web analytics

What's happening?


Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต หนังมันดูฟรี สุดระทึก ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ดูฟรี 24ชม ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องดาวน์โหลด App ดูได้ไม่จำกัด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต

Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต ภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ เมื่อพี่ชายได้รับข่าวจากทางบ้านให้เดินทางกลับไปช่วยน้องสาวที่ถูกจับตัว โดยกลุ่มลัทธิลึกลับ หนังนำแสดงโดย แดน สตีเวนส์, ลูซี่ บอยน์ตัน, ไมเคิล ชีน, มาร์ค ลูอิส โจนส์, บิล มิลเนอร์, คริสทีน โฟรเซธ, และพอล ฮิกกินส์ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ กาเรท อีเวน
หนังเริ่มที่โทมัส ชายหนุ่มที่ทำงานอยู่ต่างเมือง วันหนึ่งเขาได้รับการตามตัวให้กลับมายังบ้านเกิดในชนบทจากท่านบาทหลวง ด้วยเหตุผลว่าน้องสาวของโทมัสโดนลักพาตัวไปโดยกลุ่มลัทธินอกรีด ที่รวมตัวกันอยู่ที่เกาะล้าง เมื่อโทมัสรู้เรื่องก็เดินทางมายังบ้านเกิด และเริ่มปฎิบัติภารกิจตามน้องกลับบ้าน ด้วยการปลอมตัวเป็นชายเร่ร่อน แล้วขออาศัยโดยสารเรือเพื่อไปยังเกาะนั้น เมื่อไปถึงโทมัสต้องอึ้งอย่างมาก เพราะที่นี่ความเป็นอยู่ของชาวเมืองต่างจากที่โทมัสคิดไว้มาก ประชากรที่นี่ดูดี มีความสุข แต่เรื่องราวไม่ได้ดูดีอย่างที่เห็นทั้งหมด เพราะเมื่อเวลาผ่านไป โทมัสก็เห็นถึงความไม่ปกติของหมู่บ้าน ตั้งแต่มีโถเลือดวางอยู่หน้าบ้าน กฎข้อห้ามที่ยามดึกห้ามเดินเพ่นพ่านนอกที่พัก รวมถึงเสียงเดินลากเท้าในตอนกลางคืน ด้วยทั้งหมดนี้จึงทำให้โทมัสอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรที่ต้องห้ามเช่นนี้ เรื่องทั้งหมดที่เป็นเหมือนปริศนาบนเกาะแห่งนี้ รวมโทมัสจะเจอน้องสาวของเขาหรือไม่ คุณต้องร่วมลุ้นพร้อมหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันว่าความลับบนเกาะนี้คืออะไร และเรื่องราวจะจบลงอย่าง
โดยภาพรวมของหนังทำออกมากค่อนข้างเฉย ๆ ด้วยพล็อตเรื่องดูแล้วไม่ค่อยแตกต่างจากหนังการสืบสวนสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนดูอาจรู้สึกไม่ค่อยอินตาม เรื่องของงานภาพนั้นออกแบบออกมาได้เหมาะกับเรื่อง การดำเนินเรื่องค่อนข้างช้า เพราะวนไปมาทำให้คนดูอาจรู้สึกสับสน แต่องค์ประกอบโดยรวมแล้วก็ไม่ได้แย่จนหนังเสียอรรถรส สำหรับคอหนังแนวระทึกน่าจะเป็นอีกเรื่องที่ถูกใจ คะแนนภาพรวมหนังที่ 6.0 เต็ม 10

Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต


Video Sources 187 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 58,289 votes

Director

Jude Poyer
Director

Cast

Dan Stevens isThomas Richardson
Thomas Richardson
Michael Sheen isMalcolm Howe
Malcolm Howe
John Weldon isLonely Passenger
Lonely Passenger

หนังแนะนำ

My Big Fat Greek Wedding 3 (2023)
Ghost Stories (2017) โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี
Poor Things (2023) พัวร์ ธิงส์
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม
DOG (2022) เพื่อนกันพันธ์ห้าว
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
The Adults (2023)
The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก
Killers of the Flower Moon (2023) คิลเลอร์ส ออฟ เดอะ ฟลาวเวอร์ มูน
Nowhere (2023)
Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด