web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญหนังใหม่ ดูฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร แอ็กชันอเมริกัน หนังฟอร์มยักษ์จากจักรวาล DC เรื่อง Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ สร้างโดย ดีซีสตูดิโอส์ อะตอมิกมอนสเตอร์ และเดอะซาฟรานคอมพะนี ที่อิงจากตัวละในดีซีคอมิกส์ที่ชื่อว่า “อะควาแมน” ซึ่งเป็นภาคต่อของ “อควาแมน เจ้าสมุทร” นำแสดงโดย เจสัน โมโมอา รับบทเป็น อาร์เธอร์ เคอร์รี / อะควาแมน, แพทริก วิลสัน รับบทเป็น ออร์ม เมเรียส / โอเชียนมาสเตอร์, แอมเบอร์ เฮิร์ด รับบทเป็น เมร่า, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 รับบทเป็น แบล็คแมนต้า, นิโคล คิดแมน รับบทเป็น แอตแลนนา เขียนบทโดย เดวิด เลสลี จอห์นสัน-แม็กโกลด์ริก และกำกับโดย เจมส์ วาน เช่นเดิม

ในภาคนี้ แบล็คแมนต้า ก็ยังคงมุ่งมั่นแก้แค้นอะควาแมนให้กับการที่พ่อของเขาได้ตายไป และไม่หยุดความพยายามที่จะโค้นล้มอะควาแมน ซึ่งปัจจุบันอะควาแมนได้เป็นราชาแห่งแอตแลนติส แต่ครั้งนี้แบล็คแมนต้ากลับมาพร้อมพลังอันแข็งแกร่งแถมยังน่ากลัวกล่าภาคที่แล้ว เพราะแบล็คแมนต้าได้ตรีศูลสีดำที่ชื่อว่า Black Trident เป็นสัญญาปีศาจแห่งตำนาน ที่เขาคิดจะปลุกอณาจักรที่สาบสูญให้ฟื้นกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพลังที่ได้มาเป็นพลังต้องห้ามของ “คอร์แด็กซ์” กษัตริย์ของ “เนครัช” จากนั้นอะควาแมนได้ไปจับมือกับคิงออร์ม ซึ่งเป็นน้องชายต่างแม่ที่ถูกขังเอาไว้เพื่อปกป้องอาณาจักรร่วมกัน และเรื่องราวความสนุกต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร พวกเขาจะสามารถปกป้องอาณาจักร รวมถึงครอบครัวเอาไว้ได้หรือไม่ ไปเอาใจช่วยอะควาแมนกันได้เลย

สำหรับ 2 ชั่วโมงของการรับชมจะรู้สึกได้ว่า ทั้งภาพแสงสีเสียงที่ทำให้เราตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาพอาณาจักรแอตแลนติสใต้น้ำ ตัวนักแสดงก็สวมบทบาทที่ได้รับออกมาได้ดีเลยทีเดียว ด้วยเสน่ย์ของอควาแมนยังอยู่ครบหมด ไม่ว่าจะเป็นมุกตลกโบ๊ะบ๊ะ พล็อตเรื่องทำออกมาได้ดีไม่เสียเวลาในการปูเรื่องนานจนเกินไป มีฉากต่อสู้ แอ็กชันสนุกมัน ๆ เรียกว่าดุเดือดตลอดทั้งเรื่อง นอกจากนี้ยังมีฉากที่แกล้งกันได้แสบ ๆ คัน ๆ นับว่าหนังภาคต่อเรื่องนี้เป็นหนังฮีโร่ที่รวมบันเทิง ที่ดูแล้วโครดคุ้ม ดูได้ไม่เสียเวลา และเราให้คะแนนอยู่ที่ 10 เต็ม 10 กันไปเลย หากใครที่รอภาคที่สอง ดูเลยรับรองไม่ผิดหวังกับภาพยนตร์เรื่อง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ อย่างแน่นอน

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ


Video Sources 36872 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 6,622 votes

Director

James Wan
Director

Cast

Jason Momoa isArthur Curry / Aquaman
Arthur Curry / Aquaman
Patrick Wilson isOrm Marius / Ocean Master
Orm Marius / Ocean Master
Yahya Abdul-Mateen II isDavid Kane / Black Manta
David Kane / Black Manta
Dolph Lundgren isKing Nereus
King Nereus
Randall Park isDr. Stephen Shin
Dr. Stephen Shin
Temuera Morrison isThomas Curry
Thomas Curry
Pilou Asbæk isKing Kordax
King Kordax

หนังแนะนำ

Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ
Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า
Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์
Friend (2001) เฟรนด์ มิตรภาพไม่มีวันตาย
Batman v Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน
Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกล
Mission Impossible 3 (2006) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 3
Mobile Suit Gundam SEED FREEDOM (2024)
A Hard Day (2014) แผนล่าคนลวง
The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น
Believer 2 (2023)
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า