของศัตรูหัวใจ ฝีมือการกำกับของ ซับบีร์ คาน โดยมีนักแสดงนำคือ ไทเกอร์ ชรอฟฟ์, ชัฎฎา คาปู, และ ซูเดียร์ บาบู
หนังเล่าถึงเรื่องราวของ รอนนี่ เด็กหนุ่มจากกรุงนิวเดลี เมืองหลวงของประเทศอินเดีย ที่ตัวเขาเองนั้นมีนิสัยที่ชอบต่อสู้อย่างไม่ยอมแพ้ และมีพละกำลังมากมายมหาศาล ด้วยความหัวดื้อของวิกรมทำให้พ่อได้ส่งเขาไปเรียนที่โรงเรียนย่านชานเมืองที่แสนเงียบเหงา โดยระหว่างทางที่ไปโรงเรียนเขาได้พบกับ สิยา หญิงสาวที่หัวดื้อเหมือนกับเขา ซึ่งไม่นานเขาก็ได้ตกหลุมรักสาวที่นิสัยเหมือนตัวเขาเอง ภายหลังที่เข้าโรงเรียน รอนนี่ได้พบกับรักฮาฟ นักเรียนระดับหัวกะทิ ซึ่งเขาเป็นลูกชายของครูสอนศิลปะการป้องกันตัว ที่ได้มาตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกับเขา รักฮาฟมีความสามารถด้านนี้ติดตัวมา ซึ่งจัดว่าเก่งเป็นลำดับที่ 1 ของโรงเรียน พ่อของรอนนี่ได้เขียนจดหมายถึงครูสอนศิลปะป้องกันตัว (พ่อของรักฮาฟ) เพื่อให้รอนนี่มาเรียนศิลปะการป้องกันตัวไว้ปกป้องและช่วยเหลือผู้อื่น รักฮาฟก็ไม่ได้ขัดข้องเพราะคิดว่ายังไงรอนนี่ก็ไม่มีทางเก่งเท่าได้ทันเขา และเขาทั้งสองคนยังได้ตกลงกันที่จะแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงสาวที่พวกเขารัก แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อ รักฮาฟ ได้เห็นว่า รอนนี่ เป็นคนหัวไวทำให้ฝีมือพัฒนาเร็วขึ้นมาก รักฮาฟ จึงได้จับตัว สิยา ได้ถูกลักพาตัวมาขังไว้ที่ประเทศไทย รอนนี่จึงได้เดินทางมาช่วยผู้หญิงที่เขารัก และศึกชิงนางของ 2 หนุ่มได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยใครจะได้ครองหัวใจของสาวงามรายนี้ได้นั้น สามารถตามลุ้นกันต่อได้เลย
หนังแอ็กชันปมรักสามเศร้า ซึ่งคุณสามารถรับชมได้ค่อนข้างเพลิน สามารถดูได้แบบไม่ต้องคิดมาก ดูได้ทุกเพศทุกวัย สามารถเข้าใจถึงเนื้อหาของหนังได้ง่ายตลอดทั้งเรื่อง แต่เรื่องราวในหนังมีความเว่อร์วังเกินจริงไปเยอะพอสมควร คนดูอาจจะสะเอียนกับความไม่สมจริงของหนังบางช่วง แต่สำหรับคอหนังบู้ แอ็กชัน ต่อยตีกันน่าจะชอบอยู่ไม่มากก็น้อย ฉากประกอบทำออกมาได้อย่างอลังการ นักแสดงก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังอยู่ที่ 7.5/10

Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย


Video Sources 360 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3

Director

Sabbir Khan
Director

Cast

Tiger Shroff isRanveer Pratap Singh
Ranveer Pratap Singh
Shraddha Kapoor isSia Khurana
Sia Khurana
Sunil Grover isP. P. Khurrana
P. P. Khurrana
Sudheer Babu isRaghav Shetty
Raghav Shetty
Kota Srinivasa Rao isFilm Producer
Film Producer

หนังแนะนำ

In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง
Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน
The Victim (2006) ผีคนเป็น
The Tiger’s Apprentice (2024)
No Pressure (2024) รักไม่กดดัน
Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
OMG Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ
Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2
R.I.P.D. 2 Rise of the Damned (2022) อาร์.ไอ.พี.ดี. 2 ความรุ่งโรจน์ของผู้ถูกสาป
Moh Pla Wan (2022) ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ