web analytics

What's happening?


Agent Game (2022) พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือต่อเนื่อง 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด ลื่นไหลไม่ขาดช่วง ที่ไหนก็ดูได้แค่มีเน็ต

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Agent Game (2022)

Agent Game (2022) หนังฝรั่งแนวแอ็กชัน สืบสวน ฝีมือกำกับของ Grant S. Johnson เขียนบทโดย Mike Langer นำแสดงโดย stars Dermot Mulroney, Adan Canto, Katie Cassidy, Annie Ilonzeh, Rhys Coiro, Barkhad Abdi, Jason Isaacs, และ Mel Gibson จะทำอย่างไรเมื่อสายลับคนหนึ่งของรัฐถูกใส่ร้ายว่าทำผิดร้ายแรง สายลับคนนี้จะต้องทำอย่างไรเพื่อพิสูจน์ตัวเอง
เรื่องของแฮร์ริส เจ้าหน้าที่สอบสวนของ CIA ของหน่วยงานเกี่ยวข้องกับภารกิจในการกักขัง และย้ายชาวต่างชาติเพื่อสอบปากคำ เมื่อหัวหน้าของแฮร์ริสถูกสังหาร แฮร์ริสพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าของปฏิบัติการส่งตัวกลับ หลังถูกแพะรับบาป แฮร์ริสถูกสั่งให้พักงานเพื่อรอผลการสืบสวน ซึ่งในระหว่างกัน โอลเซ่น เจ้าหน้าที่ข่าวกรองอาวุโส และวิสเซอร์ผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาได้รับมอบหมายให้มาทำการสอบสวนแฮร์ริสในครั้งนี้ ทั้งสองต่างช่วยแอร์ริสหาหลักฐานบางอย่างเพื่อมาพิสูจน์ความจริง และแก้ไขสถานการณ์ในครั้งนี้ พวกเขาจะสามารถทำได้หรือไม่ต้องติดตามชม
หนังเป็นหนังแอ็กชันสืบสวนที่ชวนติดตาม เนื้อหานั้นได้มีการปูเรื่องราวไว้ทั้งหมดแล้ว ฉากบู้ไม่ได้มีอะไรที่ผาดโผนหรือเลือดสาด แต่ก็สามารถสะกดให้เราดูจนจบเรื่อง เรื่องราวดำเนินไปอย่างเรื่อย ๆ เพราะเป็นส่วนขยายว่าคำตอบของเรื่องอยู่ที่ไหน และใครคือคนผิดตัวจริง ส่วนหนึ่งต้องยกความชอบให้กับผู้กำกับและคนเขียนบทที่สามารถทำให้นักแสดงถ่ายทอดและสื่ออารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของภาพจะทำภาพออกมาในแนวโทนมืดทึม ดูแล้วให้ความอึดอัด แต่ก็เป็นธรรมชาติ ส่วนฉากรวมถึงโลเคชั่นก็มีความสมใจริง โดยรวมแล้วใครที่เป็นคอหนังแอ็กชัน สืบสวนน่าจะต้องชอบแน่นอน เราขอให้คะแนนสำหรับภาพรวมที่ 9.0 เต็ม 10

Agent Game (2022)


Video Sources 132 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4 2,654 votes

Director

Cast

Adan Canto isKavinsky
Kavinsky
Matt Riedy isDeputy Director
Deputy Director
Sara Areyano isFirst Officer Martin
First Officer Martin

หนังแนะนำ

Hatchet (2006)
LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023)
Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Taxi 5 (2018) โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด
Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
Dangerous Waters (2023)
A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ
Haunted Universities 2nd Semester (2022) เทอมสอง สยองขวัญ
Chernobyl Diaries (2012) เชอร์โนบิล เมืองร้าง มหันตภัยหลอน
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
Locked In (2023) ต้องขัง
Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ 2 ในมัลติเวิร์สมหาภัย