web analytics

What's happening?


Achoura (2018) อาชูร่า มันกลับมาจากนรก ดูหนังซับไทย HD รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Achoura (2018) อาชูร่า มันกลับมาจากนรก

หนังเรื่อง Achoura (2018) อาชูร่า มันกลับมาจากนรก เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ แฟนตาซี ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย ลาเมีย ไครบิ และ ทาลัล เซลฮามี เขียนบทโดย ทาลัล เซลฮามี, จาวัด ลาห์ลู และ เดวิด วีลแม็ง กำกับภาพโดย แมทธิว เดอ มอนต์แกรนด์ ตัดต่อภาพโดย โรแม็ง เพลลอต กำกับการแสดงโดย ทาลัล เซลฮามี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ยูเนส บูอาเบร รับบทเป็น อาลี, โซเฟีย มานูชา รับบทเป็น นาเดีย, อีวาน กอนซาเลซ รับบทเป็น สเตฟาน, มุสซา มาอัสกรี รับบทเป็น เล การ์เดียน, และ โอมาร์ ลอตฟี รับบทเป็น ซาเมียร์

เนื้อเรื่องเริ่มต้นขึ้นกลางดึกของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองอาซูรา ซึ่งภายในงานมีแต่เด็ก ๆ ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน คือ อาลี, สเตฟาน, ซาเมียร์, และ นาเดีย แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับพบว่า ซาเมียร์ ได้หายตัวไปจากงานเทศกาลนี้อย่างไร้ร่องรอย จนปัจจุบันนี้ครบ 20 ปีพอดีที่พวกเขาต้องเจ็บปวดกับการตามหาเพื่อนสนิทไม่เจอ พวกเขาจึงใช้เวลาเยียวยารักษาแผลในใจ โดย อาลี กลายเป็นตำรวจที่คอยปกป้องเด็ก ๆ จากอันตราย ส่วน นาเดีย กลับลบความทรงจำอันเลวร้ายนี้ออกจากสมองไปจนหมด และ สเตฟาน เปลี่ยนจากความรู้สึกที่เจ็บปวดให้เหลือไว้เพียงภาพวาดในจินตนาการ เมื่อนานวันเข้าพวกเขาต่างก็ไม่รู้สึกกับการสูญเสียเพื่อนสนิทคนนี้ไป และยอมรับการสูญเสียนี้ได้แล้ว แต่จู่ ๆ ซาเมียร์ กลับมาโผล่ให้พวกเขาเห็นหน้าอีกครั้งในรอบ 20 ปี จึงทำให้พวกเขาต้องกลับไปรู้สึกเหมือนเดิม และครั้งนี้เพื่อนสนิทของพวกเขาอาจจะมาพร้อมกับความตาย ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ พวกเขาจะสามารถเผชิญหน้ากับความจริงที่แสนเจ็บปวดอีกครั้งได้ไหม และเกิดอะไรขึ้นกับ ซาเมียร์ ในวันนั้นกันแน่ เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ แฟนตาซี ระทึกขวัญ ซึ่งขอบอกก่อนว่าหนังเรื่องนี้น่าจะถูกใจคนชอบดูหนังแนวนี้เป็นอย่างมาก เพราะแต่ละฉากหลอนแล้วก็ชวนขนลุกมาก ที่สำคัญหนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนที่จิตใจอ่อนไหว สำหรับพล็อตเรื่องนี้ถือว่าพอใช้ ส่วนจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือมีการสร้างบรรยากาศให้หลอนจนสมจริงทุกอย่าง แถมตัวละครทุกคนยังแสดงได้สมบทบาท แต่จุดด้อยของหนังก็มีอยู่บ้างคือการดำเนินเรื่องทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร หนังยืดเยื้อมาก เพราะเล่าเรื่องปีศาจกินเด็กเพื่อเป็นอาหารมากจนเกินไป และเสียงประกอบหนังบางช่วงก็เล่นผิดจังหวะจึงทำให้หนังไม่สนุกเท่าไร ที่สำคัญการใช้เทคนิคต่าง ๆ เช่น สี แสง บรรยากาศ ฉาก และองค์ประกอบอื่นของหนังโดยรวมแล้วสามารถดูได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 5 เต็ม 10 คะแนน

Achoura (2018) อาชูร่า มันกลับมาจากนรก


Video Sources 134 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.9 468 votes

Director

Cast

Moussa Maaskri isLe Gardien
Le Gardien
Mohamed Choubi isCommissaire Majd
Commissaire Majd
Jade Beloued isNadia enfant
Nadia enfant
Gabriel Fracola isStéphane enfant
Stéphane enfant
Noé Lahlou isSamir enfant
Samir enfant

หนังแนะนำ

RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง
มายาพิศวง Six Characters (2022)
In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ
Haunted Universities 2nd Semester (2022) เทอมสอง สยองขวัญ
3 A.M. Part 2 (2014) ตีสาม คืนสาม 3D
Dark Harvest (2023) ดาร์กฮาร์เวสต์
Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก
A Classic Horror Story (2021) สร้างหนังสั่งตาย
Gandeevadhari Arjuna (2023) ล้มแผนอหังการ
Scream VI หวีดสุดขีด 2023
Bed Rest (2023) บ้านอาถรรพ์ในวันที่ฉันติดเตียง
Invisible Guard (2022) ปู้เหลียงเหรินกับกู่พิษปีศาจ