web analytics

What's happening?


Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัดระดับพรีเมี่ยม

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

Along with the Gods The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / แฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนของเกาหลีใต้ นำแสดงโดย ฮา จุงวู, ชา แทฮยอน, คิม ฮยางกี, และจู จีฮุน ผลงานการกำกับของ คิม ยอง ทวา เรื่องราวของนักดับเพลิงคิม จาฮง ที่ยอมสละชีวิตปกป้องเด็กผู้หญิงในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เมื่อตายดวงวิญญาณของจาฮงกลายเป็น “ดวงวิญญาณผู้เสียสละ” ที่มีสิทธิพิเศษที่ใช้ผ่านปรโลกไปเกิดใหม่ได้ แต่จาฮงจะใช้สิทธินี้ได้จะต้องผ่านการไต่สวนจากขุมนรกทั้ง 7 ภายในเวลา 49 วันเสียก่อนจึงจะได้เป็นวิญญาณพิเศษที่เรียกกันว่า “เพชรน้ำหนึ่ง” และไปเกิดใหม่ได้ ซึ่งจะมีเทพผู้พิทักษ์ 3 ตนได้แก่ ยมทูตคังลิม, ยมทูตเฮวอนมัค, และยมทูตดัคชุน ทั้งสามรับทำหน้าที่พาจาฮงไปรับการไต่สวนจากเทพผู้ดูแลขุมนรกทั้ง 7 ซึ่งถ้าจาฮงผ่านการไต่สวนและได้ไปเกิดใหม่ จาฮงจะกลายเป็นดวง “วิญญาณเพชรน้ำหนึ่ง” ดวงที่ 48 ที่ยมทูตทั้ง 3 ส่งไปเกิดใหม่ได้สำเร็จในรอบ 1,000 ปี และเมื่อไรที่ยมทูตทั้ง 3 สามารถส่งดวงวิญญาณไปเกิดใหม่ครบ 49 ดวงพวกเขาทั้ง 3 ก็จะได้ไปเกิดใหม่เช่นกัน การเดินทางไปรับการไต่สวนเพื่อจะได้ไปเกิดใหม่ของจาฮงนั้นกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเรื่องง่าย ๆ การเดินทางครั้งนี้จะมีอุปสรรคอะไรบ้าง ยมทูตทั้ง 3 จะสามารถทำภาระกิจส่งดวงวิญญาณดวงที่ 48 ได้สำเร็จหรือไม่คุณต้องติดตาม
หนังเกาหลีในใจหลาย ๆ คน หนังที่มีเค้าโครงเรื่องน่าสนใจ น่าติดตาม ดูแล้วสนุก คนดูยากจะคาดเดาตอนจบได้ มีเนื้อหาชวนลุ้น ชวนติดตาม นั้นถือว่าทำได้ลื่นไหลดี มีครอบทุกรสชาติ ทั้งความมันและความสนุก ความเศร้าซึ้ง สร้างอารมณ์ร่วมได้ดี ไม่ว่าจะเป็นดราม่าสะเทือนใจ หรือฮาขำอมยิ้ม ถูกถ่ายทอดจากนักแสดงระดับฝีมือ ซึ่งทุกคนนั้นมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน งานภาพทำออกมาได้ดี มีฉากแฟนตาซีมากมาก การรันตีเลยว่า ผู้ชมจะต้องตื่นตาตื่นใจกับ CG อย่างเช่น ฉากแอ็กชัน ฉากผจญภัย รวมถึงเนรมิตฉากปรโลกที่ทำออกมาได้ดีมาก แต่ก็มีจุดด้อยที่ตัวละครค่อนข้างเยอะทำให้เวลาดูแล้วทำให้รู้สึกสับสนบ้าง เพราะแต่ละตัวก็มีปมและความสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับอดีตทำให้เกิดการสับสนในชื่อที่ใช้ แต่ภาพรวมแล้วสาวกหนังเกาหลีไม่ควรพลาด
คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 7.0 /10

Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า


Video Sources 155 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 18,325 votes

Director

Kim Yong-hwa
Director

Cast

Ha Jung-woo isGang-rim
Gang-rim
Cha Tae-hyun isKim Ja-hong
Kim Ja-hong
Ju Ji-hoon isHae Won-maek
Hae Won-maek
Kim Hyang-gi isDeok-choon
Deok-choon
Lee Jung-jae isKing Yeomra
King Yeomra
Kim Dong-wook isKim Su-hong
Kim Su-hong
Ye Su-jeong isJa-hong's Mother
Ja-hong's Mother
Oh Dal-su isProsecutor
Prosecutor
Im Won-hee isProsecutor
Prosecutor
Seong Yu-bin isYoung Kim Ja-hong
Young Kim Ja-hong

หนังแนะนำ

Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย
Ip Man Kung Fu Master (2019) ยิปมัน ปรมาจารย์กังฟูสะท้านโลก
Countdown (2023)
Teen Spirit (2018) ทีน สปิริต
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
The Hunger Games 4 Mockingjay Part 2 (2015) เกมล่าเกม 4 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2
Arcadian (2024)
4 Romances (2008) ฝัน หวาน อาย จูบ
Last Sentinel (2023)
Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ
Mira (2022)
Joker 2019 โจ๊กเกอร์