web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

AKA (2023) เจ้าหน้าที่เงา รับชมเต็มอิ่มแบบเต็มเรื่อง ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย หนังระดับ 4K รองรับผ่านระบบมือถือ ดูหนังแอ็กชัน หนังใหม่ชนโรง

เรื่องย่อ AKA (2023) เจ้าหน้าที่เงา

AKA (2023) เจ้าหน้าที่เงา หนังแอ็กชัน / อาชญากรรม กำกับโดย มอร์แกน เอส. ดาลีเบิร์ต นักแสดงนำ อัลแบน ลีนัวร์, เอริก คันโตนา, สเตฟาน ริออ

ณ สถานที่แห่งหนึ่งที่ประเทศ ลิเบีย ได้มีตัวประกันที่กำลังถูกนำตัวเพื่อไปยังฐานลับ ซึ่งพวกมันไม่รู้เลยว่า เขานั้นเป็นสายลับที่ได้ภารกิจให้มาชิงตัวประกันคนก่อน จึงต้องปลอมตัวเพื่อล่อให้พวกมันพาไปยังสถานที่ที่ถูกคุมขังเอาไว้ หลังจากที่เขาถูกขังในกรง สายลับคนนี้จึงเริ่มที่จะแก้มัดตัวเองก่อนจะพูดชื่อ ซอนย่า เพื่อค้นหาว่าคนที่เขาต้องช่วยอยู่ที่นี่หรือเปล่า ซึ่งหญิงสาวที่ถูกขังกรงข้าง ๆ จึงพยักหน้ารับทันที ขณะที่พวกผู้ก่อการร้ายนำตัวเขาออกมาจากห้องขัง พวกมันเตรียมตัวที่จะกรอกน้ำที่ปากของเขา แต่แล้วก็โดยสายลับคนนี้จัดการลงทั้งหมด หลังจากนั้นเขาเดินไปถามย้ำอีกครั้งว่าหล่อนใช่ซอนย่าจริง ๆ ใช่หรือไม่ เมื่อเธอพยักหน้าเป็นการยืนยัน เขาก็ได้ลั่นไกใส่ทันที ภาพตัดมาที่นายตำรวจที่กำลังยืนดูข่าวจากทางทีวี ถึงเหตุก่อการร้ายกลุ่มที่พวกเขากำลังตามล่าอยู่ นายตำรวจหันไปแจ้งกับทางรัฐมนตรีว่า เขาจะส่งคนให้เข้าไปแฝงตัวอยู่ในแก๊งเพื่อทำภารกิจ ทางด้านรัฐมนตรีดูจะไม่เห็นด้วยสักเท่าไร เนื่องจากเจ้าหน้าที่คนก่อนที่ส่งไปก็ถูกเก็บไปแล้ว แต่นายตำรวจกลับไม่คิดเช่นนั้น เพราะเขาได้การันตีว่าคนที่จะถูกส่งไปทำงานในรอบนี้ เป็นคนที่ค่อนข้างมีฝีมือมาก ๆ และตัวเขาเองก็ไว้วางใจว่าเขาคนนั้นจะทำภารกิจได้สำเร็จแน่นอน ตัดภาพไปที่อดีตนายทหารปฏิบัติการพิเศษที่ผันตัวมาเป็นเจ้าหน้าที่ลับที่ทำงานให้กับหน่วยข่าวกรอง เขาเป็นบุคคลที่จะได้รับภารกิจให้แทรกซึมไปในแก๊งอาชญากรรมเพื่อเปิดเผยแผนการร้าย แต่ดูเหมือนว่าภารกิจที่จะดูไม่มีอะไรครั้งนี้ กลับทำให้เขาพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับองค์กรของตัวเอง ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูรอบด้าน รวมถึงต้องตัดสินใจให้ถูกว่าตัวเองจะยืนอยู่ฝั่งไหน

เป็นหนังสายลับอีกเรื่องที่เราจะเห็นความเทพของตัวละครหลัก ด้วยการต่อสู้ต่าง ๆ เพียงคนเดียว แต่สามารถจัดการคนร้ายนับสิบได้ เป็นภาพยนตร์ที่ฉากแอ็กชันทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีความเข้มข้นด้านเนื้อหา ใส่ปมและทิ้งดีเทลต่าง ๆ ให้เกิดความสงสัย รวมถึงยังมีความสมจริงของตัวฉาก ในส่วนของนักแสดงก็ค่อนข้างทำได้ดี คิวบู๊ต่าง ๆ รวมถึงการแสดงสีหน้าเรียกว่าอยู่ระดับดีเลยล่ะ รวม ๆ แล้ว ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9.5/10

AKA (2023) เจ้าหน้าที่เงา


Video Sources 713 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 11,685 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Forever Purge (2021) คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า
Batman v Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน
Breakout Brothers 3 (2022) ลูกผู้ชายแหกกรงเหล็ก 3
Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2
The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง
THE WOMAN KING (2022) มหาศึกวีรสตรีเหล็ก
Cell 211 วันวิกฤติ ห้องขังนรก
Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก
Ride On (2023) ควบสู้ฟัด
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย
Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์