web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ ชมฟรี หนังจีน พากย์ไทยและซับไทยทุกวัน ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ

ภาพยนตร์จีนเรื่อง Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ กำกับโดย Zhou Jing เป็นหนังแอ็กชันอาชญากรรมที่ดุเดือด นำทีมนักแสดงมากมาย ทั้ง Wang Yutian, Wang Yutian, Norman Chui รวมถ่ายทอดเรื่องราวความสนุก มันส์ ครบทุกอารมณ์ จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับการจับกุมแก๊งอาชญากร เพื่อนำมาสู่กระบวนการยุติธรรม เเต่การปฏิบัติการในครั้งนี้ต้องเผชิญกับภัยอันตรายมากมายที่ต้องฝ่าฟัน ซึ่งบอกเลยว่าสนุกตื่นเต้นและลุ้นตลอดทั้งเรื่อง
เป็นเรื่องราวของ หลินย่วน เขาเป็นสมาชิกในทีมปฏิบัติการพิเศษ ซึ่งเขามีประสบการณ์ในการทำงานภาคสนามมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ระหว่างที่หลินย่วนปฏิบัติหน้าที่ก็เกิดการผิดพลาดขึ้น แต่เป็นการผิดพลาดที่ตัวเขาเองไม่ได้ตั้งใจ และไม่คิดว่ามันจะส่งผลต่อชีวิตของเพื่อนในทีม รวมถึงชีวิตของตัวประกันที่ต้องเสียชีวิตไปอย่างที่ตัวเขาไม่คาดคิด และยังเป็นการทำภาระกิจที่ตัวหลินหยวนรู้สึกแยกมากที่สุด ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นั้น หลินหยวนต้องถอนตัวเข้าไปในโลกที่มืดมิด เขาต้องอาศัยอยู่คนเดียวเป็นระยะเวลานาน และหลังจากนั้น หลินหยวนได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับแก๊งอาชญากรชั่ว จากนั้นเขาได้เปิดเผยความลับของแก๊งชั่วร้ายนี้ และเรื่องราวสุดตื่นเต้นต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้เลย
หลังจากดูจบ ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยตร์จากประเทศจีนที่น่าดูอีกเรื่อง ด้วยเนื้อหาที่ไม่ซับซ้อนอะไรมากนัก ผู้ชมสามารถคาดเดาเรื่องราวได้ไม่ยาก ส่วนนักแสดงหลักของเรื่องก็เล่นออกมาได้ค่อนข้างดีตามแบบฉบับหนังแอ็กชันทั่วไป งานโปรดักชั่น มุมกล้อง ภาพ แสงสีเสียงก็ทำได้ไม่ได้แย่ ซึ่งรวม ๆ แล้วให้คะแนนอยู่ที่ 5.0/10 คะเเนน หากใครที่ชื่นชอบหนังจีน หนังแอ็กชัน หาดูได้ ดูเพลิน ๆ ดูแบบไม่คาดหวังอะไร ดูเพื่อความสนุก ความมันส์ได้ไม่แย่

Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ


Video Sources 415 Views Report Error

  • หลัก


IMDb Rating 6.4

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Zombie Fight Club 2014 เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ
Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Nakorn-Sawan (2018) นคร-สวรรค์
Hatchet 3 (2013)
The Come Back (2023) เดือดร้อนให้หาลุงหัว
E-San of the Dead (2022) ซอมบี้ไทบ้าน
The Burial (2023) ความยุติธรรมที่ถูกฝัง
1987 When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050