web analytics

What's happening?


AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด หนังรักระหว่าง AI อัจฉริยะและหญิงสาว ภาพเสียงคมชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา ดูฟรี 24 ชั่วโมง ทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)

AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด ภาพยนตร์รัก / โรแมนติก / คอมเมดี้ ฉายครั้งแรกในเดือน กุมภาพันธ์ 2022 เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง AI อัจฉริยะและหญิงสาวที่กำลังตามหาความรัก โดยภาพยนตร์จะได้ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และมาริโอ้ เมาเร่อ สองนักแสดงที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ มาแล้วในภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก (2553) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักเหนือจินตนาการในครั้งนี้ ฝีมือการกำกับของ สเตฟาน สโลเตซคู และ เดวิด อัศวนนท์
หนังเล่าถึงเรื่องราวของโลกในอนาคต มีบริษัทยักษ์ใหญ่ได้สร้างตึกสมาร์ท ซึ่งมี AI อัจฉริยะคอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้คน กระทั่งวันหนึ่งมี AI ที่ชื่อว่า “ด็อบ” ได้ไปตกหลุมรัก “ลาน่า” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) หญิงสาวที่กำลังตามหาความรัก จนทำให้ทางบริษัทตัดสินใจส่ง “บ็อบ” (มาริโอ้ เมาเร่อ) โปรแกรมเมอร์หนุ่มมาแก้ไขระบบของด็อบ ทันใดนั้นเจ้า AI จึงหนีเข้ามาควบคุมร่างกายของบ็อบ และใช้ร่างกายของเขาเพื่อเข้าหาลาน่า เรื่องราววุ่น ๆ ของ AI ที่ดันไปตกหลุมรักมนุษย์จึงเริ่มต้นขึ้น ความรักเหนือจินตนาการในครั้งนี้จะเป็นไปได้ไหมคุณสามารถหาคำตอบได้ที่นี่
นับเป็นหนังที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของโลกอนาคต ที่อุปกรณ์ AI สามารถพูดคุยเป็นเพื่อนกับมนุษย์ได้ โครงเรื่องทำออกมาได้ค่อนข้างดี AI ดันไปแอบหลงรักมนุษย์ สร้างความชักชวนให้คนดูอยากติดตามว่ามันจะสามารถเป็นไปได้หรือไม่ เป็นหนังที่ดูสบาย ๆ ไม่เครียด มีตลกแทรกอยู่เป็นระยะ ๆ ฉากประกอบก็ทำออกมาได้ค่อยข้างโอเค ส่วนตัวนักแสดงก็เล่นเข้ากันได้เป็นอย่างดี ถือเป็นหนังที่คอหนังรัก โรแมนติกห้ามพลาดอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งคะแนนภาพรวม ของเรื่องนี้อยู่ที่ 8.0/10

AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)


Video Sources 244 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.5 763 votes

หนังแนะนำ

The Hunger Games 3 Mockingjay Part 1 (2014) เกมล่าเกม 3 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1
Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก
Hotel Transylvania 3 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
Landscape with Invisible Hand (2023)
Choice (2013) คู่ซี้ดีแต่ฝัน
Mad Heidi (2022)
Ex Machina (2015) พิศวาสจักรกลอันตราย
Clifford the Big Red Dog (2021) คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น
Dream (2023) ดรีม
Keeping the Faith (2000) หวังแอ้มเพื่อน? ต้องเฉือน​กันหน่อย