web analytics

What's happening?


Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก ติดตามหนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังไทย พากย์ไทย-ซับไทย ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าสมัครสมาชิก รองรับผ่านระบบมือถือ

เรื่องย่อ Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก

Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก ภาพยนตร์จากทาง NETFLIX หนังรักโรแมนติก / ดราม่า กำกับการแสดงโดย Recai Karagöz นักแสดงนำ บีร์คาน โซคุลลู, เอสรา บีกีช, ฟือราต ทานึซ เรื่องราวของตำรวจสาวที่ต้องมาทำภารกิจจับโจรชื่อดัง แต่ดูเหมือนว่าภารกิจในครั้งนี้กลับมีเรื่องซับซ้อนมากกว่า เนื่องจากเขาดันเป็นอดีตคนรักเก่าของเธอนั้นเอง

ณ บูดาเปสต์ เมื่อ กุลนีย์ แอบลอบเข้ามาในศูนย์ศิลปะได้สำเร็จ แฮกเกอร์สาวที่ได้เริ่มส่งภาพวาบหวิวเพื่อดึงดูดใจรปภ. เธอได้แฮกเข้าระบบกล้องวงจรปิดได้สำเร็จ ทำให้กุลนีย์สามารถเข้ามายังพื้นที่แสดงภาพวาดได้อย่างง่ายดาย จากนั้นขโมยภาพที่เล็งไว้ได้สำเร็จ เช้าวันถัดมา อาลีน และคู่หูของเธอได้เข้ามาตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุโจรกรรม ทั้งสองได้มานั่งคุยกันว่าเพราะอะไรเจ้าหัวขโมยเลือกที่จะขขโมยภาพไปเพียงแค่ชิ้นเดียวเท่านั้น แถมมูลค่ายังไม่สูงอีกด้วย อาลีนดูจะหงุดหงิดกับสถานการณ์นี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอไม่พบเบาะแสหรือล่องลอยอะไรใด ๆ ในที่เกิดเหตุเลยนั้นเอง คู่หูเธอพยายามปลอบพร้อมบอกว่า ตัวของเขาเคยประสบปัญหาคดีที่ไม่มีเบาะแสเหมือนกัน ซึ่งวิธีแก้ปัญหาคือ ต้องเริ่มจากการสืบค้นและเชื่อมโยงความเกี่ยวข้องต่างๆ เข้าด้วยกัน ประโยคนี้ทำให้อาลีนรู้อะไรบางอย่าง ก่อนจะรีบกลับไปยังห้องทำงานพร้อมเริ่มต้นเชื่อมความเกี่ยวข้องกับงานศิลปะแต่ละภาพที่ถูกโจรกรรมไปก่อนหน้า เมื่อเธอได้จุดเชื่อมโยงของแต่ละภาพได้สำเร็จ ทำให้อาลีนวิเคราะห์ออกเลยว่าภาพต่อไปที่เป็นเป้าหมายนั้นคือภาพไหน อาลีนและคู่หูเดินทางมายังศูนย์ศิลปะเมื่อได้รับแจ้งว่าภาพมาถึงแล้ว ทว่าพอมาถึงกลับได้ยินเสียงสัญญาณดังขึ้น ทำให้รู้ว่าภาพนั้นได้ถูกขโมยแล้ว อาลีนพยายามมองหาบุคคลน่าสงสัยก่อนจะวิ่งตามชายคนนั้นไป แต่เมื่อเธอมองเห็นหน้าหัวขโมยคนนั้นทำให้อาลีนต้องนิ่งไปทันที เพราะเขาคือ อดีตคนรักเก่าของหล่อนนั้นเอง อาลีนเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวได้ทีละเล็กน้อย เธอจึงตัดสินใจที่จะออกอุบายเพื่อจับอดีตแฟนเก่าที่เป็นนักหัวขโมยชื่อดังคนนี้ให้ได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรร่วมกันติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หนังจากทางตุรกีที่ใส่ความดราม่า โรแมนติกผสมคู่กับความสัมพันธ์ของตัวละคร ถือว่าสร้างหนังรักที่เพิ่มดีเทลให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นได้ดีเลยล่ะ ตัวของนางเอกนักแสดงก็สามารถสื่อสารออกมาได้ดี แต่ติดตรงที่บทไม่ค่อยเพิ่มมิติทำให้เราอินกับความสัมพันธ์ของ 2 ตัวละครหลักเท่าไร เลยทำให้เส้นเรื่องหลักอย่างความรักดูเบาบางไปนิดนึง ทางด้านของพล็อตก็ตามสเตปหนังรักทั่ว ๆ ไป ไม่ได้มีอะไรมากมาย เดาทางได้ค่อนข้างง่าย ฉากต่างๆ ก็ไม่ได้รู้สึกตื่นตาตื่นใจมากนัก โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 7/10

Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก


Video Sources 152 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3

หนังแนะนำ

The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
The Strays (2023) คนหลงทาง
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2
The Gangster (2012) อันธพาล
The Independent (2022)
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2
The Silence (2019) เงียบให้รอด
DOG (2022) เพื่อนกันพันธ์ห้าว
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
Spoiler Alert (2022)