web analytics

What's happening?


Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

Your rating: 0
10 1 vote
สมัครสมาชิก

Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม ดูหนังฟรี HD ซับไทย รับชมบนมือถือได้ ไม่ต้องสมัคร

เรื่องย่อ Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

หนังเรื่อง Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย ตลก ซุปเปอร์ฮีโร อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟจ์ และ สตีเฟน บรูซซาร์ด เขียนบทโดย เจฟฟ์ โลเวนส์ กำกับภาพโดย บิล โป๊บ ตัดต่อภาพโดย อดัม เกอร์สเตล และ ลอรา เจนนิงส์ กำกับการแสดงโดย เพย์ตัน ทักเกอร์ รีด มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ พอล สตีเฟน รัด รับบทเป็น สกอตต์ แลง หรือ แอนท์-แมน, นิโคล อิแวนเจไลน์ ลิลลี รับบทเป็น โฮป แวน ดายน์ หรือ เดอะ วอสพ์, โจนาธาน ไมเคิล เมเจอร์ส รับบทเป็น แคง เดอะ คองเควียร์เรอร์ (ผู้พิชิต), แคทริน เลิฟ นิวตัน รับบทเป็น แคสซี แลง (ลูกสาว สกอตต์ แลง), และ ไมเคิล เคิร์ก ดักลาส รับบทเป็น ดร. แฮงค์ พิม

เป็นเรื่องราวที่มีจุดเริ่มต้นมาจากลูกสาวของ สกอตต์ แลง หรือ แอนท์-แมน (แคสซี แลง) ได้คิดค้นประดิษฐ์อุปกรณ์สื่อสารทางวิทยาศาสตร์ขึ้นมาเป็นมิติควอนตัม หลังจากนั้นเกิดความผิดพลาดจนทำให้ โฮป แวน ดายน์ หรือ วอสพ์, ดร. แฮงค์ พิม รวมทั้งคนอื่น ๆ หลุดเข้าไปในมิตินี้ ซึ่งภายหลังทุกคนพบว่าโลกของมิติที่หลุดเข้ามานั้นมีแต่สิ่งมีชีวิตหน้าตาแปลกประหลาดเต็มไปหมด และหนึ่งในนั้นก็คือ แคง เดอะ คองเควียร์เรอร์ (ผู้พิชิต) หลังจากที่เจอ แคง ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปทั้งหมด เพราะ สกอตต์ แลง หรือ แอนท์-แมน ถูกบังคับให้ไปผจญภัยโลกกว้างเพื่อตามหาสิ่งของบางอย่างแล้วกลับมาให้ทันเวลาที่กำหนด เหตุผลก็เพราะว่าเขาอยากใช้เวลาอยู่กับ แคสซี แลง ให้นานกว่านี้เลยตกลงรับทำภารกิจในครั้งนี้อย่างจำยอม และ แคง ยังได้เปิดเผยความลับของ เจเน็ต (ภรรยาของ ดร. แฮงค์ พิม) ที่ปิดบังไว้มากกว่า 30 ปีให้เขาฟังอีกด้วย และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนาทีนี้เป็นต้นไป หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ สกอตต์ แลง หรือ แอนท์-แมน กับเพื่อนร่วมทางจะหาทางออกไปจากมิติควอนตัมนี้ได้สำเร็จหรือไม่ และเขาจะทำภารกิจตามหาสิ่งของที่ แคง เดอะ คองเควียร์เรอร์ (ผู้พิชิต) สั่งให้ทำได้ทันเวลาไหม เชิญทุกคนมาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันที่นี่ได้เลย

ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน ผจญภัย ตลก ซุปเปอร์ฮีโรที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ สกอตต์ แลง หรือ แอนท์-แมน กับเพื่อนร่วมเดินทางของเขาในครั้งนี้ โดยจุดเริ่มต้นมาจากลูกสาวของเขาเองที่คิดค้นประดิษฐ์สิ่งของแปลก ๆ ออกมาแล้วเกิดความผิดพลาด จึงทำให้เขา และเพื่อนหลุดเข้าไปในมิติควอนตัมที่ลูกสาวเขาสร้างขึ้นมา และทันทีที่พวกเขามาถึงก็ได้เจอกับสัตว์ที่มีรูปร่างแปลกประหลาดตัวหนึ่งโจมตี หลังจากนั้นพวกเขาก็ถูกสั่งให้ทำภารกิจด้วยกัน เพราะ แคง เดอะ คองเควียร์เรอร์ ต้องการให้ทุกคนออกไปผจญภัยในโลกกว้างเพื่อตามหาสิ่งของบางอย่างแล้วนำกลับมาให้ทันเวลาที่กำหนด พร้อมบอกอีกด้วยว่าถ้าอยากใช้เวลาอยู่กับลูกสาวให้นานกว่านี้ ควรทำตามคำสั่งพร้อมกับเล่าความลับของใครบางคนให้ฟังด้วย

สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ส่วนจุดเด่นของหนังมีดังนี้ อย่างแรกมีการเดินเรื่องเป็นไปด้วยความกระชับ รวดเร็ว และเพลิดเพลิน ต่อมาตัวละครหลักที่มีชื่อว่า โจนาธาน ไมเคิล เมเจอร์ส แสดงได้สมบทบาทมาก และคาแร็กเตอร์ของเขาค่อนข้างโดนใจคอหนังหลายคน เพราะมีทั้งความโหดผสมผสานกับความเจ้าเล่ห์ ซึ่งเขาสามารถถ่ายทอดบทบาทของตนเองออกมาได้อย่างดี นอกจากนี้ด้านเทคนิคพิเศษของงานภาพกราฟิกถูกออกแบบมาดีมากจนภาพรวมดูสวยงาม จุดนี้จึงส่งเสริมให้บรรยากาศภายในหนังดูสมจริงมากยิ่งขึ้น แถมฉากแอ็กชันก็ทำออกมาได้ดีมากเช่นกัน จนทำให้คนดูลุ้นไปกับตัวละครหลักด้วย อย่างไรก็ตามจุดด้อยของหนังก็มีบ้างเล็กน้อยคือ เดินเรื่องเร็วซึ่งจุดนี้อาจจะทำให้คนดูดูไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ก็ไม่มากเท่าไร สุดท้ายนี้เทคนิคต่าง ๆ ได้แก่ แสงมีความลงตัว สีมีความสวยงามมาก ฉากแอ็กชันดีมาก บรรยากาศก็ดูสมจริง ดังนั้นคะแนนภาพรวมเราให้ 10 คะแนนเต็ม

Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม


Video Sources 4023 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 208,996 votes

Director

Peyton Reed
Director

Cast

Paul Rudd isScott Lang / Ant-Man
Scott Lang / Ant-Man
Evangeline Lilly isHope van Dyne / The Wasp
Hope van Dyne / The Wasp
Jonathan Majors isKang the Conqueror
Kang the Conqueror
Kathryn Newton isCassie Lang
Cassie Lang
Michelle Pfeiffer isJanet van Dyne
Janet van Dyne
Michael Douglas isDr. Hank Pym
Dr. Hank Pym
Corey Stoll isM.O.D.O.K.
M.O.D.O.K.
Bill Murray isLord Krylar
Lord Krylar

หนังแนะนำ

Black Adam (2022) แบล็กอดัม
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
Napoleon (2023) จักรพรรดินโปเลียน
Hotel Transylvania 3 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3
Too Old for Fairy Tales (2022) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต
The Way of the Househusband The Movie (2022) พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่
Ror Door Khao Chon Pee (2015) รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่ รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่
How to Be Really Bad (2018) ภารกิจแสบแบบฉบับนรก
You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน