web analytics

What's happening?


Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ ดูหนัง พากย์ไทยและซับไทย หนังใหม่ปี 2023 / 2024 หนังออนไลน์ล่าสุด เต็มเรื่อง รองรับผ่านมือถือตลอด 24 ชม.

เรื่องย่อ Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

ภาพยนตร์แอ็กชัน / ระทึกขวัญ เรื่อง Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ เรื่องนี้ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Ellie Conway กำกับโดย แมทธิว วอห์น นักแสดงนำ เฮนรี่ คาวิลล์, ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, แซม ร็อกเวลล์, ไบรอัน แครนสตัน, แคทเธอรีน โอฮาร่า เรื่องราวของสายลับที่เก่งที่สุดในโลก “อาร์ไกล์” ในนวนิยายของเอลลี่ที่ขายดีในขณะนี้ เริ่มที่จะกลายมาเป็นเหตุการณ์จริงที่กำลังเกิดขึ้น จึงทำให้เธอต้องเข้ามาพัวพันในวงการสายลับ เพราะเธอนั้นกลายเป็นเป้าของเหล่ามือสังหารนั่นเอง

อาร์ไกล์ นักสืบที่มีความสามารถรอบด้าน ขณะที่เขากำลังไล่จับตัวแคทเธอรีน เป้าหมายหลักของภารกิจนี้ แต่ดูเหมือนว่าเธอเตรียมตัวต้อนรับเขาอยู่ไว้อยู่แล้ว ขณะเกิดแคทกำลังหลบหนีการจับกุม เธอดันก็มาพลาดท่าให้กับสายลับอีกคนที่เป็นคนจับตัวเธอได้ก่อน ทั้งสามมานั่งพูดคุยจนได้ข้อสรุปว่า สาเหตุที่แคทรู้ล่วงหน้าถึงแผนการของอาร์ไกล์ก็เพราะว่า หัวหน้าของเธอก็คือ ผอ. ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าของสายลับทั้ง 2 เหมือนกัน ภาพตัดไปที่งานแถลงเปิดตัวหนังสือของเอลลี่ ซึ่งเรื่องราวที่ได้ดำเนินทั้งหมดก่อนหน้าเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ขึ้นในหนังสือของเธอ ขณะที่เอลลี่กำลังเดินทางไปหาแม่ที่บ้านเกิด เนื่องจากเธอคิดงานเขียนไม่ออก โดยขณะนั้นเธอได้พบกับแฟนหนังสือที่เข้ามาพูดคุย พร้อมกับชื่นชมหนังสือที่เธอแต่งจนทำให้เอลลี่รู้สึกอึดอัดอย่างมาก โดยเขาเริ่มที่จะพูดจาแปลก ๆ กล่าวถึงชายอีกคนที่กำลังจะเดินเข้ามา โดยชายคนนั้นจะบอกว่าตัวเองเป็นแฟนหนังสือของเอลลี่เหมือนกัน ให้เธอระวังตัวเพราะคน ๆ นั้น เป็นบุคคลอันตราย เอลลี่รู้สึกสับสนอย่างมาก แต่ไม่นานก็ได้มีชายเข้ามาเตรียมขอลายเซ็นเธอจริง ๆ แตกต่างตรงที่ปากกาที่เขากำลังยื่นให้เป็นเข็มยาสลบ ชายแปลกหน้าลุกขึ้นพร้อมหักแขกคนร้าย ก่อนจะหันมายืนยันอีกครั้งกับเอลลี่ว่า สิ่งที่เขาพูดเป็นความจริง ในตอนนั้นเองทุกคนบนรถไฟก็เข้ามารุมเพื่อแย่งชิงตัวของเอลลี่ เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เธอตกใจอย่างมาก เพราะฉากต่าง ๆ ที่กำลังดำเนินอยู่นั้นเป็นฉากเดียวกันกับหนังสือที่เธอแต่งขึ้นมานั้นเอง เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร แล้วเพราะอะไรที่ทำให้นวนิยายที่เอลลี่แต่งกลายเป็นเรื่องจริง สามารถติดตามกันต่อได้ในหนังเต็มได้เลย

เป็นหนังที่ยังไม่สร้างความประทับใจในฐานะของหนังสายลับมากเท่าไรนัก แม้จะมีการเชิญ เฮนรี คาวิลล์ มารับบทบาทสายลับ หนังกลับหักมุมบ่อยครั้งจนเสียสมดุลระหว่างความสนุกหายไปมาก ๆ เลย ความพยายามที่ดูเกินจริงและความโอเวอร์ที่ดูไม่เข้ากับตัวบท ทำให้ความบันเทิงดูจืดชืด จุดเด่นที่น่ารักของหนังนี้อยู่ที่ “น้องชิพ” นักแสดงแมวที่น่าเอ็นดู สร้างสีสันให้หนังน่าดูขึ้นมานิดนึง บวกกับ CG ลอย ขัดตาแล้วล่ะก็ รวม ๆ ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 6.5/10

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ


Video Sources 7019 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 2,929 votes

Director

Cast

Sam Rockwell isAidan Wilde
Aidan Wilde
Bryan Cranston isDirector Ritter
Director Ritter
Dua Lipa isLagrange
Lagrange
Chip isAlfie the Cat
Alfie the Cat

หนังแนะนำ

Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ 2
57 Seconds (2023) 57 วิ ย้อนเวลาผ่าแค้น
Hatchet 3 (2013)
Cold Eyes (2013) โคลด์ อายส์
Battle Royale (2000) เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด
Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์
Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน