web analytics

What's happening?


Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์ หนังใหม่ออนไลน์ หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง FULL HD เต็มเรื่องแบบไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์

Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์ ภาพยนตร์ตลก / ผจญภัย กำกับการแสดงโดย กิลเลโม คาเนต์ นักแสดงนำ กิลเลโม คาเนต์, วินเซนต์ แคสเซล, มาริยง โกตียาร์, Zlatan Ibrahimović, พิแอร์ ริชาร์ด

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ดินแดนอันไกลโพ้น ชายคนนึงเขาได้อ้างตัวเองว่ามาจากเมืองจีน เพื่อออกหาคนที่จะมาช่วยเหลือจึงทำให้ แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์ สองนักรบผู้กล้าหาญประจำหมู่บ้านชาวกอล ได้อาสาที่จะร่วมศึกในครั้งนี้เพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงฟูหยง ธิดาของจักรพรรดิ์จีน โดยมีเหล่ากษัตริย์มากมายต่างต้องการยึดแผ่นดินจีนทั้งนั้น ซึ่งทางแอสเตอริกซ์ที่ยินยอมเข้าช่วยเหลือองค์หญิงก็เนื่องจากเขานั้น ตกหลุมรักหล่อนและคิดว่าหากช่วยเหลือให้เธอได้บัลลังก์กลับคืนมาแล้ว เขาและเธอจะได้แต่งงานกันแน่นอน โดยที่ทางเพื่อนรักอย่างโอเบลิกซ์คอยสนับสนุนอยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลา โดยระหว่างทางที่จะไปเมืองจีนแผ่นดินใหญ่นั้น บนเรือที่พวกเขากำลังเดินทางต้องเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ทั้งเหล่าโจรสลัดและผู้ที่ต้องการฆ่าองค์หญิง สองนักรบจึงต้องเข้าร่วมมือเพื่อให้ผ่านพ้นเหตุการณ์เหล่านี้ไปให้ได้ และดูเหมือนว่าทางโอเบลิกซ์เองก็เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่องครักษ์หญิงขององค์หญิง ที่มีความสามารถด้านการต่อสู้และแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอเองก็มีความรู้สึกแบบเดียวกับเขาเหมือนกัน ผิดกับความรักของแอสเตอริกซ์ที่มีอุปสรรคเมื่อมีคนที่หมายปององค์หญิงเช่นเดียวกัน เรื่องราวสุดอลวนนี้จะจบอย่างไร สองนักรบจะสามารถเอาชนะทั้งศึกและหัวใจได้หรือไม่ หรือพวกเขาจะมีชีวิตรอดจากสงครามได้หรือเปล่านั้น ร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้ได้ในหนังเต็มกันเลย

ถือว่าเป็นภาพยนตร์ตลอดที่ไม่มีแก่นสารใด ๆ เลย เน้นฉากฮาเป็นส่วนใหญ่ ไม่ต้องสนตรรกะใด ๆ ตัวหนังจะมีเส้นเรื่องหลักคือ การไปต่อสู้ช่วยเหลือเจ้าหญิงเพื่อยึดครองบัลลังก์กลับคืนมา โดยระหว่างทางหนังจะเล่าเรื่องความสัมพันธ์ ความรักของหญิงสาว รวมถึงความสัมพันธ์ของ 2 เพื่อนที่เราจะได้เห็นแบบเต็ม ๆ ในส่วนของฉากการต่อสู้ก็ไม่ได้มีเทคนิคอะไรเป็นพิเศษ หลัก ๆ แล้ว ที่หนังเรื่องนี้สนุกก็ด้วยตัวเอง 2 ตัว ที่สามารถรับส่งบทได้อย่างดีเยี่ยม มีการเข้ากันของการรับข้อ ไปจนถึงตบมุขต่าง ๆ เรื่องการแสดงทางสีหน้าก็ออกมาได้ดี รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้ให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10 หากใครที่กำลังหาหนังเบาสมอง ไม่ต้องใส่ใจหรือรู้ดีเทลอะไรมากมาย แนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้คลายเครียด รับรองว่าคุณอาจขำจนกรามค้างเลยล่ะ

Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์


Video Sources 198 Views Report Error

  • Watch trailer
  • คัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.1 8,459 votes

Director

Cast

Vincent Cassel isJules César
Jules César
Jonathan Cohen isGraindemaïs
Graindemaïs
Julie Chen isPrincesse Fu Yi
Princesse Fu Yi
Marion Cotillard isCléopâtre / Bibine
Cléopâtre / Bibine
Manu Payet isRi Qi Qi
Ri Qi Qi
Ramzy Bedia isEpidemaïs
Epidemaïs

หนังแนะนำ

Shin Kamen Rider (2023)
Kung Fu Panda (2008) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ
Scary Movie 2 (2001) หวีด(อีกสักที) จะดีไหมหว่า
Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์
Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3
Renfield (2023) เรนฟิลด์
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
Dog Gone (2023) หมาหลง
Role Play (2023) โรลเพลย์ สวมรอยมารัก
The Princess Diaries (2001) บันทึกรักเจ้าหญิงมือใหม่
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
The Wandering Earth (2019) ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ