web analytics

What's happening?


Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก พากย์ไทย ซับไทย เพลิดเพลินไปกับหนังใหม่ หนังเก่า ครบรสบนมือถือ อัปเดทหนังใหม่ก่อนเว็บอื่นทุกวัน ฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก

Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟแนวดิสโทเปียอเมริกันปี 2016 กำกับโดย โรเบิร์ต ชเวนท์เค นำแสดงโดย เชลีน วูดลีย์ รับบทเป็น ทริส, ธีโอ เจมส์ รับบทเป็น โฟร์, เจฟฟ์ แดเนียลส์ รับบทเป็น เดวิด, ไมลส์ เทลเลอร์ รับบทเป็น ปีเตอร์, แอนเซล เอลกอร์ต รับบทเป็น คาเลบ, และ แดเนียล แด คิม รับบทเป็น แจ็ค คัง

เรื่องราวหลังจากที่ ทริซ และ โฟร์ ได้ทำการโค่นล้มผู้ทรงอำนาจที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด พวกเขาได้พบกับความจริงที่ว่าด้านนอกกำแพงที่เคยอาศัยอยู่นั้นยังมีโลกที่เหลืออยู่ ทั้งคู่ตั้งใจที่จะทำลายกำแพงแห่งนั้น แต่การสนับสนุนรัฐประหารของจีนินทำให้กลุ่มคนที่ร่วมมือต้องถูกดำเนินคดีขึ้นศาลเกี่ยวกับการล้มล้าง ที่ผ่านมาทริซได้เข้าร่วมการไต่สวนของศาลที่เริ่มทวีคูณความรุนแรงขึ้นเกี่ยวกับการทำโทษกลุ่มคนเหล่านั้น โจฮันนา หันหลังให้กับเรื่องนี้ เธอสั่งฆ่ากลุ่มคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ทริซและโฟร์จึงได้วางแผนเข้าช่วยเหลือคาเล็บ และหนีข้ามกำแพงไปพร้อมกับโทริ คริสตินา และปีเตอร์ ในส่วนของเอ็ดการ์ได้สั่งการให้เหล่าทหารออกตามจับพวกเขาทันที พวกเขาหนีเข้าไปตั้งหลักในป่าและวางแผนหนีข้ามกำแพงออกไป ซึ่งกำแพงที่สูงนั้นมีการติดตั้งด้วยกระแสไฟฟ้าแรงสูง ขณะเดียวกันกลุ่มทหารได้ตามไล่ยิงพวกเขา ทริซ ได้เห็นรถถังที่อยู่ใกล้กับกำแพงเธอติดตังระเบิดโยงมายังระบบไฟฟ้า ทำให้พวกเขาสามารถปีนข้ามกำแพงออกมาได้ แต่แล้วโทริก็พลาดท่าถูกยิงจนเสียชีวิต พวกเขาเดินทางออกมายังนอกเขตกำแพง แต่กลับพบว่าดินแดนที่ห่างออกไปมีสภาพรกร้างไร้ผู้คน มีบ่อน้ำที่ปนเปื้อนกำมันตรังสีทั่วพื้นที่ ระหว่างการเดินทางไม่นานพวกเขาก็ถูกโจมตีอีกครั้งโดยกลุ่มทหารของเอ็ดการ์ด แต่มีทหารนิรนามที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ามาช่วยเหลือ และนำตัวพวกเขาไปยังสำนักสวัสดิการทางพันธุกรรมเมืองแห่งเทคโนโลยีขั้นสูงที่ซ่อนอยู่หลังเกราะกำบัง เรื่องราวของพวกเขากับการค้นพบสถานที่แห่งใหม่ จะต้องพบเจอกับอะไรบ้างต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน สำหรับหนังเรื่องนี้เดินทางมาจนถึงภาคที่ 3 บอกได้เลยว่าภาคนี้ยังเทียบภาคแรกไม่ติดเลย งานโปรดักชั่นของหนังด้อย เทคนิคงานภาพต่าง ๆ ดูลวกเอามาก ๆ พลังของนักแสดงค่อนข้างอ่อน เนื้อเรื่องไม่ได้ดูน่าตื่นเต้น ใครที่เป็นแฟนหนังเรื่องนี้อาจจะผิดหวังเล็กน้อย

Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก


Video Sources 71 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 134,490 votes

Director

Cast

Shailene Woodley isBeatrice
Beatrice "Tris" Prior
Theo James isTobias
Tobias "Four" Eaton
Zoë Kravitz isChristina
Christina
Naomi Watts isEvelyn Johnson-Eaton
Evelyn Johnson-Eaton
Ansel Elgort isCaleb Prior
Caleb Prior
Octavia Spencer isJohanna Reyes
Johanna Reyes
Keiynan Lonsdale isUriah Pedrad
Uriah Pedrad

หนังแนะนำ

Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง
The Devil’s Deception (2022)
The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก
Siege (Asedio) (2023)
The Mill (2023)
Indiana Jones (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า
Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
Godzilla Minus One (2023)
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม