web analytics

What's happening?


Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์ หนังดีดูเพลิน พากย์ไทย ซับไทย ลุ้นมันตลอดเรื่อง ภาพเสียงคมชัด ต่อเนื่องไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์

Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์ ภาพยนตร์แอ็กชัน / อาชญากรรม / ดราม่า / เรื่องราวของตำรวจชิคาโก้ที่ทุ่มเททุกอย่าง เพื่อนำตัวอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ค้ายาเสพติด และวางแผนลอบสังหารทางการเมืองมารับโทษให้ได้ เพื่อพิสูจน์ว่าไม่มีใครอยู่เหนือกฎหมาย หนังฝีมือการกำกับของ Andrew Davis นำแสดงโดย Steven Seagal, Pam Grier Henry Silva, และ Sharon Stone
หนังเริ่มต้นที่นิโก้บุกตามน้องสาวกลับบ้าน นิกโก้ได้พบว่าลูซี่น้องสาวกำลังจู๋จี๋กับแดน และรู้ว่าแดนนั้นใช้สารเสพติด จากนั้นนิกโก้จะจับแดนส่งให้ตำรวจ แต่แดนกลัวจึงบอกว่าตนจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับคารอส ที่จะขนย้ายสิ่งผิดกฎหมายในวันอังคารนี้ หลังจากนั้นนิกเดินทางไปยังจุดนัดหมายตามที่แดนให้ข้อมูล นิกโก้และทีมก็พบว่าคารอสทำการขนส่งสินค้าผิดกฎหมายจริง นิกโก้พร้อมทีมเริ่มปฏิบัติหน้าที่ ทั้งสองฝ่ายได้ต่อสู้กัน หลังจากนั้นคารอสแพ้และโดนจับไป แต่ปรากฏว่าคารอสได้รับการปล่อยตัว นิกโก้รู้เรื่องก็ไม่พอใจและถามเหตุผลกับเจ้าหน้าที่ เขาได้คำตอบว่าศาลเป็นผู้สั่งปล่อย หลายวันต่อมาขณะที่กำลังทำกิจกรรมที่โบสถ์ ก็มีหญิงสาวแปลก ๆ คนหนึ่งนำถุงกระดาษมาว่างไว้ในโบสถ์แล้วค่อย ๆ เดินหายไป ไม่นานเสียงระเบิดก็เกิดขึ้น มีผู้คนบาดเจ็บและตายมากมาย แต่นิกโก้จำได้ว่าผู้หญิงที่วางระเบิดคือ ทนายของคารอส นิกโก้รู้ดังนั้นจึงออกตามหาคารอสเพื่อจัดการจับ และสืบว่าทำไมคารอสจึงต้องทำแบบนั้น ซึ่งเรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปคุณต้องติดตาม
หนังแอ็กชันที่หยิบพล็อตเรื่องการไล่ล่าสืบสวน ซึ่งแม้จะเป็นเรื่องราวที่คนดูสามารถคาดเดาถึงตอนจบได้ แต่ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้ดี ชวนให้เราลุ้นตาม ด้วยการเล่าเรื่องที่กระชับ ชัดเจน แม้ว่าตอนแรกจะเกริ่นนานไปสักหน่อยถึงเรื่องของพระเอก แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังเสียอรรถรส งานภาพมีการออกแบบภาพที่สวย แสงและเสียงทำออกมาได้ดี ช่วยเสริมให้บทหนังดูแล้วไม่น่าเบื่อ หนังแม้ว่าจะมีฉากแอ็กชันที่ถึงขั้นเลือดสาดแต่ก็สนุก เปิดฉากมาก็ยิงกันเลย เรียกว่ามันตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียว สำหรับภาพรวมแล้วหนังทำได้ดี สำหรับใครที่ชอบดูแอ็กชันไม่ควรพลาด

คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 9.0 / 10 คะแนน

Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์


Video Sources 157 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 34,389 votes

Director

Cast

Steven Seagal isNico Toscani
Nico Toscani
Pam Grier isDelores 'Jacks' Jackson
Delores 'Jacks' Jackson
Henry Silva isKurt Zagon
Kurt Zagon
Sharon Stone isSara Toscani
Sara Toscani
Ron Dean isDetective Lukich
Detective Lukich
Daniel Faraldo isTony Salvano
Tony Salvano
Joe Greco isFather Joseph Gennaro
Father Joseph Gennaro
Chelcie Ross isNelson Fox
Nelson Fox
Jack Wallace isUncle Branca
Uncle Branca

หนังแนะนำ

Dawn of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความตาย
The Queenstown Kings (2023) ราชาควีนส์ทาวน์
Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น
24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์
Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์
Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์
Defensesecret Escort (2022) ปฏิบัติการ คุ้มกันตาย
The Suspect (2013) ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ
Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Indiana Jones (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า