web analytics

What's happening?


About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ ดูหนังฝรั่งฟรี HD พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

หนังเรื่อง About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ เป็นหนังฝรั่งแนวตลก อำนวยการสร้างโดย คริสโตเฟอร์ จอห์น ไวตซ์, พอล จอห์น ไวตซ์, และ จูดี บราวน์-มาร์เมล เขียนบทโดย เซบาสเตียน มานิสคาลโก และ ออสเตน เอิร์ล กำกับภาพโดย โรเจีย สตอฟเฟอร์ส ตัดต่อภาพโดย สก็อตต์ ดี. แฮนสัน กำกับการแสดงโดย ลอรา เทอรูโซ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โรเบิร์ต แอนโทนี เดอ นิโร จูเนียร์ รับบทเป็น ซัลโว มานิสคาลโก (พ่อของ เซบาสเตียน มานิสคาลโก), เซบาสเตียน มานิสคาลโก รับบทเป็น เซบาสเตียน (ลูกชายของ ซัลโว มานิสคาลโก), เลสลี หลุยส์ บิบบ์ รับบทเป็น เอลลี (แฟนสาวของ เซบาสเตียน มานิสคาลโก), คิม วิคตอเรีย แคตทรอลล์ รับบทเป็น ทิกเกอร์ (แม่ของ เอลลี), และ เดวิด แรช รับบทเป็น บิล (พ่อของ เอลลี)

เป็นเรื่องราวของ เซบาสเตียน มานิสคาลโก ที่เดินมาแจ้งข่าวดีกับพ่อของเขา (ซัลโว มานิสคาลโก) ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวชาวอเมริกันในเร็ว ๆ นี้ และพ่อของเขาก็ต้องการเดินทางเพื่อไปเที่ยวกับครอบครัวของฝ่ายหญิงในวันหยุดที่จะถึงนี้ แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่าทั้งสองครอบครัวมีความแตกต่างกันทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต นิสัย อาหารการกิน วัฒนธรรม และประเพณีต่าง ๆ จนนำไปสู่การทะเลาะกัน เพราะต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ด้วยเหตุนี้ เซบาสเตียน มานิสคาลโก จึงต้องหาทางออกของเรื่องนี้เพื่อให้ครอบครัวทั้งสองฝ่ายกลับมารักกันเหมือนเดิม พร้อมกับปรับตัวเข้าหากันให้ได้ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น สามารถเข้ามาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังตลกที่ไม่ว่าใครก็ตามเมื่อเข้ามาดูแล้วจะรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และยังเป็นหนังที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทุกครอบครัวดูได้ สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาดีในระดับหนึ่ง จุดเด่นของหนังมีดังต่อไปนี้ มีการถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าสนใจระหว่างสองครอบครัวที่แตกต่างกันทุกด้าน แถมมีวัฒนธรรมหลากหลาย พวกเขาจึงต้องศึกษานิสัยต่าง ๆ เพื่อเรียนรู้ซึ่งกันและกันจะได้ไม่เกิดปัญหาในอนาคต นอกจากนี้ การดำเนินเรื่องก็กระชับ ในขณะที่จุดด้อยของหนังมีหลายอย่างคือ การแสดงของทุกคนยังทำออกมาได้ไม่ดี รวมถึงเรื่องการสอดแทรกมุกตลกเข้ามาในทุกบทสนทนาแต่รู้สึกว่ามุกตลก ไม่ค่อยตลกเท่าไร แถมการยิงมุกยังผิดจังหวะตลอดทั้งเรื่อง จุดนี้ทำให้คนดูไม่อินไปกับตัวละคร เพราะเบื่อการแสดงที่ไม่สมจริง อีกทั้งคาแร็กเตอร์ของตัวละครยังไม่ดึงดูดให้คนดูมองเห็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคน ๆ นั้นได้ ส่วนทางด้านเทคนิคของแสง ฉาก สีมีความสวยงาม บรรยากาศดี และสุดท้ายองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าดีในระดับหนึ่ง ดังนั้นคะแนนภาพรวมเราให้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ


Video Sources 230 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 8,987 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

The Year I Started Masturbating (2022)
Luang Pee Jazz 4G (2016) หลวงพี่แจ๊ส 4G
Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
Mafia Mamma (2023)
Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก็กไม่เลิก
How to Be Really Bad (2018) ภารกิจแสบแบบฉบับนรก
The Rat Catcher (2023) คนจับหนู
The Archies (2023) ดิ อาร์ชี่ส์
Genie (2023)
Maggie Moore(s) (2023)
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย