web analytics

What's happening?


Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัดระดับพรีเมี่ยม

เรื่องย่อ Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

Along with the Gods The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / แฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนของเกาหลีใต้ นำแสดงโดย ฮา จุงวู, ชา แทฮยอน, คิม ฮยางกี, และจู จีฮุน ผลงานการกำกับของ คิม ยอง ทวา เรื่องราวของนักดับเพลิงคิม จาฮง ที่ยอมสละชีวิตปกป้องเด็กผู้หญิงในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เมื่อตายดวงวิญญาณของจาฮงกลายเป็น “ดวงวิญญาณผู้เสียสละ” ที่มีสิทธิพิเศษที่ใช้ผ่านปรโลกไปเกิดใหม่ได้ แต่จาฮงจะใช้สิทธินี้ได้จะต้องผ่านการไต่สวนจากขุมนรกทั้ง 7 ภายในเวลา 49 วันเสียก่อนจึงจะได้เป็นวิญญาณพิเศษที่เรียกกันว่า “เพชรน้ำหนึ่ง” และไปเกิดใหม่ได้ ซึ่งจะมีเทพผู้พิทักษ์ 3 ตนได้แก่ ยมทูตคังลิม, ยมทูตเฮวอนมัค, และยมทูตดัคชุน ทั้งสามรับทำหน้าที่พาจาฮงไปรับการไต่สวนจากเทพผู้ดูแลขุมนรกทั้ง 7 ซึ่งถ้าจาฮงผ่านการไต่สวนและได้ไปเกิดใหม่ จาฮงจะกลายเป็นดวง “วิญญาณเพชรน้ำหนึ่ง” ดวงที่ 48 ที่ยมทูตทั้ง 3 ส่งไปเกิดใหม่ได้สำเร็จในรอบ 1,000 ปี และเมื่อไรที่ยมทูตทั้ง 3 สามารถส่งดวงวิญญาณไปเกิดใหม่ครบ 49 ดวงพวกเขาทั้ง 3 ก็จะได้ไปเกิดใหม่เช่นกัน การเดินทางไปรับการไต่สวนเพื่อจะได้ไปเกิดใหม่ของจาฮงนั้นกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเรื่องง่าย ๆ การเดินทางครั้งนี้จะมีอุปสรรคอะไรบ้าง ยมทูตทั้ง 3 จะสามารถทำภาระกิจส่งดวงวิญญาณดวงที่ 48 ได้สำเร็จหรือไม่คุณต้องติดตาม
หนังเกาหลีในใจหลาย ๆ คน หนังที่มีเค้าโครงเรื่องน่าสนใจ น่าติดตาม ดูแล้วสนุก คนดูยากจะคาดเดาตอนจบได้ มีเนื้อหาชวนลุ้น ชวนติดตาม นั้นถือว่าทำได้ลื่นไหลดี มีครอบทุกรสชาติ ทั้งความมันและความสนุก ความเศร้าซึ้ง สร้างอารมณ์ร่วมได้ดี ไม่ว่าจะเป็นดราม่าสะเทือนใจ หรือฮาขำอมยิ้ม ถูกถ่ายทอดจากนักแสดงระดับฝีมือ ซึ่งทุกคนนั้นมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน งานภาพทำออกมาได้ดี มีฉากแฟนตาซีมากมาก การรันตีเลยว่า ผู้ชมจะต้องตื่นตาตื่นใจกับ CG อย่างเช่น ฉากแอ็กชัน ฉากผจญภัย รวมถึงเนรมิตฉากปรโลกที่ทำออกมาได้ดีมาก แต่ก็มีจุดด้อยที่ตัวละครค่อนข้างเยอะทำให้เวลาดูแล้วทำให้รู้สึกสับสนบ้าง เพราะแต่ละตัวก็มีปมและความสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับอดีตทำให้เกิดการสับสนในชื่อที่ใช้ แต่ภาพรวมแล้วสาวกหนังเกาหลีไม่ควรพลาด
คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 7.0 /10

Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า


Video Sources 129 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 18,325 votes

Director

Kim Yong-hwa
Director

Cast

Ha Jung-woo isGang-rim
Gang-rim
Cha Tae-hyun isKim Ja-hong
Kim Ja-hong
Ju Ji-hoon isHae Won-maek
Hae Won-maek
Kim Hyang-gi isDeok-choon
Deok-choon
Lee Jung-jae isKing Yeomra
King Yeomra
Kim Dong-wook isKim Su-hong
Kim Su-hong
Ye Su-jeong isJa-hong's Mother
Ja-hong's Mother
Oh Dal-su isProsecutor
Prosecutor
Im Won-hee isProsecutor
Prosecutor
Seong Yu-bin isYoung Kim Ja-hong
Young Kim Ja-hong

หนังแนะนำ

Weathering with You (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ
Violent Night (2022) คืนเดือด
Madame Web (2024) มาดามเว็บ
Ex Machina (2015) พิศวาสจักรกลอันตราย
Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part One (2023)
Saving Private Ryan (1998) เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก
Happiness for Beginners (2023) ความสุขสำหรับมือใหม่
Role Play (2023) โรลเพลย์ สวมรอยมารัก
The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก
On the Line (2021)
R.I.P.D. 2 Rise of the Damned (2022) อาร์.ไอ.พี.ดี. 2 ความรุ่งโรจน์ของผู้ถูกสาป
Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา