web analytics

What's happening?


Des : Appendage (2023) ดูหนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนังฝรั่ง หนังไทย ตลอด 24 ชั่วโมง รองรับผ่านมือถือ หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่องระดับ 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Appendage (2023)

Appendage (2023) หนังแนวสยองขวัญ กำกับการแสดงโดย แอนนา โซโลโควิค นักแสดงนำ แฮดลีย์ โรบินสัน รับบท ฮันนาห์, เอมี แฮมป์เชียร์ รับบท คลอเดีย, เคาซาร์ โมฮัมเหม็ด รับบท เอสเธอร์, แอนนี่ พิซาเปีย รับบท ฟลอเรนซ์, เครก โคลเคเบค รับบท เฟร็ด

ฮันนาห์ เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่มีชีวิตการทำงาน ชีวิตส่วนตัวที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและความกดดันต่าง ๆ ด้วยภาระหน้าที่ ความคาดหวังที่สูง จึงทำให้เธอพบว่าตัวเองนั้นกำลังห้อมล้อมไปด้วยความคิดในแง่ลบ เมื่อความกังวลของเธอเริ่มที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง ความคิดเหล่านั้นได้รวมตัวกันกลายเป็นสิ่งมีชีวิตประหลาดที่มีรูปร่างน่ากลัวและน่าเกลียด สิ่งมีชีวิตนี้ไม่เพียงแต่สร้างความหวาดกลัวให้กับฮันนาห์เท่านั้น แต่ยังคุกคามชีวิตของเธอด้วย เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่เคยประสบมาก่อนนี้ ฮันนาห์ต้องหาวิธีที่จะต่อสู้ ควบคุมสิ่งมีชีวิตประหลาดที่เกิดจากความมืดมิดในจิตใจของตัวเอง ซึ่งไม่เพียงแค่ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตนอกตัวเธอเพียงอย่างเดียว แต่เธอต้องต่อสู้สิ่งที่อยู่ในใจของเธอด้วย ฮันนาห์จะสามารถเอาชนะและผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้หรือไม่นั้น ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

เป็นหนังที่ผสมความสยองขวัญเข้ากับจิตใจมนุษย์ได้ดีเลยล่ะ ตัวเนื้อเรื่องจะเน้นไปในการเปรียบเทียบปรสิตที่อยู่ในตัวละครเอก เสมือนแรงกดดันต่าง ๆ ที่ได้เจอ ทำให้ก่อเป็นสิ่งที่จะมากัดกินชีวิต ทางด้านการเรียบเรียง บทต่าง ๆ จึงไม่ได้มีอะไรพิเศษ นำเสนอค่อนข้างเรียบง่าย ตัวละครก็ไม่มีมิติมากเท่าไร ด้วยความที่หนังอาจเล่าเร็วทำให้เราไม่ได้เห็นความลำบากของตัวละครเท่าที่ควร ในส่วนของนักแสดงอาจยังนำเสนอออกมาได้ไม่ค่อยดี อารมณ์ยังไม่ถึง ส่งผลให้ตัวหนังยิ่งจืดเข้าไปอีก โปรดักชั่นต่าง ๆ เหมือนงานถ่ายทำมหาลัยมากกว่า รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนตัวหนังอยู่ที่ 7/10

Appendage (2023)


Video Sources 98 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 2,206 votes

หนังแนะนำ

Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์
Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก
Ferrari (2023) เฟอร์รารี่
Close (2022) รักแรก วันนั้น
Blade of the 47 Ronin (2022)
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง
60 Minuten (2024) 60 นาที
Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)
Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ
Thanksgiving (2023) คืนเดือดเชือดขาช็อป