web analytics

What's happening?


Air Force One Down (2024) หนังปีใหม่ ดูฟรีทุกเรื่อง ไม่โหลด App ไม่ต้องสมัคร พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น รับทุกระบบ ฟรี

เรื่องย่อ Air Force One Down (2024)

Air Force One Down (2024) จะเล่าถึงอัลลิสัน ไมล์ส เจ้าหน้าที่บนเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วันหน้าใหม่ ที่ต้องต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายที่คุกคาม และถูกบังคับให้ช่วยประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา เป็นผลงานของ เจมส์ แบมฟอร์ด (James Bamford) เขียนบทโดย สตีเว่น พอล (Steven Paul) หนังแอ็กชันระทึกขวัญอเมริกันปี 2024 ที่นำแสดงโดย Katherine McNamara, Ian Bohen, Dascha Polanco, Rade Šerbedžija, Paul S. Tracey, และ Anthony Michael Hall เข้าฉายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

เรื่องราวเริ่มต้นที่ อัลลิสัน ไมล์ส, แคเธอรีน แม็คนามารา, แอสซิมิเลท, และชาโดว์ฮันเตอร์ส พวกเขาเป็นนาวิกโยธินหญิงกลุ่มแรก ๆ ที่มีคุณสมบัติเพียงพอในการปฏิบัติการพิเศษ นั่นก็ทำให้ลุงแซมเกิดความประทับใจและพร้อมนำสนอผลงานของพวกเธอให้เข้าร่วมทำงานกับหน่วยสืบราชการลับ ตัดภาพมาที่การทำงานวันแรก เธอต้องตกที่นั่งลำบากเมื่อเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเกิดลาป่วยกระทันหัน และได้มีเจ้าหน้าที่อีกท่านเข้ามาร่วมปฏิบัติหน้าที่แทน ซึ่งเธอเองต้องทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่คนนี้เพื่อปกป้องประธานาธิบดีเอ็ดเวิร์ดส์ และเธอเองก็ไม่พอใจเท่าไหร่ที่ต้องเดินทางไปยังประเทศแอสโทเวียในยุโรปตะวันออก นอกจากนี้นายพลโรดินอฟก็มาเป็นอีกหนึ่งปัญหา เพราะดูเหมือนว่านายผลจะทำการอะไรบางสิ่งบางอย่าง และสิ่งนั้นก็คือการจี้เครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วัน เพื่อจับประธานาธิบดีเอ็ดเวิร์ดส์เป็นตัวประกัน รวมถึงบังคับให้ประธานาธิบดีเอ็ดเวิร์ดส์ยอมแรกข้อตกลงน้ำมันฮาซัด และถ้าสำเร็จก็จะทำให้โรดินอฟกลับมามีอำนาจอีกครั้ง ด้วยเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับมือใหม่ต้องเจอกับเรื่องราวร้าย ๆ ที่ไม่คาดคิด และเธอจะผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ได้หรือไม่ ไปเอาใจช่วยอัลลิสัน ไมล์ส กันเลย

จบลงไปกับหนังแอ็กชันระทึกขวัญที่ดูเหมือนว่าผู้เขียนบทจะหยิบเค้าโครงเรื่องจริงของ Air Force One มาผสมกับ White House Down ซึ่งทำออกมาได้เหมาะสมเลยทีเดียว การดำเนินเรื่องก็ไม่ได้ซับซ้อนมากนัก ค่อย ๆ เล่า แต่ก็ดูได้ไม่รู้สึกเบื่อเท่าไหร่ ส่วนนักแสดงนำรวมถึงนักแสดงสมทบต่างก็สื่ออารมณ์ได้อย่างสมจริง ทำให้ผู้ชมอย่างเราอินไปกับทุก ๆ บทบาทที่เล่นออกมาได้จริง ๆ การถ่ายทำก็ส่วนใหญ่จะอยู่บนเครื่องบินอาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดไปบ้าง แต่บอกเลยว่าโอเคชั่นที่เลือกมานั้นค่อนข้างสมจริง สำหรับงานโปรดักชั่นอื่น ๆ ทั้งงานภาพ แสง สี เสียง โดยรวมแล้วจัดว่าเยี่ยม ดังนั้นท่านใดที่ชื่นชอบภาพยนตร์ระทักขวัญ แอ็กชัน ไม่ควรพลาด

คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 8.0/10 คะแนน

Air Force One Down (2024)


Video Sources 1215 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 6 votes

Director

Cast

Katherine McNamara isAgent Allison Miles
Agent Allison Miles
Ian Bohen isPresident Edwards
President Edwards
Dascha Polanco isVice President Hansen
Vice President Hansen
Rade Šerbedžija isGeneral Rodinov
General Rodinov
Paul S. Tracey isMark Miller
Mark Miller
Trevor Van Uden isAgent Jim Richards
Agent Jim Richards
J.R. Esposito isSenior Staffer
Senior Staffer

หนังแนะนำ

The Tiger’s Apprentice (2024)
Killing Sarai (2019)
The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2
The Ghazi Attack (2017)
The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง
The Meg (2018) เม็ก โคตรหลามพันล้านปี
Death Race 3 Inferno (2013) ซิ่งสั่งตาย 3
Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา
Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม