web analytics

What's happening?


Aquaman (2018) อควาแมน เจ้าสมุทร ชมฟรีบนมือถือ ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ดูฟรี 24 ชม. ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Aquaman (2018) อควาแมน เจ้าสมุทร

Aquaman (2018) อควาแมน เจ้าสมุทร เป็นภาคต่อจากเรื่อง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ในเรื่องนี้ทางผู้กำกับได้พาทุกท่านไปพบกับที่มาของอาเธอร์ เคอร์รี่ ลูกครึ่งมนุษย์-ครึ่งชาวแอตแลนติส และพบกับการพจญภัยครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต โดยเรื่องราวการพจญภัยจะเป็นแนวแฟนตาซีที่มาพร้อมกับความมหัศจรรย์ และน่าตื่นเต้นในโลกใต้ท้องทะเลที่ลึกลับ กำกับโดย เจมส์ วาน เป็นบทภาพยนตร์ของ เดวิด ลีสลี จอห์นสัน-แม็คโกล์ดริก และ วิลล์ บีลล์ นำแสดงโดย เจสัน โมมัว, แอมเบอร์ เฮิร์ด, วิลเลม เดโฟ, แพทริก วิลสัน, ดอล์ฟ ลันด์แกรน, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2, นิโคล คิดแมน เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น ผจญภัย แนววิทยาศาสตร์ ที่ทำออกมาได้ดีอีกหนึ่งเรื่องแห่งปี

อาเธอร์ เคอร์รี่ ชายหนุ่มผู้ที่มีสายเลือกผสมระหว่างมนุษย์ และชาวแอตแลนติส ซึ่งมีอนาจักรใต้มหาสมุทรที่ได้หายสาบสูญไปแล้ว สำหรับพ่อของอาเธอร์ นั้นเป็นผู้ดูแลประภาคาร ต่อมาได้พบรักกับแม่ผู้เป็นราชินีแห่งอาณาจักร แต่เมื่ออาเธอร์เกิดมา แม่ก็หายตัวไป จากนั้งพ่อก็ออกตามหาแม่ ตัดภาพมาที่ อาเธอร์ เขาต้องรับหน้าที่ราชาผู้ดูแลผืนน้ำโลกใต้สมุทร ที่มนุษย์ก่อปัญหาไม่จบไม่สิ้น ทั้งขยะลงในทะเล ทำให้โลกใบนี้ร้อนขึ้น เผาขยะ โจรสลัดที่เข่นฆ่าผู้คนเพื่อปล้นสินค้า และภาระกิจที่หนักหน่วงคือ การเลี้ยงลูกชาย (อาร์เทอร์ จูเนีย) ซึ่งเขาต้องใช้ความอดทนเป็นที่สุดเพื่อที่จะไม่ให้เด็กนั้นร้องให้เวลากลางคืน ในขณะเดียวกันคู่ปรับเก่าอย่าง แบล็คแมนท่า ก็พยายามจะทำลายครอบครัวของอาเธอร์ แน่นอนว่าหนทางที่อาเธอร์ เคอร์รี่ จะก้าวไปเป็นใหญ่มันไม่ใช่เรื่องที่ง่าย และเรื่องราวต่อจากนี้จะสนุก มันส์เพียงใด อาเธอร์จะผ่านบททดสอบอันโหดร้ายไปได้หรือไม่ ไปติดตามรับชมหนังเต็มเรื่องกันได้เลย…

สำหรับพล็อตเรื่องนี้มีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย รวมไปถึงการใช้รูปแบบการอยู่ใต้ทะเลเข้ามาเป็นตัวดำเนินเรื่อง การดำเนินเรื่องมีความกระชับ รวดเร็ว ไม่มีความรู้สึกว่าสับสนเลยแม้แต่น้อย เพราะหนังมีการปูพื้นหลังของตัวละครให้ผู้ชมรู้ว่าตัวละครนั้นมีภูมิหลังเป็นอย่างไร ในด้านโปรดักชั่นทำออกมาได้สวยงามไม่ว่าจะเป็น CG กราฟฟิก ได้เนียนสมจริง มุมกล้อง การตัดต่อ แสงสีเสียงที่ทำให้ผู้ชมนั้นตื่นตาตื่นไปกับทุกฉาก ทุกตอนได้เป็นอย่างดี ในภาคนี้มีฉากแอ็คชั่นที่แรงกว่าภาคแรกอยู่พอสมควร ส่วนตัวนักแสดงแต่ละคนสื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 6.8 เต็ม 10 คะแนน หากใครได้ชมภาคแรกไปแล้วบอกเลยว่าภาคนี้ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน

Aquaman (2018) อควาแมน เจ้าสมุทร


Video Sources 384 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 504,221 votes

Director

James Wan
Director

Cast

Jason Momoa isArthur Curry / Aquaman
Arthur Curry / Aquaman
Willem Dafoe isNuidis Vulko
Nuidis Vulko
Patrick Wilson isKing Orm Marius / Ocean Master
King Orm Marius / Ocean Master
Dolph Lundgren isKing Nereus
King Nereus
Yahya Abdul-Mateen II isDavid Kane / Black Manta
David Kane / Black Manta
Temuera Morrison isThomas Curry
Thomas Curry
Ludi Lin isCaptain Murk
Captain Murk
Michael Beach isJesse Kane (Manta's Father)
Jesse Kane (Manta's Father)

หนังแนะนำ

Air Force One Down (2024)
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส 2 มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
Redline (2007) ซิ่งทะลุเพดานนรก
Percy Jackson Sea of Monsters (2013) เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
Wish (2023) พรมหัศจรรย์
Retribution (2023) เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น
Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ
Shivaay (2016) ไต่ระห่ำล่าเดนนรก
Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7