web analytics

What's happening?


BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2 หนังแอ็กชัน ลุ้นมันตลอดเรื่อง หนังใหม่ ชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2

BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2 ภาพยนตร์แนว แอ็กชัน / โรแมนติก ฉายครั้งแรกเมื่อ 23 มีนาคม 2018 หนังได้บอกเล่าเรื่องราวของนายทหารคนหนึ่ง ผู้ที่มีความแข็งแกร่งทั้งตัวและหัวใจ แต่จำเป็นต้องออกตามหาลูกของคนรักเก่าที่ได้ถูกลักพาตัวไปแบบไร้ร่องรอย ฝีมือการกำกับของ อาเหม็ด ข่าน ถ่ายทอดโดยมีนักแสดงนำคือ ไทเกอร์ ชรอฟฟ์, ดิชา พาตานี, และ มาโนช บาชเปยี
หนังเล่าถึงเรื่องราวของนายทหารที่ชื่อ “Ronnie” ผู้ที่มีความแข็งแกร่งทั้งตัว หัวใจ แต่จำเป็นต้องออกตามหาลูกของคนรักเก่า เนื่องจากถูกคนรักเก่า “Neha” ได้มาขอร้องให้ช่วย เพราะคิดว่าเขาเป็นเพียงคนเดียวที่จะช่วยเหลือเธอได้ เป็นความลึกลับที่เขาเองแอบจับต้นชนปลายไม่ถูกด้วยซ้ำว่าจะเริ่มจากตรงไหน ทว่าชีวิตของเด็กคนนั้นจะรอดหรือไม่รอดขึ้นอยู่กับเขา อย่างน้อยเขาจำเป็นต้องหาวิธีการพาตัวเด็กกลับมาให้ได้ โดยที่เขาเองก็ไม่รู้เลยว่าข้างหน้ามีภัยอันตรายแบบไหนรอเขาอยู่ Ronnie จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวร้าย ความอันตรายที่แสนหนังหน่วง ทั้งการฝ่าฟันกับพ่อค้ายาผู้มีอิทธิพล ที่สามารถทำให้เขาถึงกับชีวิตได้ในทันที ศัตรูคือพวกรัสเซียจอมโหดที่มีความเลือดเย็นสูง ฆ่าได้แม้กระทั่งคนแก่ ผู้หญิงตั้งท้อง เด็กน้อยตัวเล็ก ๆ และคนกลุ่มอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน แต่จุดหมายเดียวที่เขาต้องการก็คือ การพาลูกสาวของคนรักเก่ากลับมาให้ปลอดภัยให้ได้ เป็นสิ่งเดียวที่เขาปรารถนา แม้รู้ดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายแต่หากเขาไม่ทำ ก็คงไม่มีใครอื่นที่สามารถจัดการกับเรื่องนี้ได้ด้วยเช่นกัน เขาจะสามารถช่วยเหลือลูกสาวของคนรักเก่ากลับมาได้หรือไม่ สามารถตามลุ้นกันต่อได้ที่นี่
หนังรักโรแมนติกเรื่อง BAAGHI 2 (2018) ที่ไม่ได้เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก เหมือนทำออกมาเป็นตอน ๆ มากกว่า ภาคแรกพระเอกได้ตามไปช่วยนางเอก ส่วนภาคนี้พระเอกได้ตามไปช่วยเด็กสาวอายุ 4 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของคนรักเก่าของพระเอกอีกต่างหาก เนื้อเรื่องของหนังค่อนข้างแปลกใหม่แต่ก็สนุก สามารถเดาทางได้ยากมาก หักมุมตลอดเรื่อง ทำให้ดูได้สนุกไม่มีเบื่อ ฉากโรแมนติกของพระเอก นางเอกก็ถือว่าทำได้อย่างเหมาะสม ฉากบู้ก็ทำได้อย่างสนุก บู้มันล้างผลาญสะใจคนดูเป็นอย่างยิ่ง นักแสดงแต่ละคนสามารถแสดงได้อย่างน่าประทับใจสุด ๆ และการถ่ายทำก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม สรุปหนังเรื่องนี้เป็หนังที่สนุกใช้ได้เลย สำหรับคอหนังบู้ผสมรักโรแมนติกไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งคะแนนโดยรวมของหนังอยู่ที่ 8.0/10

BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2


Video Sources 727 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9

Director

Ahmed Khan
Director

Cast

Tiger Shroff isRanveer Pratap Singh
Ranveer Pratap Singh
Manoj Bajpayee isAjay Shergill
Ajay Shergill
Randeep Hooda isLoha Singh Dhull
Loha Singh Dhull
Deepak Dobriyal isUsman Langda
Usman Langda

หนังแนะนำ

The Northman (2022) เดอะ นอร์ธแมน
Air Force One Down (2024)
Nowhere (2023)
Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส
Stealth (2005) สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก
Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
Til Death Do Us Part (2023)
Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่
Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา
Detective Chinatown 3 (2021) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 3 : แก๊งม่วนป่วนโตเกียว
Indiana Jones 3 (1989) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 3 ศึกอภินิหารครูเสด
See You on Venus (2023) เจอกันบนดาวศุกร์นะ